Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Món đồ nội thất nào càng lớn càng quan trọng trong nhà vì chúng quyết định phong cách trang trí mà bạn hướng tới. Đi văng hay sofa là món đồ nội thất thiết yếu mà khi chuyển nhà bạn cũng sẽ cố kéo nó đi theo chữ không lỡ vất lại trừ khi nó quá cũ để có thể sửa lại. Sofa tốt cho bạn chỗ ngồi thư giãn xem phim vào cuối ngày, chỗ ngồi làm việc thoải mái vào những ngày không đến công ty hay sự tiếp đón chu đáo dành cho những vị khách khi họ ghé thăm nhà. 

 

 
Trái với suy nghĩ của nhiều người, việc tìm kiếm chiếc ghế sofa phù hợp không đơn giản như việc bạn mua thiết kế đầu tiên mà bạn nhìn thấy. Để cung cấp một số lời khuyên hữu ích và rõ ràng, đây là bốn yếu tố cần thiết bạn cần nghĩ đến khi mua sắm chiếc ghế sofa tốt nhất của mình.

Kích thước

Kích thước là một trong những lưu ý quan trọng nhất cần thực hiện khi lựa chọn ghế sofa phù hợp. Rốt cuộc, nếu chiếc ghế sofa không phù hợp với phòng khách của bạn, thì bạn phải làm thế nào? Nếu bạn không chắc chắn về nơi bắt đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi sẵn sàng trợ giúp.
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 
Về số đo, nguyên tắc chung là sofa dài khoảng 152cm, cao 91cm, sâu 102 cm, với chiều cao khoảng 48 cm cho chỗ ngồi. Tuy nhiên, nếu thỉnh thoảng bạn là người thích chợp mắt vào buổi chiều, thì bạn cũng cần phải mở rộng chiều cao theo chiều ngang. Trong trường hợp này, hãy mở rộng số đo chiều dài từ 152 cm lên 229 cm để đủ thoải mái khi nằm hoặc ngủ trưa.
 
Nhưng không phải ai cũng giỏi toán học. Thay vào đó, chỉ cần nhớ quy tắc 2:3. Ghế sofa nên có kích thước bằng 2/3 diện tích của toàn bộ căn phòng. Nếu bạn quyết định thêm một bàn cà phê, thì kích thước đó phải bằng 2/3 kích thước của ghế sofa nếu không có ghế dài hoặc 1/3 đến 1/2 kích thước của ghế sofa nếu nó có ghế dài.
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 
Để hình dung tất cả những điều này một cách chính xác, bạn nên thực sự vẽ các phép đo của mình ra một tờ giấy lớn và cắt nó ra. Điều này cung cấp một mẫu số đo mà bạn có thể mang theo khi mua sắm. 

Phong cách

Phong cách là một yếu tố quan trọng khác cần cân nhắc khi mua sắm ghế sofa, vì phong cách thường phản ánh tính cách của bạn. Nó truyền tải đến khách hàng sở thích của bạn mà bạn không cần phải nói một lời nào. Với lưu ý này, điều cần thiết là phải giữ cho kiểu dáng ghế sofa gắn kết với sự rung cảm tổng thể của phòng khách của bạn. Nếu bạn đang sống ven biển, có lẽ bạn có cảm giác ở hòn đảo giữa đại dương hơn so với một người sống trong thành phố với một ngôi nhà theo phong cách công nghiệp hiện đại - hãy xem xét phong cách bạn có và cách diễn giải điều đó thành lựa chọn ghế sofa của bạn.
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 
Có một số cách để tiếp cận phong cách. Cách phổ biến nhất là biến ghế sofa trở thành tâm điểm trong phòng khách của bạn. Vì vậy, sản phẩm đầu tiên mà khách sẽ nhìn thấy là ghế sofa. Sau đó, đôi mắt của họ sẽ đổ dồn vào các mảng khác trong không gian, nhưng bất kể chiếc ghế sofa đã hoàn thành nhiệm vụ lôi kéo khách vào không gian. Mặt khác, cách thứ hai là làm cho ghế sofa hòa vào toàn bộ căn phòng. Khi khách nhìn thấy phòng khách của bạn, họ sẽ nhận thấy phong cách tổng thể của không gian ngay lập tức, thay vì bị thu hút vào từng mảng một. Vì vậy, điều bạn cần suy nghĩ là liệu bạn có muốn chiếc ghế sofa thể hiện phong cách của mình thật to và tự hào, hay bạn muốn chiếc ghế sofa đó nói lên điều đó một cách tinh tế.
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 

Màu sắc

Màu sắc của ghế sofa là một yếu tố quan trọng cần cân nhắc, vì màu sắc của ghế sofa có thể gợi lên tâm trạng và cảm xúc nhất định tùy thuộc vào cách phối màu. Hãy tự hỏi bản thân: bạn muốn không gian khiến bạn cảm thấy như thế nào? Bạn có muốn nó cảm thấy bình tĩnh? Trung tính? Hoặc thậm chí táo bạo và đam mê?
 
Một cách tốt để tiếp cận điều này là trước tiên hãy xem xét các màu cơ bản, sự pha trộn và chơi với các biến thể khác nhau của chúng. Bạn có thể đi đậm hơn hoặc nhạt hơn - bất cứ điều gì bạn cảm thấy thích. Để giúp bạn, đây là tổng quan về các màu phổ biến và tâm trạng mà chúng gợi lên:
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 
Màu xanh lam - Bình tĩnh. Màu này được cho là giúp bạn cảm thấy tập trung và thanh thản hơn. Hoàn hảo cho những ngôi nhà ven biển hơn, với phong cách thiết kế Hampton hoặc thoải mái.
 
Màu xanh lá cây - Sống động. Màu xanh lá cây được khuyến khích cho những người bị lo lắng, vì bóng râm giúp bạn bình tĩnh và khuyến khích nội tâm.
 
Đỏ - Đam mê. Màu đỏ là một màu tuyệt vời để thể hiện cá tính táo bạo của bạn. Bóng râm sâu thực sự giúp ghế sofa nổi bật trong phòng khách của bạn, điều này đặc biệt tốt nếu bạn đang sử dụng nó như một vật trang trí trung tâm. 
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 

Mềm mại

Độ chắc chắn và mềm mại là một yếu tố quan trọng khác cần tính đến khi tìm mua ghế sofa phù hợp. Điều này phụ thuộc vào mục đích của ghế sofa. Nếu bạn đang sử dụng nó cho khách và chỉ có khách, một chiếc ghế sofa chắc chắn sẽ tốt hơn. Điều này là do nói chung, khách sẽ không ở một chỗ trong nhà bạn suốt thời gian. Ghế sofa chắc chắn hơn giúp họ không chỉ ngồi thẳng lưng mà còn dễ dàng đứng lên khi cần thiết.
 
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
 
Mặt khác, một chiếc ghế sofa êm ái là lý tưởng để sử dụng hàng ngày trong gia đình. Khi bạn ngồi trên một chiếc ghế sofa mềm hơn và chìm vào nó sẽ tạo ra nhiều cảm giác thân mật và giản dị hơn. Hoàn hảo cho các trận bóng đá ngoại hạng anh, đêm hẹn hò trong nhà hoặc chỉ là nơi để bạn thư giãn với một cuốn sách hay.
 
Tại Sofa VNCCO chúng tôi cung cấp nhiều loại boc ghe sofa, đệm ghế,... với nhiều mức độ mềm mại khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc ghế sofa ưng ý cho mình.
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa.Tại Sofa VNCCO chúng tôi cung cấp nhiều loại boc ghe sofa, đệm ghế,... với nhiều mức độ mềm mại khác nhau, giúp bạn dễ dàng tìm được chiếc ghế sofa ưng ý
4.85 sao của 2722 đánh giá
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
4 yếu tố hàng đầu chọn lựa ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555