Holine: 094 297 5555

Làm đệm ghế cho nhà chú Hùng ngõ 41 Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Công Ty VNCCO với chuyên môn cao được nhiều khách hàng tin dùng trong mảng dịch vụ làm đệm ghế, làm đệm ghế theo yêu cầu hay làm đệm ghế sofa gỗ giá rẻ đã may mắn nhận được sự liên hệ đến từ phía anh Hùng ở ngõ 41 Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Phần đệm ghế lâu ngày đã không còn đẹp và màu phai không còn như mới nữa. Nhân viên của công ty đã nhanh chóng tới tận nhà của anh Hùng để tiền hành đo đạc, tư vấn cho anh về các loại chất liệu ghế và màu sắc phù hợp cho chiếc ghế gỗ của nhà anh. Quý khách hàng lưu ý mọi chi phí đo đạc và tư vấn do công ty VNCCO cung cấp đều miễn phí.

Chỉ sau 3 ngày kể từ khi nhân viên tiến hành đo đạc, chúng tôi đã mang tấm đệm ghế mới đến giao tại nhà anh Hùng. Với chất liệu mút đệm ghế cứng Việt - Nhật 40 và tông màu nâu để tạo nên lớp màu có cảm giác dễ chịu khi nhìn vào. Đặc biệt với chất liệu bọc đệm ghế bằng nỉ sẽ tạo sự êm ái cũng như thoải mái tuyệt đối khi khách hàng sử dụng.

Ngoài ra, anh Hùng cũng muốn tạo thêm một vài điểm nhấn với những chiếc gối sofa bằng chất liệu nỉ đủ màu sắc để tránh cảm giác tẻ nhạt khi gia đình quay quần bên nhau sau bữa tối để cùng giải trí, xem truyền hình...

Làm đệm ghế cho nhà chú Hùng ngõ 41 Phương Liệt, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nếu quý khách hàng gặp phải các vấn đề về đệm ghế hay có nhu cầu thay mới đệm ghế gỗ của mình như anh Hùng thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những dịch vụ và sự tư vấn miễn phí tốt nhất.

>> Xem thêm về dịch vụ: Bọc Ghế Sofa Tại Nhà