Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Ngày nay, Sofa phòng khách là một vật dụng phổ biến, cần thiết trong hầu hết các gia đình. Đi kèm với sự đa dạng lựa chọn các mẫu, kiểu dáng, chất liệu sofa từ hiện đại đến cổ điển, từ sofa góc đến sofa đơn, từ gỗ đến vải... thì việc may các đệm ghế cũng có rất nhiều phong cách, màu sắc, kiểu hoa văn trang trí. Vì vậy, chủ nhà cần phối hợp hài hòa giữa sofa và đệm ghế, đồng thời phù hợp với không gian căn phòng.

Có rất nhiều kiểu họa tiết có thể dùng để làm đệm ghế đẹp như trơn, hoa, lá, kẻ sọc, kẻ caro, hoạt hình, các mẫu hình khối,... Mỗi loại đều có ý nghĩa và tạo cảm giác riêng. Biết cách sử dụng hợp lý thì chúng sẽ làm ngôi nhà bạn trông "nâng tầm" hơn.

Vậy nếu bạn có một bộ sofa gỗ kiểu xưa thì mẫu trang trí đệm ghế nào là phù hợp? Giống như gia đình chị Kim Anh ở huyện Gia Lâm, Hà Nội đã lựa chọn hoa văn kẻ sọc cho sofa gỗ nhà mình.

Làm đệm ghế sọc sang trọng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội

đệm ghế gỗ với họa tiết sọc dọc được may cẩn thận, tỉ mỉ tại bocghebocdem.com

Họa tiết sọc không phải là kiểu trang trí mới mẻ, tuy nhiên nó cũng chưa bao giờ ngưng được lựa chọn. Hoa văn sọc giúp tối giản không gian nhưng không hề đơn điệu, sọc dọc tạo cảm giác căn phòng như "dài" thêm. Một bộ sofa hơi hướng xưa, kết hợp với làm đệm ghế gỗ đẹp giá rẻ cùng tông màu trong họa tiết kẻ sọc dọc đã thêm vào phong cách truyền thống của căn phòng. Từ ngoài nhìn vào sẽ có cảm giác hoài cổ, cũng như cảm nhận được êm ái, thoải mái của những tấm đệm ghế mang lại.

Nếu bạn còn đang phân vân không biết may đệm ghế ở đâu, chất liệu, trang trí, giá cả thể nào, hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0904690255 - 094 297 5555 để nhận được sự tư vấn nhiệt tình và trải nghiệm sản phẩm chất lượng, uy tín nhất.

Làm đệm ghế sọc sang trọng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Họa tiết sọc không phải là kiểu trang trí mới mẻ, tuy nhiên nó cũng
  • Currently 4.86/5
4.95 sao của 1918 đánh giá
Làm đệm ghế sọc sang trọng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội
Làm đệm ghế sọc sang trọng tại huyện Gia Lâm, Hà Nội
Làm đệm ghế sofa gỗ Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555