Holine: 094 297 5555

Tân trang chiếc ghế nhà bạn bằng cách này đảm bảo nhanh, hiệu quả, tiện lợi

  • Currently 4.72/5

Kết quả: 4.7/5 - (2043 phiếu)

Những chiếc ghế nhà bạn quá cũ hoặc có màu vải bọc chưa vừa ý, bạn hoàn toàn có thể tự thay bọc ghế thật dễ dàng hoặc lựa chọn công ty chất lượng giá rẻ để giúp bạn thay bọc ghế. Thậm chí bạn có thể tân trang cho chiếc ghế trở nên độc đáo hơn.
 
 
 
Tự thay bọc ghế
 
Trước hết cần chuẩn bị những vật liệu như sau:
  • Keo, kim, chỉ, miếng gai dán dính.
  • Tô vít, kìm, kéo, dụng cụ tháo lắp ghế
  • Sơn (nếu bạn muốn sơn mới khung ghế), vải chống thấm hoặc vải giả da.
tân trang ghế
 
Qui trình tự thay bọc ghế gồm các bước sau:
Bước 1: 
Những bộ phần nào có bọc ghế nệm và vải thì bạn tháo rời bộ phận đó ra khỏi khung ghế. Tiếp tục tháo rời các bộ phận của ghế.
 
tân trang ghế
Bước 2:
Sau đó để nguyên thiết kế tay ghế không cần bọc mới vì đa số tay ghế bằng nhựa. Tuy nhiên nếu chúng có phần bọc vải thì phải tháo rời phần bọc vải ra để thay sang vải mới, chỉ cần bọc vải vòng quanh, dán vải bằng keo, cắt bỏ phần vải thừa, miết bẹp các nếp vải chồng chéo.
>>> Bài viết xem thêm: Bạn không biết nên mua vải bọc ghế sofa ở đâu ?
 
tân trang ghế
 
Phần đệm ghế có thể tháo rời phần vải hoặc để nguyên đó bọc ghế vải mới luôn bên ngoài, dán vải bằng keo, các thành cạnh mượt mà, vải thừa và các nếp chồng chéo dồn hết xuống phần dưới của đệm ghế vì phần đó sẽ được dán khuất vào khung ghế.
 
Bước 3:
Phần dựa của ghế nếu có khung nhựa đỡ phía sau thì chỉ cần bọc vải mới như cách bọc đệm ghế, nhưng nếu là loại bọc vải toàn bộ thì cần dùng cách bọc vải kiểu khác.
 
tân trang ghế
 
Úp ngược vải  vào để bọc dựa ghế, chừa lại một mặt phẳng chính diện dựa ghế thì không bọc. Sau khi ghim cho bọc vải vừa vặn, hãy nhấc nó ra và may các li vừa ghim. May xong  lộn phải vải để bọc lại vải vào từ phía sau dựa ghế.
 
Bước 4
Phần chính diện của dựa ghế nếu phẳng thì rất dễ để áp vải mới phủ lên, nhưng nếu nó lồi lõm thế này thì cần xử lý dựa ghế trước khi bọc vải.  Áp vải vào dựa ghế vừa dán gai dính, có thể dán vải từng phần một cho vải phủ đều lên các chỗ lồi lõm của dựa ghế, giao giữa các phần vải cần gấp mép vải lại phẳng phiu. Những chỗ tiếp giáp với phần gai dính thì cần dán phần xù sợi vào phía sau vải để chúng dính được vào nhau.
 
tân trang ghế
 
Những chỗ cần vặn vít thì khoét các lỗ nhỏ cho vừa vặn vít hở ra.
 
Bước 5:
Sơn mới các bộ phận khung ghế, khi sơn khô thì lắp lại từng bộ phận một từ dưới cùng ghế, lắp tới bộ phận nào cần ghép đệm vào bọc ghế thì  cũng ghép và dán luôn, phần bọc tay ghế dán sau cùng.
 
tân trang ghế
 
Bước 6:
Với những loại ghế chỉ cần  bọc một nửa phần đệm và một nửa phần dựa,  có thể dán thêm một nẹp viền nhựa hoặc dải vải như ruy băng sau cùng, viền bao quanh biên vải bọc, như thế vừa che được phần vải tiếp giáp, vừa tạo đường nét đẹp cho phần vải bọc.
 
tân trang ghế
 
 
Bước 7:
Đơn giản và nhanh gọn hơn, có thể cắt các miếng vải bọc to hơn phần bọc, may nẹp chun và luồn chun vào nẹp rồi bọc đơn giản lên đệm và dựa ghế, giống như cách mà chúng ta bọc ga vào đệm. 
 
tân trang ghế
 
Bọc ghế tiết kiệm, chất lượng tại công ty nội thất VNCCO
 
Nắm bắt nhu cầu đó Nội thất VNCCO mang đến dịch vụ bọc ghế và sửa ghế sofa tại nhà như: bọc đệm ghế phòng khách gia đình, bọc ghế văn phòng công ty, bọc đệm ghế cho bàn ghế tại nhà hàng khách khách sạn, bọc ghế karaoke, bọc ghế cafe, bọc ghế massage cũ,... bọc ghế sofa giá rẻ.
tân trang ghế
 
Thay cho việc bạn phải bỏ chi phí lớn hơn để mua mới bộ ghế sofa, bạn sẽ tiết kiệm được lên tới 1/3 chi phí khi sử dụng dịch vụ bọc ghế sofa uy tín và chất lượng cao của Nội thất VNCCO.
 
 
Sử dụng dịch vụ bọc ghế của Nội thất VNCCO. Chúng tôi sẽ khiến cho bộ ghế sofa cũ sẽ được bọc lại như một bộ ghế sofa mới toanh hoàn toàn, đẹp và mới lạ hơn với mẫu cũ.Thực hiện bọc lại ghế sofa tại nhà. Nếu số lượng bàn ghế lớn, công ty sẽ trở về xưởng để thực hiện. Chất liệu bọc ghế của chúng tôi là những chất liệu cao cấp.
 
 
Tân trang chiếc ghế nhà bạn bằng cách này đảm bảo nhanh, hiệu quả, tiện lợi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Mẫu sofa ưu việt dành riêng cho người Việt

Mẫu sofa ưu việt dành riêng cho người Việt

Một bộ bàn ghế tốt và thoải mái chính là yếu tố quan trọng...

Thông tin tư vấn về bộ ghế sofa

Thông tin tư vấn về bộ ghế sofa

Với xu hướng hiện đại, hầu hết mọi người đều mong muốn có cho mình một...

Ghế sofa da sang chảnh quý phái chỉ có tại VNCCO

Ghế sofa da sang chảnh quý phái chỉ có tại VNCCO

Tiêu chuẩn hàng đầu để tạo nên cá tính cho bản thân, gia...

Không gian sofa phòng khách kết hợp hài hòa cùng tranh treo tường

Không gian sofa phòng khách kết hợp hài hòa cùng tranh treo tường

Theo những nhà kiến trúc sư nổi tiếng thì trong thiết kế nội thất ngoài...

Ghế văn phòng cập nhật xu hướng thời đại

Ghế văn phòng cập nhật xu hướng thời đại

Hiện nay, có nhiều nhà đầu tư có xu hướng mở công ty kinh doanh riêng...

Những mẫu sofa sang trọng tăng thêm sự ấm cúng trong gia đình

Những mẫu sofa sang trọng tăng thêm sự ấm cúng trong gia đình

Bạn muốn cho không gian của mình một bộ sofa để căn phòng không bị...