Holine: 094 297 5555

Ba bước chọn mua sofa da chất lượng

Sofa được làm từ da thật 100%: Đây là một sản phẩm có chất lượng rất tốt và thường đắt tiền hơn các sản phẩm khác rất nhiều. Độ bền của da thật là điều không cần phải bàn đến khi mà có thể nói rằng đây là sản phẩm không thể hư hại. Riêng vẫn có các loại da giả trông bề ngoài có vẻ giống da thật nhưng chất lượng lại kém hơn rất nhiều.
 
Khi bạn mua các loại da giả, tuy rẻ tiền nhưng bạn cần phải chú ý đến việc sử dụng nó đúng cách vì sản phẩm này dễ bị hư tổn bởi các tác hại bên ngoài như độ ẩm không khí, ánh sáng Mặt Trời, sức ép do độ nặng của người sử dụng. Khi lớp giả da bị rách bạn sẽ lại phải mất công, mất tiền để sửa chữa và bọc ghế sofa lại.
 
Nhưng đối với các sản phẩm da thật thì bạn sẽ hạn chế được những vấn đề trên bởi độ bền dẻo và chất lượng tốt của sản phẩm này như đã nói trước đó. Do đó để tránh những sai lầm khi chọn lựa các sản phẩm này bạn cần chú ý đến những vấn đề sau:
 
 

Chú ý đến độ nặng của Sofa :

 
Khung ghế sofa thường được làm bằng gỗ (thông thường là gỗ thông hoặc gỗ dầu) và bên ngoài được bao bọc bởi các loại da hay vải bọc ghế sofa. Vì các loại gỗ này bạn không thể thường thấy tận mắt nên các nhà sản xuất ghế thường lợi dụng điều này để pha gỗ tạp vào chiếc ghế sofa của bạn. Các loại gỗ tạp sau một thời gian sử dụng sẽ bị cong hoặc xốp, mềm và dễ hư.
 
Khi chọn lựa sofa bạn cần phải chọn những công ty uy tín và đảm bảo chất lượng cho các sản phẩm sofa. Kèm theo đó là những yêu cầu và bảo hành sản phẩm là một dịch vụ kèm theo cho các sản phẩm bạn mua tại đây. VNCCO là một công ty uy tín và luôn cung cấp cho bạn một sản phẩm tốt và chất lượng, ngoài ra bọc ghế sofa tại nhà là một dịch vụ mà công ty sẵn sàng phục vụ cho bạn.
 
 
Khi chọn ghế bạn nên cân nhắc rằng độ nặng sử dụng cho gia đình phải hợp lý để tránh các trường hợp gây hư hỏng phần khung gỗ của ghế (khoảng 35-40Kg/1 ghế 3 chỗ, 20-25Kg/1 ghế 1 chỗ). Bạn cũng nên chú ý rằng, các loại Sofa nào được sản xuất và sử dụng gỗ dầu làm khung thì thường có chất lượng rất tốt bởi tính chất của loại gỗ này tốt, có nhiều ưu điểm và không bị mối mọt.
 

Các đường chỉ may trên Sofa Da:

 
Các đường may trên trên áo bọc ghế  Sofa Da thường sẽ thể hiện rõ nét nhất. Các công nghệ cũng như độ chuyên nghiệp của Công ty sản xuất Sofa sẽ thể hiện tại đây. Một công ty chuyên nghiệp và sử dụng công nghệ cao để sản xuất ghế thì các đường chỉ may trên da ghế sẽ đều nhau và mịn. Còn các sản phẩm có đường chỉ may thô và không đều thường sẽ bị loại vì không đạt yêu cầu kỷ thuật.
 

Mút và lò xo Sofa:

 
Sofa Da thường được bọc mút và gắn những lò xo ở bên dưới chỗ ngồi để tăng độ đàn hồi cho ghế. Hiện nay, tại thị trường Á Châu mới chỉ có các loại Sofa Malaysia áp dụng lò xo cho ghế ngồi Sofa. Việc Sofa có lò xo hỗ trợ sẽ giúp tăng cường khả năng chống xẹp lún mút khi sử dụng Sofa lâu năm. Vì vậy, khi bạn mua Sofa nên hỏi kỹ người bán hàng về các kết cấu bên trong, các kết cấu dưới ghế ngồi của bộ Sofa để có được lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Xu hướng kẻ sọc trong thiết kế nội thất 2018

Xu hướng kẻ sọc trong thiết kế nội thất 2018

Năm 2018, thị trường thiết kế nội thất chào đón sự trở lại của những...

Sofa cho không gian hẹp - Giải pháp tối ưu giúp phòng khách rộng hơn

Sofa cho không gian hẹp - Giải pháp tối ưu giúp phòng khách rộng hơn

Bạn sẽ làm gì, sẽ bố trí nội thất thế nào khi có một không...

Màu sắc trong không gian nội thất vô cùng độc đáo và rực rỡ

Màu sắc trong không gian nội thất vô cùng độc đáo và rực rỡ

Những ngôi nhà dưới đây minh chứng cho việc sáng tạo màu sắc...

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết với những tấm đệm ghế nhỏ xinh

Cách trang trí nhà cửa ngày Tết với những tấm đệm ghế nhỏ xinh

Tết đến xuân về, bạn đã có ý tưởng gì để tân trang...

Xu hướng nội thất 2018 - Những kiểu trang trí hứa hẹn lên ngôi

Xu hướng nội thất 2018 - Những kiểu trang trí hứa hẹn lên ngôi

Thị trường trang trí nội thất 2018 được khởi động bằng việc chào đón...

Nhà diện tích nhỏ thiết kế đẹp và rộng hơn với đồ nội thất trong suốt

Nhà diện tích nhỏ thiết kế đẹp và rộng hơn với đồ nội thất trong suốt

Khi thiết kế một căn nhà nhỏ, bạn sẽ không có quá nhiều lựa chọn nội...