Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Tọa lạc ở trung tâm thị trấn SaPa. Khách sạn được thiết kế với phong cách tinh tế theo kiểu kiến trúc Pháp cổ, phòng ốc rộng rãi cùng với các dịch vụ chu đáo kết hợp với muôn loàn hoa khoe sắc hòa quyện với thiên nhiên Tây Bắc.

VNCCO hân hạnh là đối tác trong dự án trang trí và bọc đệm ghế gỗ tại các sảnh lớn của khách sạn Châu Long SaPa. Đội ngũ nhân viên tại VNCCO chuyên nghiệp, dược đào tạo bài bản đã có một khoảng thời gian làm việc tại đây. Với những yêu cầu mang tính chất cao, chúng tôi đã bắt tay và sửa chữa lại toàn bộ ghế sofa tại đây. Không chỉ kiểu dáng, kích thước mà màu sắc cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế của khách sạn. Chúng tôi vô cùng cảm ơn Khách sạn Châu Long SaPa đã tin tưởng và chào đón nồng ấm đội ngũ nhân viên VNCCO.  

THI CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN CHÂU LONG SAPA

Sảnh khách sạn Châu Long - SaPa

Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm hàng đầu Hà Nội, đã từng tiến hành bọc ghế bọc đệm cho các nhà biệt thự, chung cư cao cấp các quận nhanh nhất, giá cả cạnh tranh, đảm bảo tỉ mỉ trên từng chi tiết.

Ngoài ra chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng của quý khách hàng cho bọc ghế sofa phòng khách các phòng chờ trong ngân hàng, các trung tâm thương mại. Với tinh thần và trách nhiệm của nhân viên Công ty TNHH nội thất VNCCO chúng tôi luôn cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu từ nhỏ nhất, đến phức tạp nhất của quý khách hàng tại Hà Nội.

4.85 sao của 1240 đánh giá
THI CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN CHÂU LONG SAPA
THI CÔNG DỰ ÁN KHÁCH SẠN CHÂU LONG SAPA
Công trình Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
LÀM ĐỆM GHẾ SOFA SALON NHÀ CHỊ LINH QUẬN HOÀN KIẾM
LÀM ĐỆM GHẾ SOFA SALON NHÀ CHỊ LINH QUẬN HOÀN KIẾM
Với nỗ lực và uy tín luôn làm nên chất lượng tại VNCCO. Chúng tôi tự...
LÀM ĐỆM GHẾ TẠI NHÀ HÀNG GIA NGƯ
LÀM ĐỆM GHẾ TẠI NHÀ HÀNG GIA NGƯ
Nhà hàng Gia Ngư là một trong số những nhà hàng nổi tiếng tại Hà Nội với...
094.297.5555