Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Khi bọc ghế sofa của bạn, điều quan trọng là phải suy nghĩ kỹ về loại vải bạn đang chọn. Bạn muốn loại vải đáp ứng nhu cầu về phong cách của mình, nhưng nó cũng cần phải hoàn toàn phù hợp với việc sử dụng các món ghế sofa của bạn. Ví dụ, vải bọc ngoài trời bền hơn vải trong nhà. Trong khi chất liệu mỏng manh mà bạn chọn cho một chiếc ghế không thường xuyên sẽ không phù hợp với một chiếc ghế sofa trong khu vực tiếp khách chính. Với tư cách là những thợ sửa chữa vải bọc có kinh nghiệm, chúng tôi đã tổng hợp 5 điều hữu ích cần lưu ý khi chọn vải ghế sofa.

CHỌN MỘT LOẠI VẢI BỀN LÂU

Một trong những lý do chính mà mọi người chọn bọc lại ghế sofa cũ là vì lớp vải ban đầu đã bị mòn. Màu sắc có thể đã mờ đi hoặc vật liệu có thể đã được sử dụng thường xuyên đến mức các lỗ bắt đầu xuất hiện. Khi bạn quyết định chọn một vật liệu hoàn toàn mới, điều quan trọng là phải chọn một vật liệu sẽ tồn tại lâu dài. Nói chuyện với thợ sửa chữa ghế sofa của bạn về khả năng sử dụng ghế sofa của bạn và nhận lời khuyên của họ về các loại vải có độ bền cao, bền màu hoặc lau sạch nếu cần.

Điều này càng gây bức xúc cho những ai muốn bọc lại bàn ghế ngoài trời. Khi ghế sofa của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố - mưa, nhiệt và bão - bạn muốn chắc chắn rằng bạn đang nhận được một vật liệu chất lượng cao và bền lâu để bảo vệ nó.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

Bạn có biết rằng các loại vải ngoài trời không chỉ giới hạn ở sân sau của bạn nữa không? Trên thực tế, do vẻ ngoài hiện đại và độ bền của chúng, việc sử dụng vải ngoài trời để bọc ghế sofa trong nhà ngày càng trở nên phổ biến. Hãy thử những đường kẻ sọc sang trọng trên bãi biển để tạo một bộ mặt tươi mới cho phòng khách hoặc chất liệu polyester cứng cáp để chống tràn cho những chiếc ghế TV yêu thích của bạn.

Hãy nhớ rằng, một loại vải chất lượng sẽ kéo dài tuổi thọ tổng thể của ghế sofa của bạn, vì vậy hãy đảm bảo chọn loại vải bền lâu từ chuyên gia bọc ghế mà bạn có thể tin tưởng.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

CÓ ĐƯỢC VẺ NGOÀI NHƯ BẠN MUỐN

Nội thất tuyệt vời là thực tế, nhưng cũng nói lên điều gì đó về con người của bạn và cách bạn muốn giới thiệu ngôi nhà của mình với gia đình và bạn bè. Nếu bạn mới chuyển nhà hoặc trang trí lại ngôi nhà hiện tại của mình, bạn có thể nhận thấy rằng ghế sofa cũ của bạn không phù hợp với không gian mới. Bọc lại ghế sofa giúp bạn có cơ hội tự tay lựa chọn loại vải lý tưởng cho môi trường mới của mình. Nó ít tốn kém hơn so với mua ghế sofa mới; bạn cũng không bị giới hạn lựa chọn phòng trưng bày hiện tại!

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

Có rất nhiều loại vải để bạn lựa chọn khi nói đến sự đổi mới cho ghế sofa của bạn - và mỗi loại mang lại những lợi ích về phong cách riêng. Vải bông và vải dạ là lựa chọn lý tưởng cho không gian sống bình thường, trong khi da và nhựa vinyl có thể hoạt động tốt nhất trong phòng ăn trang trọng hoặc văn phòng tại nhà. Bạn cũng sẽ tìm thấy một số loại vải có nhiều màu sắc hơn những loại vải khác. Tìm màu đậm, khối? Chọn chất liệu da. Quan tâm đến hoa, sọc hoặc các mẫu trừu tượng? Tìm bông in, tre hoặc polyester.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

Thật dễ dàng để có được giao diện bạn muốn cho các phòng mới của mình, ngay cả với ngân sách tiết kiệm. Các tùy chọn giả da và vải sợi nhỏ thường là một lựa chọn tiết kiệm chi phí tuyệt vời. Các loại vải ngoài trời cũng có thể rẻ hơn các loại vải mỏng manh. Hãy chắc chắn hỏi người bọc của bạn cho tất cả các tùy chọn!

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

NHỮNG GÌ ĐANG ĐƯỢC BỌC - VÀ NÓ SẼ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHƯ THẾ NÀO?

Hãy suy nghĩ về cách ghế sofa bạn chọn để bọc lại sẽ được sử dụng như thế nào và vị trí của nó trong nhà của bạn, trước khi chọn vải. Nếu bạn đang bọc lại một món ghế sofa đã qua sử dụng, hãy nhớ chọn vật liệu đàn hồi như vinyl hoặc polycotton. Nếu món ghế sofa của bạn hoàn toàn là để trưng bày, hãy xem xét các chất liệu xa xỉ như lụa hoặc sa tanh.

Điều quan trọng là phải xem xét đồ đạc bị phai màu. Nếu ghế sofa của bạn nằm dưới khung cửa sổ đầy nắng, hãy tránh những màu tối có thể bị ảnh hưởng bởi ánh sáng chói. Ghế ăn là một vật dụng khác thường hoạt động trong gia đình. Hãy chắc chắn rằng lựa chọn loại vải của bạn để bọc ghế bàn ăn này sẽ xử lý được các vết đổ đôi khi cũng như quy trình làm sạch không thể tránh khỏi.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

NÓ CHỈ LÀ LOẠI VẢI CẦN LÀM VIỆC?

Trong khi bạn đang chọn vải mới cho ghế sofa của mình, điều quan trọng là phải xem xét bất kỳ công việc nào khác mà ghế sofa có thể cần. Khi ghế sofa cũ hơn, sự hao mòn ngày càng sâu hơn là chỉ làm phai màu vải. Lò xo bị bung, xốp bị rách, khung bị hỏng và cơ chế ghế tựa bị hỏng chỉ là một vài trong số những thách thức bạn có thể phải đối mặt khi cải tạo nội thất cổ điển.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

Nếu cần sửa chữa bổ sung trước khi bọc lại, điều này cũng có thể ảnh hưởng đến lựa chọn vải của bạn. Cân nhắc xem món ghế sofa của bạn sẽ trông khác sau khi sửa chữa hay bạn có thể cần thay đổi mục đích sử dụng của mình cho món đồ đó hay không. Nói chuyện với người bọc đã chọn của bạn để được tư vấn về tính toàn vẹn cấu trúc của ghế sofa của bạn trước khi bọc lại.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

AI SẼ THỰC HIỆN VIỆC BỌC LẠI?

Nếu bạn có tầm nhìn về diện mạo hoàn thiện của món ghế sofa quý giá của mình, đừng bỏ lỡ cơ hội mua một người bọc vải thô kệch. Dịch vụ bọc ghế VNCCO chất lượng sẽ:

  • Cung cấp cho bạn một báo giá đáng tin cậy và khung thời gian sửa chữa
  • hỗ trợ bạn chọn các loại vải thích hợp và các vật liệu sửa chữa khác
  • làm việc với bạn để đảm bảo ghế sofa của bạn chắc chắn, đàn hồi và hoàn thiện đẹp mắt
  • cung cấp một bảo hành đầy đủ hoặc sự đảm bảo khác cho công việc của họ
  • đến nhà bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, hoặc
  • đề nghị hỗ trợ chuyển đồ đạc của bạn đến xưởng của họ, nếu được yêu cầu.

5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình

Khi nói đến việc chọn vải bọc, kỹ thuật viên được đào tạo của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các mẫu như một phần của báo giá. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm xưởng của chúng tôi hoặc các phòng trưng bày của các nhà cung cấp của chúng tôi để kiểm tra phạm vi.

Chọn vải bọc là một quá trình quan trọng. Nếu bạn muốn ghế sofa của bạn trông đẹp và bền lâu, hãy nhớ chọn loại vải chất lượng cao và chọn những người chuyên bọc ghế sofa để thực hiện công việc này.

Hãy đến với VNCCO, bạn sẽ được tư vấn tận tình từ A đến Z, từ chất liệu vải bọc cho đến màu sắc và kể cả phù hợp với phong thủy của gia chủ. Công ty chúng tôi với phương châm luôn ưu tiên chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo mang lại cho quý khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời.

Với tư cách là những thợ sửa chữa vải bọc có kinh nghiệm, chúng tôi đã tổng hợp 5 điều hữu ích cần lưu ý khi chọn vải ghế sofa.
4.85 sao của 2564 đánh giá
5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình
5 điều cần lưu ý khi chọn vải bọc ghế sofa gia đình
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555