Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Hiện đại hay truyền thống, hãy khám phá cách tạo cảm giác sang trọng, nhỏ nhắn trong phòng khách của bạn với ghế sofa phong cách đồng quê 
Phong cách trang trí đồng quê là gì?
  Hampton 2 Ghế Sofa
Thể hiện sự tôn kính đối với thiên nhiên và phong cảnh nông thôn - phong cách trang trí đồng quê tạo nên nét duyên dáng mộc mạc bằng cách sử dụng bảng màu và vật liệu tự nhiên. Phong cách sống trong lành, thoải mái của nó tạo ra một cái nhìn mới mẻ, mát mẻ, có thể dễ dàng chuyển sang các ngôi nhà thành thị và trộn lẫn với các phong cách trang trí khác.

1. Giới thiệu một chiếc ghế sofa Chesterfield cho một cái nhìn đồng quê hiện đại

  Bộ ghế sofa Hampton
Hãy sở hữu vẻ ngoài đồng quê tinh tế với ghế sofa bọc da Chesterfield trong phòng khách. Hãy chọn một chiếc ghế có bọc da ghế sofa nâu đẹp trai và làm nổi bật các chi tiết nút bấm trang nhã của nó bằng cách giữ cho phần còn lại của căn phòng tối giản. Để có sự tương phản sang trọng, hãy đi kèm với thảm hoặc đệm có kết cấu.
 
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
 

2. Thêm nét trang trại hiện đại với ghế sofa màu trung tính

  Ghế sofa Cassie 2 chỗ
Chọn một chiếc ghế sofa có màu trung tính như bột yến mạch hoặc màu be nếu bạn muốn thêm nét trang trại hiện đại vào phòng khách của mình.
Bọc ghế sofa với các phụ kiện trung tính như đệm hoặc đệm để tạo cảm giác ấm cúng, thân thiện. Giữ cùng một bảng màu trung tính cho các phụ kiện của bạn chẳng hạn như bàn và kệ cà phê bằng gỗ. Thêm cây trồng trong nhà để nhấn mạnh nét tự nhiên, thoáng mát.
 
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
 
  Bộ ghế sofa Hampton
Trong khi đó, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc ghế sofa màu trung tính nhẹ làm điểm neo trên phông nền sống động. Chọn màu tường dịu nhẹ để tương phản như màu xanh lá cây xô thơm hoặc màu bạc hà để tạo cảm giác thanh lịch và thư thái.
 
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
 

3. Đưa ra tuyên bố về quốc gia với các mảng màu

  Sofa góc Hampton 
Mặc dù phong cách đồng quê truyền thống thường có bảng màu trung tính, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không thể thêm các mảng màu để làm sống động không gian của mình. Biến đổi phòng khách của bạn với một chiếc ghế sofa đậm - chọn nhung xanh dương rực rỡ hoặc những bông hoa tươi sáng để tăng thêm sự chiết trung. Làm nổi bật những màu sắc sống động này bằng lớp nền trung tính (chẳng hạn như màu tường) để có được vẻ đồng quê hiện đại. Kết hợp tất cả lại với một chiếc bàn cà phê bằng gỗ để tạo nên phong cách trang trại.
 
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
 

4. Chọn một chiếc ghế sofa phong cách đồng quê với vải bọc mềm mại

  Ghế sofa hình chữ L của Cassie
Phòng khách nông thôn được tạo ra để thư giãn, vì vậy hãy chọn một chiếc ghế sofa với bọc mềm mại khiến bạn muốn cuộn tròn. Chọn loại vải ấm cúng như dây sọc và kết hợp nó với kiểu dáng thoải mái, dáng suông để có trải nghiệm tổng thể vừa vặn.
Ghép ghế sofa của bạn với các kết cấu êm dịu khác như gỗ, đay hoặc mây để có cảm giác sống động.
 
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
 

5. Thêm nét công nghiệp vào phong cách trang trí đồng quê cổ điển của bạn

  Bộ ghế sofa Hampton 
Tương phản một chiếc ghế sofa đồng quê cổ điển với phong cách công nghiệp để có một cái nhìn hiện đại, tươi mới. Nhấn mạnh phong cách đặc biệt của họ bằng cách kết hợp ghế sofa Chesterfield trang trọng với các đường nét sạch sẽ và nổi bật của bàn cà phê bằng gỗ và kim loại.
Ngoài ra, hãy làm nổi bật những điểm tương đồng của hai phong cách trang trí này bằng cách để nguyên các bề mặt tiếp xúc của căn phòng như tường gạch và hoàn thiện thô.
 
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
Hiện đại hay truyền thống, hãy khám phá cách tạo cảm giác sang trọng, nhỏ nhắn trong phòng khách của bạn với ghế sofa phong cách đồng quê Phong cách trang trí đồng quê là gì?
4.75 sao của 1382 đánh giá
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
5 cách trang trí nhà với ghế sofa phong cách đồng quê
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555