Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Mẫu Ghế Sofa Mới nhất được công ty nội thất VNCCO chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với chất lượng ghế sofa cao cấp và chất liệu da thật đạt chuẩn Nhật Bản.

Mẫu ghế sofa này được chúng tôi nhập khẩu từ đầu năm 2018. Đây là mẫu sofa mới nhất theo thiết kế ghế sofa văn phòng của Nhật Bản, phiên bản trước của mẫu ghế sofa này đã rất được ưa chuộng trong thị trường Nhật Bản trong năm 2017. Mẫu 2018 này có thiết kế tương tự như mẫu cũ nhưng phần đệm ghế được làm êm ái hơn để khách hàng có thể sử dụng, ngồi trên chiếc ghế sofa trong thời gian dài.

Với chất lượng da thật được bọc ở bên ngoài của bộ ghế sofa, chiếc ghế sofa luôn tỏa mùi hương sang trọng đặc trưng của chất liệu da, đồng thời là vẻ sáng bóng bên ngoài ánh lên sự tinh tế của bộ ghế cao cấp. Phần khung của ghế sofa được làm bằng gỗ sồi, cực kì bền bĩ, loại gỗ này nếu sử dụng lâu ngày trong gia đình cũng tỏa ra một mùi hương dễ chịu rất đặc trưng, nếu bạn để ý có thể tận hưởng được sự hòa quyện của cả bộ ghế sofa mỗi ngày. Phần đệm ghế được thiết kế để tránh tạo độ lún của bộ ghế sofa nếu sử dụng trong thời gian dài, đệm ghế với thiết kế mới có thể sử dụng hàng ngày, mỗi ngày khoảng 2-3 tiếng đồng hồ liên tục trong 5 năm. 

Mẫu Ghế Sofa Da Mới Nhất Sang Trọng Được Nhập Khẩu Từ Nhật Bản D-056

    Hiện nay trên thị trường, đa số người tiêu dùng rất ưa chuộng các sản phẩm làm bằng da vì sự sang trọng, đẳng cấp và bền bỉ theo thời gian nếu sử dụng đúng cách.

    Thế nhưng, các sản phẩm giả da nhập khẩu cao cấp giống da thật đến 90% (dùng để bọc đệm ghế gỗ) luôn làm người tiêu dùng băn khoăn về lựa chọn cũng như cách để phân biệt. 

>> Cách Phân Biệt Da Giả Và Thật Khi Mua Ghế Sofa

Hãy tưởng tượng nếu bạn đặt một bộ ghế sofa tuyệt vời như mẫu D - 056 trong phòng khách của nhà bạn, sự sang trọng, tinh tế chắc chắn sẽ là thứ đầu tiên mà khách hàng hay nhiên viên của bạn có thể nhận thấy ngay từ giây phút đầu tiên bước vào căn nhà của bạn. Sở hữu một bộ ghế sofa to lớn ở khu vực tiếp khách cũng là một cách thể hiện quyền uy và sức mạnh của bạn, thể hiện bạn là một người sếp quyền lực có khả năng lãnh đạo và năng lực tốt.

Mẫu Ghế Sofa Da Mới Nhất Sang Trọng Được Nhập Khẩu Từ Nhật Bản D-056

Nếu quý khách hàng có nhu cầu hay mong muốn sở hữu bộ ghế với bọc ghế sofa da cao cấp đến từ Nhật Bản này hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi thông qua số điện thoại 094.297.5555, để nhanh chóng đặt hàng và nhận được những sự phục vụ tốt nhất của công ty chúng tôi.

4.75 sao của 1022 đánh giá
Mẫu Ghế Sofa Da Mới Nhất Sang Trọng Được Nhập Khẩu Từ Nhật Bản D-056
Mẫu Ghế Sofa Da Mới Nhất Sang Trọng Được Nhập Khẩu Từ Nhật Bản D-056
Sofa da Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555