Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn thấy chiếc ghế sofa cũ đã không còn dành cho mình nữa? Bạn cần làm điều gì đó để nó trông như mới nhưng lại không muốn mua ghế mới? Bài đăng này là cho bạn!
Có rất nhiều cách để update ghế sofa cũ của bạn. Từ sửa chữa nhanh chóng và dễ dàng đến các giải pháp lâu dài hơn cho mọi chiếc ghế cũ. Ngoài ra còn có các dịch vụ làm tại nhà nên bạn không cần phải di chuyển chúng đến tiệm.
Nếu bạn là một người thường xuyên đọc các tin tức ở đây, bạn sẽ biết rằng Nội thất VNCCO đã sửa chữa những chiếc ghế sofa cũ trong cả phòng gia đình,phòng khách và văn phòng công ty mà khách hàng muốn thay thế bằng một cái gì đó sáng bóng, mới và đẹp. Và trong khi bạn biết rằng hoàn toàn không có cách nào mua chiếc ghế sofa mới ngay bây giờ thì chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn một vài cách tạm thời để update chúng.
Ghế sofa có vẻ như là một trong những thứ không thể tự làm được ở nhà, nhưng thực sự có rất nhiều cách bạn có thể thử để chiếc ghế cũ mà bạn đang sở hữu trở nên đẹp hơn.
LÀM SẠCH GHẾ
Đôi khi thật tuyệt vời khi làm sạch sâu cho một chiếc sofa. Bạn đã có thể có thêm một vài năm nữa từ chiếc ghế sofa cũ của mình chỉ bằng cách làm thực sự sạch. 
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
CHỈNH LẠI ĐỆM GHẾ 
Một điều khác có thể làm cho một chiếc ghế dài tốt trông rất, rất xấu là đệm ghế bị chảy xệ và phẳng. Hãy sắp xếp lại ghế sofa của bạn và ngăn chặn sự chùng xuống của đệm. 
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
HÃY TRANG TRÍ NÓ BẰNG GỐI
Một trong những cách dễ nhất để update một chiếc ghế sofa mà bạn không còn yêu thích - chỉ cần trang trí nó bằng những chiếc gối tuyệt đẹp. Khi những chiếc gối mới có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của một chiếc ghế dài, bạn sẽ thấy thật tuyệt vời.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
THAY THẾ CHÂN GHẾ 
 Bạn muốn làm cho ghế sofa hiện đại của bạn trông truyền thống hơn? Hoặc giúp biến ghế sofa của bạn thành một cái gì đó dễ tùy chỉnh hơn? Chỉ cần thêm chân mới. Bạn thực sự có thể mua chân ghế sofa thay thế trong tất cả các kiểu dáng,kích cỡ khác nhau và nhanh chóng. Tại Nội thất VNCCO, chúng tôi có dịch vụ sửa ghế sofa tại nhà nên bạn đừng lo lắng.
 
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
THÊM VÀI NÚT TRANG TRÍ
Chúng tôi đã thấy một vài vị khách của mình đã yêu cầu thêm vài nút vào đệm lưng. Chúng tôi thích cách nó mang lại cho toàn bộ ghế sofa một diện mạo mới, phù hợp hơn.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
ĐÍNH MỘT VÀI TRANG TRÍ LÊN MẶT TRƯỚC TAY VỊNH
Đôi khi, nó có tất cả các chi tiết. Nhưng để nâng cấp chiếc ghế sofa đơn giản hơn thì chúng ta trang trí chúng với một số chi tiết trang trí ví dụ như đính hạt lên bề mặt trước của tay vịnh. Nó sẽ làm cho ghế sofa của bạn bây giờ trông sang trọng hơn.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
MUA MỘT TẤM BỌC GHẾ
Một trong những cách dễ nhất để thay đổi hoàn toàn diện mạo và màu sắc của chiếc ghế dài của bạn là thêm một tấm bọc ghế sofa. Nó sẽ dễ dàng và phù hợp cho bạn nếu bạn không thích đính hoặc thêm bất vật trang trí lên ghế của mình.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
TỐT HƠN, BẠN CÓ THỂ TỰ LÀM BỌC GHẾ
Mua một bọc ghế thì chắc chắn là dễ dàng hơn, nhưng bạn có thể tạo ra một tấm bọc ghế tùy chỉnh phù hợp với chiếc ghế của bạn chính xác với ít tiền hơn. Ngoài ra, khi bạn tự làm, bạn có thể chọn bất kỳ loại vải bọc nào bạn muốn.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
SƠN TOÀN BỘ GHẾ
Được rồi, vì vậy điều này có thể là một chút phi truyền thống, nhưng vâng, bạn thực sự có thể sơn ghế sofa của bạn!
Nếu bạn không thể chịu đựng được nữa với chiếc ghế sofa đầy màu sắc hoặc hoa văn, thì sơn ghế có thể là một cách tuyệt vời để mang lại cho nó một diện mạo mới. Đây cũng là một trong những cách hay để sáng tạo các bức tranh lên ghế của mình.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
BẠN CÓ THỂ TẬN DỤNG NHỮNG CHIẾC GHẾ SOFA CŨ
Và cuối cùng, nếu bạn đã từng được tặng một chiếc ghế sofa cũ, bạn sẽ làm gì? Điều buồn cười là chúng ta sẽ không nhận đồ cũ nhưng sẽ có lúc nó thật sự cần thiết đối với chúng ta. Thử nghĩ xem, bạn có thể làm mới nó bằng cách bọc lại ghế và nó sẽ trông như mới và đắt tiền hơn khi bạn không phải bỏ quá nhiều tiền vào việc mua một cái mới hoàn toàn? Hãy tận dụng nó để tiết kiệm một khoảng tiền kha khá cho ghế sofa.
 
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn trở nên như mới
 
Hy vọng những gợi ý trên sẽ giúp chiếc ghế của bạn trở nên mới hơn. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền để sắm sofa mới.
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 3210 đánh giá
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn
10 cách nâng cấp sofa cũ của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555