Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Đệm ghế là phụ kiện hoàn hảo cho những bộ ghế salon gỗ vào mùa lạnh này. Bên cạnh đó, để thay đổi phòng khách của bạn chuẩn bị đón năm mới thì đây chính là một lựa chọn thật hoàn hảo. Bạn có thể lựa chọn thêm màu sắc, hoa văn và bạn sẽ có sự thoải mái ngay lập tức, đặcbiệt chúng có thể được thay đổi dễ dàng nếu bạn muốn thay đổi  phong cách hay màu sắc trang trí của bạn. Chúng hoàn hảo cho những ai dễ chán, muốn thay đổi, hoặc muốn thử nghiệm màu sắc hoặc hoa văn mà không cần phải thay đổi quá nhiều.
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội
Tại VNCCO, bạn có thể yên tâm về dịch vụ làm đệm ghế của chúng tôi. Bằng sự chuyên nghiệp và uy tín với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết sẽ đem lại những dịch vụ tốt nhất đến với khách hàng. Dưới đây là vài gợi ý về cách lựa chọn đệm ghế cho già đình bạn.
Màu sắc
Màu sắc có lẽ là điều đầu tiên mà hầu hết mọi người nghĩ đến khi họ chọn những lớp nệm và gối. Điều quan trọng cần nhớ là một chiếc đệm có điểm nhấn phải có màu sắc hài hòa khi kết hợp  . Ví dụ như màu sắc của đệm phải tương tự với màu của ghế, hoặc màu của nó phải hài hòa với tường nhà hay những đồ nội thất khác.
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội
Hình dạng
Đệm ghế có nhiều hình dạng khác nhau sao cho phù hợp với bộ ghế của nhà bạn, tuy nhiên phần lớn thì nó có những dạng phổ biến sau đây:
Hình vuông: Hình dạng phổ biến nhất cho đến nay, hình vuông rất linh hoạt và trông đẹp mắt trên bất kỳ ghế sofa, ghế hoặc giường. 
Hình chữ nhật: Sau hình vuông, đệm hình chữ nhật có lẽ là hình dạng phổ biến và linh hoạt nhất, phù hợp cho những ghế salon dài. Và nếu khéo léo thêm những chiếc gối nữa thì nó sẽ trông đẹp hơn. 
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội
Tròn: Gối tròn không phổ biến như trước đây và chúng có thể trông đẹp trên một số hình dáng ghế nhất định, chúng rất khó kết hợp vì không phù hợp với tất cả các kiểu đồ nội thất . 
Kích thước
Khi nói đến việc để có một bộ đệm ghế gỗ hoàn hảo thì kích thước là điều quan trọng. Nhưng bạn yên tâm khi chọn dịch vụ bên VNCCO chúng tôi, nhân viên với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ hoàn thành điều này một cách hoàn hảo. 
Chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc đê thiết kế sao cho nó vừa vặn và phù  hợp nhất với bộ salon gỗ nhà bạn. Sau khi đo đạc chúng tôi sẽ tiến hành làm đệm ghế, may vỏ đệm theo màu sắc bạn lựa chọn, với thời gian nhanh nhất chúng tôi sẽ hoàn thành bộ đệm ghế gỗ tuyệt vời cho gia đình bạn.
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội
Như vậy chúng ta có thể thấy rằng, đệm ghế thay thế có thể thay đổi trải nghiệm sống của bạn bằng cách cung cấp sự thoải mái, phong cách mới, hoàn hảo để phù hợp với nhu cầu trang trí của bạn với thời gian sử dụng cũng lâu dài. Với hàng trăm loại vải để lựa chọn tại bocghebocdem.com, đệm ghế sofa mới cho bộ bọc ghế của bạn sẽ thực sự được thay đổi. Hãy trải nghiệm dịch vụ này cùng chúng tôi nhé!
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội. Đệm ghế là phụ kiện hoàn hảo cho những bộ ghế salon gỗ vào mùa lạnh này. Bên cạnh đó, để thay đổi phòng
  • Currently 4.72/5
4.75 sao của 994 đánh giá
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội
Dịch vụ làm đệm ghế đẹp tại Hà Nội
Làm đệm ghế sofa gỗ Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555