Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Với nỗ lực và uy tín luôn làm nên chất lượng tại VNCCO. Chúng tôi tự hào khi là một trong những công ty thuộc lĩnh vực bọc ghế bọc đệm toàn quốc có số lượng khách hàng hài lòng lớn nhất trong những năm qua.

Khi chúng tôi nhận dự án làm lại đệm ghế cho ghế sofa nhà chị Linh, thì chị đã chia sẻ với chúng tôi răng: Tôi đã mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm các địa chỉ uy tín trên địa bàn Hà Nội để tân trang lại ghế sofa, thật sự tôi cảm thấy không có địa chỉ nào cảm thấy ưng ý. Nhưng nhớ ra là mình có một người bạn trước đây từng thay đệm ghế và người bạn đó giới thiệu VNCCO. Tôi về tìm hiểu các dịch vụ và sản phẩm trên trang web, thực sự lúc đó tôi nghĩ rằng sao không biết hãng này từ trước, giờ có phải khỏe hơn không. Thực sự khi nghe chị chia sẻ, chúng tôi rất vui khi được thực hiện dự án với một vị khách đã đặt tin tưởng dịch vụ VNCCO lên hàng đầu và sẵn sàng lắng nghe những gợi ý của chúng tôi phù hợp với mong muốn của chị. Một lần nữa chúng tôi cảm ơn chị rất nhiều đã đặt niềm tin và chúng tôi đã mang lại một kết quả mà chị không cảm thấy thất vọng.

LÀM ĐỆM GHẾ SOFA SALON NHÀ CHỊ LINH QUẬN HOÀN KIẾM

Hãy tin rằng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại bọc ghế sofa VNCCO chúng tôi, bạn sẽ thật sự nhận ra rằng sự lựa chọn những sản phẩm chất lượng và thật tuyệt vời khi chọn lựa được cho mình tone màu vải sofa tinh tế, bắt mắt cho chính gia đình mình và giá tiền phải chăng tại dịch vụ sofa VNCCO là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và hợp lý nhé.

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ tổng đài VNCCO hoặc điền form đăng ký nhận tư vấn miễn phí từ chúng tôi nhé
4.65 sao của 1238 đánh giá
LÀM ĐỆM GHẾ SOFA SALON NHÀ CHỊ LINH QUẬN HOÀN KIẾM
LÀM ĐỆM GHẾ SOFA SALON NHÀ CHỊ LINH QUẬN HOÀN KIẾM
Công trình Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
LÀM ĐỆM GHẾ TẠI NHÀ HÀNG GIA NGƯ

LÀM ĐỆM GHẾ TẠI NHÀ HÀNG GIA NGƯ

Nhà hàng Gia Ngư là một trong số những nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội với...
Xem chi tiết
THI CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN CHÂU LONG SAPA

THI CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN CHÂU LONG SAPA

Tọa lạc ở trung tâm thị trấn SaPa. Khách sạn được thiết kế với phong cách tinh tế theo...
Xem chi tiết
094.297.5555