Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Chó, mèo,… cộng đồng thú cưng. Chúng ta yêu chúng và chúng yêu chúng ta. Nhưng tại sao chúng không yêu ghế sofa của chúng ta?
Chà, tôi đoán chắc chắn chúng thích những chiếc ghế dài. Chỉ là không giống như cách chúng ta thể hiện vì chúng thích cắn hoặc cào phần quan trọng nhất của đồ nội thất phòng khách của chúng ta-ghế sofa
Để làm cho cuộc sống đơn giản hơn, Nội thất VNCCO đã quyết định chia sẻ với bạn 10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng. Hy vọng rằng những lời khuyên và ý tưởng này sẽ dễ dàng được áp dụng với kết quả ngay lập tức.
Sẵn sàng để có một chiếc ghế sofa luôn như hoàn hảo, ngay cả với vật nuôi trong nhà của bạn?
1. Có đồ chơi thú cưng bên cạnh ghế sofa của bạn
Đây có lẽ là ý tưởng phổ biến nhất để ngăn chó của bạn cắn chân sofa hoặc mèo của bạn làm trầy xước ghế sofa của bạn. Đồ chơi như đồ chơi nhai hoặc bài cào giúp thú cưng thư giãn và chơi với chúng thay vì chiếc ghế dài của bạn. Có rất nhiều loại và kiểu dáng, và điều quan trọng là tìm ra loại hoàn hảo cho thú cưng của bạn. Trước khi mua bất cứ thứ gì, tôi khuyên bạn nên phân tích thú cưng của bạn để xác định xem nó có thích cắn hay cào không. Sau đó, bạn sẽ có thể mua một món đồ chơi thú cưng phù hợp.
 
10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng
 
2. Giữ móng tay thú cưng của bạn cẩn thận
Một cách dễ dàng khác để bảo vệ ghế sofa của bạn là giữ móng vuốt của vật nuôi của bạn ngắn và nhẵn nhụi. Mẹo đơn giản này cũng rất tốt cho sức khỏe thú cưng của bạn. Móng quá dài có thể sứt mẻ và gãy, tạo ra tình huống đau đớn cho mèo hoặc chó của bạn. Việc đó cũng có thể làm cho đứng và di chuyển đau đớn hoặc khó xử cho thú cưng của bạn và trong những tình huống khắc nghiệt. móng tay có thể tiếp tục phát triển và đâm ngược lại vào đệm chân của chúng. Nên hãy đảm bảo móng chân chúng luôn ngắn!
3. Mua một chiếc giường tốt và thoải mái cho chúng
10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng
 
Một cách tuyệt vời để giữ cho thú cưng của bạn không làm hỏng ghế sofa là mua cho chúng một chiếc giường và dạy chúng sử dụng nó thay vì đi phá chiếc ghế sofa của bạn. Giường cũng là một cách tuyệt vời để kiểm soát sự phát tán lông, bởi vì chúng sẽ chủ yếu ở tại giường của mình. Nếu thú cưng của bạn không thích chiếc giường bạn đã mua, bạn có thể thử đặt may vỏ đệm ghế riêng cho chúng. Thú cưng của bạn sẽ có thể sử dụng ghế sofa của bạn, mà không để lại lông hoặc bụi bẩn trên nó. Hãy xem những điều này!
4. Hạn chế thú cưng vào phòng khách của bạn
 
10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng
 
Nếu bạn không có ở nhà và bạn có thể kiểm soát những gì thú cưng của bạn đang làm, thì điều đó rất quan trọng để bảo vệ nơi mà thú cưng của bạn có thể phá hủy đồ đạc.
Ví dụ, thay vì cho chúng thoải mái chạy khắp nhà và phá đồ, bạn hãy ngăn thú cưng của bạn làm hỏng ghế sofa của bạn bằng cách khác là giữ chúng trong một căn phòng của riêng chúng hoặc nhốt chúng vào chuồng của mình. 
5. Đặt một lối vào nhà của bạn để thú cưng có thể chơi bên ngoài
Nếu nhà bạn có đủ không gian để thú cưng có thể thoải mái ra vào thì bạn hãy đặt một lối vào nhà của bạn để chúng có thể tự do ra vào. Nhiều khi thú cưng chỉ cần một chút thời gian ngoài trời để chơi, cắn đồ và làm tất cả những việc mà động vật phải làm. Làm một lối vào thú cưng nhỏ trong cửa vườn của bạn là một cách tuyệt vời để đảm bảo thú cưng của bạn sẽ được giải trí khi bạn không ở nhà và bạn không cần phải sợ chúng bị bắt khi chạy rong bên ngoài. Nếu bạn không có sân thượng hoặc vườn trong nhà, bạn hãy dành tí thời gian để chúng đi dạo nhé.
6. Hãy cho thú cưng của bạn tập thể dục nhiều
Đưa thú cưng của bạn đi dạo, chơi với nó hoặc đưa nó đến công viên. Những hoạt động này, ngoài việc cải thiện hình dạng vật lý của thú cưng, sẽ giúp chúng trở về nhà để thư giãn và bình tĩnh hơn.Về cơ bản, những con thú cưng này cần những kích thích và nếu chúng bị nhốt cả ngày ở nhà thì chúng sẽ cần một thứ gì đó để giải tỏa sự bức bối đó - đúng rồi, đồ đạc của bạn trở thành nạn nhân.
Nếu bạn không có đủ thời gian để làm việc đó vào ban ngày, bạn luôn có thể đưa thú cưng của bạn đến một trung tâm chăm sóc động vật nơi các chuyên gia có thể chơi với chúng và giải trí cho chúng.
7. Chải lông cho thú cưng của bạn thường xuyên
Tôi biết mệt mỏi thế nào khi có lông thú cưng xung quanh nhà. Chỉ cần bạn chải lông cho thú cưng của bạn thường xuyên, bạn sẽ ngăn chặn vấn đề này và bạn sẽ giữ cho thú cưng của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.
Tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng máy hút bụi để tránh lông thú cưng bay đi khắp nhà, mỗi khi bạn dọn dẹp nhà cửa và để đảm bảo chiếc ghế sofa của bạn không bị hư.
8. Hãy làm một sofa thân thiện với vật nuôi 
 
10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng
 
Một tấm đệm ghế mới cũng là một cách tuyệt vời để bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi vật nuôi. Hãy lựa chọn màu đối lập với lông thú cưng. Bằng cách này, bạn có thể dễ nhìn thấy chúng và làm sạch một cách dễ dàng hơn. Một số khách hàng cũng đã chia sẻ với chúng tôi rằng vải nhung thích hợp với việc này, có lẽ cũng do cảm giác mềm mại và dệt chặt của nhung. Nhưng tôi nghĩ rằng cách tốt nhất để chứng minh điều này là nên trực tiếp xem mẫu vải kiểm tra chúng để lựa chọn loại phù hợp với thú cưng của bạn! Bạn có thể tham khảo và đặt một số mẫu vải bọc của Nội thất VNCCO.
9. Phun đồ nội thất của bạn với nước làm sạch không khí.
Tôi thích mẹo này vì nó rất dễ dàng và hiệu quả! Bạn không chỉ giữ cho chiếc ghế sofa của mình luôn thơm tho và tươi mát mà căn phòng bạn cũng sẽ luôn sạch sẽ. Những thú cưng thường không thích mùi hương như cam quýt cho lắm vì vậy, chúng sẽ cần tìm những nơi khác để thư giãn, cho phép bạn cách ly không gian để kiểm soát lông tốt hơn.
10. Băng keo hai mặt
Đây có lẽ không phải là giải pháp thẩm mỹ nhất nhưng nó hoạt động thực sự tốt. Bạn chỉ cần trải băng dính hai mặt lên những chỗ của chiếc ghế dài nơi thú cưng của bạn thích cào, như chân ghế sofa, tay vịn, v.v. Cảm giác dính của băng keo hai mặt sẽ khiến thú cưng của bạn tránh xa ghế sofa. Khi mua băng keo hai mặt, hãy nhớ chọn băng dính không để dư lại lượng dính trên đồ đạc của bạn.
Nếu chiếc ghế sofa của bạn đã bị thú cưng “phá hủy”, đừng lo lắng, bạn hãy liên hệ với Nội thất VNCCO để bọc lại ghế sofa nhé! 
 
 
Hy vọng những ý tưởng này sẽ giúp bạn bảo vệ ghế sofa của bạn, giúp căn nhà trở nên thân thiện với thú cưng hơn.
  • Currently 4.62/5
4.65 sao của 917 đánh giá
10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng
10 cách bảo vệ ghế sofa của bạn khỏi thú cưng
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555