Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

LÀM ĐỆM GHẾ GỖ MÀU XANH HIỆN ĐẠI

Ngày nay, việc mua ghế gỗ phòng khách dường như đi song song với việc làm đệm ghế đẹp nhất là những nơi thời tiết lạnh như Hà Nội mùa này. Và may đệm ghế không còn đơn thuần chỉ để thoải mái hơn khi ngồi mà còn tích hợp cả việc trang trí, làm đẹp không gian. Khi lên ý tưởng cho các đệm ghế, đầu tiên chúng ta thường chú ý đến màu sắc, mỗi màu sắc đều có ý nghĩa riêng và đặt trong các không gian khác nhau sẽ có sự phù hợp, hay không phù hợp, mang đến các cảm nhận khác nhau.

Xanh dương là một màu sắc mang sự hiện đại. Trong thiết kế nội thất, nó biểu hiện cho sự ổn định và trọn vẹn. Vì vậy, khi làm đệm ghế đón tết tại bocghebocdem, gia đình chị Duyên tại Mỹ Đức, Hà Nội đã chọn màu xanh dương cho bộ ghế gỗ nhà mình.

Làm đệm ghế màu xanh hiện đại tại Mỹ Đức, Hà Nội

Phần ghế dài được làm đệm rời từ 6 tấm nhỏ tiện lợi với tông màu xanh hiện đại

 

Đây là kiểu ghế gỗ phong cách hiện đại nên màu xanh dương sẽ làm tăng nét hiện đại này, căn phòng cũng trở nên thu hút hơn. Khi tư vấn, chúng tôi đã gợi ý anh chị làm phần đệm tựa lưng vì ghế không có phần tựa lưng phía trên. Như bạn nhìn thấy, chiếc ghế trở nên đẹp, an toàn, êm ái và thoải mái hơn khi được bài trí thêm bộ đệm ghế này.

 

Làm đệm ghế màu xanh hiện đại tại Mỹ Đức, Hà Nội

Chiếc ghế trông nổi bật và êm ái hơn khi có những tấm đệm. Khiến bạn chỉ muốn ngồi ngay thôi

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt ngay cho mình một bộ đệm vừa đẹp vừa êm ái như thế. Chúng tôi còn có những mẫu đệm ghế đa dạng khác. Bạn có thể tham khảo website bocghebocdem.com và liên hệ qua số 0904690255 - 094 297 5555 để được tư vấn chi tiết hơn về sản phẩm và giá cả nhé!

Ngày nay, việc mua sofa phòng khách dường như đi song song với việc làm đệm ghế đẹp , nhất là những nơi thời tiết lạnh như Hà Nội mùa này.
  • Currently 4.73/5
4.75 sao của 2205 đánh giá
Làm đệm ghế màu xanh hiện đại tại Mỹ Đức, Hà Nội
Làm đệm ghế màu xanh hiện đại tại Mỹ Đức, Hà Nội
Làm đệm ghế sofa gỗ Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555