Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

LÀM ĐỆM GỖ MÀU NÂU ĐƠN GIẢN SANG TRỌNG

Những bộ ghế gỗ ngày nay vẫn đang rất được ưa thích không kém gì những bộ sofa vải hiện đại. Với những ghế sofa gỗ thì việc làm thêm đệm ghế là điều thiết yếu vì chất liệu gỗ mùa hè sẽ mát nhưng khi không khí trở lạnh, nó cần thêm các bộ đệm ghế để giữ ấm cho người sử dụng. Đặc biệt, đệm ghế có thể sử dụng cho nhiều mùa, khi mùa hè lại đến bạn vẫn có thể sử dụng đệm cho đẹp hoặc cất đi rồi sau dùng tiếp.

Bộ ghế nhà anh Trầm, quận Đống Đa, Hà Nội thoạt nhìn khá to nhưng vẫn có vẻ đơn điệu và không đủ ấm áp trong thời tiết lạnh. Chính vì vậy, gia đình anh đã lên ý tưởng may một bộ đệm ghế. Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm tại bocghebocdem.com. 

Làm đệm ghế màu nâu đơn giản, sang trọng tại Đông Anh, Hà Nội

Chiếc ghế to, đơn điệu bỗng "thay mới" sang trọng và êm ái hơn

Chúng tôi đã tiến hành đo và chọn lựa chất liệu để may bộ đệm bao gồm phần đệm ngồi (3 tấm) và phần đệm tựa lưng (3 tấm). Việc may rời chứ không may liền đệm sẽ giúp dễ dàng hơn trong việc cất giữ, bảo quản khi không dùng đến. Màu sắc được chọn là nâu tối gần trùng với màu ghế, điều này giúp chiếc ghế khá to bớt phần cầu kỳ của đệm, sạch sẽ và sang trọng.

Bocghebocdem.com tự hào là một trong những đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm may đệm ghế, làm đệm ghế sofa, làm đệm ghế gỗ đẹp giá rẻ,... tại Hà Nội. Liên hệ qua số 0904690255 - 094 297 5555 để nhận được sự tư vấn và trải nghiệm dịch vụ tại công ty chúng tôi.

làm đệm ghế gỗ màu nâu đơn giản. Sofa gỗ mùa hè sẽ mát nhưng khi không khí trở lạnh, nó cần thêm các bộ đệm ghế để giữ ấm cho người sử dụng.
  • Currently 4.54/5
4.55 sao của 1723 đánh giá
Làm đệm ghế màu nâu đơn giản, sang trọng tại Đông Anh, Hà Nội
Làm đệm ghế màu nâu đơn giản, sang trọng tại Đông Anh, Hà Nội
Làm đệm ghế sofa gỗ Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555