Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Thay Mới bộ ghế sofa được nhập khẩu từ Phương Tây của nhà chú Quang ở Bạch Đằng - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội.

Bộ sofa được bác Quang nhập khẩu từ Châu Âu về này có kích thước tương đối to lớn, do bộ ghế sofa được thiết kế theo khổ của người phương tây, cao và to lớn nên bộ ghế sofa khi mua về và đặt trong nhà của bác Quang đã cho thấy những đặc điểm không phù hợp về con người ở hai châu lục khác nhau.

Bộ ghế sofa đặt tại phòng khách nhà bác Quang không chỉ tốn một khoảng không gian diện tích khá lớn mà nó còn gây cảm giác khó chịu khi sử dụng, khi ngồi dựa lưng vào ghế, phần chân của chúng ta thường sẽ không để vuông góc theo thân ghế như các chiếc ghế thông thường ở Việt Nam được.

Bác Quang rất mong muốn kiếm được một dịch vụ làm bọc ghế sofa phòng khách hay thay thế, điều chỉnh lại về kích thước của bộ ghế sofa nhập ngoại này. Qua hỏi thăm những người bạn, chú Quang đã liên hệ cho công ty nội thất VNCCO chúng tôi để được tư vấn chính xác xem bộ ghế sofa nhà mình có thể giải quyết được theo cách nào.

Qua miêu tả sơ bộ của bác Quang, chúng tôi quyết định sẽ cho nhân viên đến tận nhà của chú Quang để có thể xem kĩ hơn về chi tiết bộ khung của ghế, sau đó mới có thể kết luận xem có thể thu nhỏ kích thước của bộ ghế sofa này hay không. Sau khi xem xét, bộ khung của ghế được làm bằng chất liệu sắt nên có thể chỉnh sửa được kích thước của bộ khung. Chất liệu sắt được gia công tinh xảo của bộ ghế sofa khiến nhân viên gia công của chúng tôi rất vất vả mới có thể làm lại bộ khung ghế hợp với ý của chủ nhà.

Bọc Ghế, Thay Mới Bộ Ghế Sofa Nhập Khẩu Từ Châu Âu Nhà Bác QuangBạch Đằng

Sau nhiều ngày thi công, bộ ghế sofa của chú Quang cũng đã được gia công về với kich thước, hình dáng phù hợp. Chú Quang cũng muốn đặt một bộ đệm ghế mới để phù hợp với phần khung dựa trên chất liệu đệm ghế cũ.

Bộ ghế sofa nhà chú Quang chắc chắn là một trường hợp đặc biệt ít khi gặp ở Việt Nam, nhưng nếu quý khách có nhu cầu tương tự, sửa chữa các bộ ghế sofa quá khổ hay làm lại các phần đệm ghế, bọc ghế sao cho phù hợp với gia đình của mình thì đừng ngừng ngại hãy gọi ngay cho công ty nội thất VNCCO thông qua số điện thoại: 094.297.5555

>> Xem thêm về Dịch Vụ Bọc Ghế Sofa Chuyên Nghiệp và Uy Tín

Bọc Ghế, Thay Mới Bộ Ghế Sofa Nhập Khẩu Từ Châu Âu Nhà Bác Quang Bạch Đằng. Bộ ghế sofa này rất to được gia chủ nhập từ nước ngoài mang về Việt Nam
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 2601 đánh giá
Bọc Ghế, Thay Mới Bộ Ghế Sofa Nhập Khẩu Từ Châu Âu Nhà Bác QuangBạch Đằng
Bọc Ghế, Thay Mới Bộ Ghế Sofa Nhập Khẩu Từ Châu Âu Nhà Bác QuangBạch Đằng
Dịch vụ Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555