Holine: 094 297 5555

Làm đệm ghế gỗ đẹp màu kem và màu trắng

Làm đệm ghế gỗbọc ghế sofa màu kem và trắng là 2 màu sáng đặc trưng, mang lại không gian sạch sẽ, thoáng mát cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Các loại vỏ bọc sofa hết sức đa dạng về phong cách từ hiện đại đến cổ điển hay vui tươi. Chúng có thể được may rộng rãi để tạo phong cách đơn giản, thoải mái hoặc may thật vừa vặn theo kích thước thực và dùng các viền dính để giữ nguyên hình dáng sofa.

 

 

Lựa chọn chất liệu vải bọc là yếu tố cực kỳ quan trọng. Vải bọc phải là loại gấp, phủ gọn gàng và dễ giặt. Chất liệu vải lanh pha cotton là loại thông dụng nhất hiện nay, trong khi đó chất liệu da lộn giả hoặc vải sợi dầy có độ bền cao lại hay bị xoắn và khó gấp. Nếu trong gia đình bạn có trẻ nhỏ hoặc nuôi thú cưng, bạn nên chọn vải bọc khó dính bẩn như loại vải dệt cực khít bằng sợi tổng hợp.
 
 
 

Chăm chút cho chiếc ghế sofa cũng là yếu tố quan trọng không kém. Bạn nên thường xuyên tháo và làm đệm sofa gỗ để đảm bảo các đường viền may được vuốt thẳng đều. Đối với các loại gối nhồi lông ngỗng, bạn nên vỗ chúng lên để giữ dáng phồng đầy đặn. Ngoài ra bạn cũng nên ngồi phân bố đều trên toàn bộ bề mặt sofa chứ đừng chỉ khư khư ngồi ở một chỗ ưa thích để tránh vỏ bọc bị mòn không đều.

 
Chúng tôi có dịch vụ boc ghe sofa tai nhabọc ghế sofa tại hà nội, quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 094 297 5555 để dược tư vấn thêm.