Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Mỗi loại sofa, mỗi kiểu dáng lại có những điểm thu hút khác nhau. Vẻ đẹp của bộ sofa không chỉ mang đến từ chính bản thân nó mà còn cần có sự kết hợp của nhiều vật dụng trang trí khác. Mỗi người lại có cảm nhận và nhu cầu riêng do đó cách chọn sofa đẹp cũng sẽ có nhiều mẫu yêu thích trong lòng mình. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế sofa phù hợp với mọi phong cách, mọi cách phối màu nội thất và mọi kiểu không gian khác nhau. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy ý tưởng cho chiếc ghế sofa yêu thích mới của mình ngay tại đây!
 5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
Tufted sofa: kiểu dáng độc đáo và ấn tượng, chiếc ghế sofa tròn trịa này kết hợp sự đơn giản đương đại với nét hiện đại giữa thế kỷ. Nó thậm chí còn bao gồm những chiếc gối nhỏ in hình họa tiết đáng yêu để phối hợp dễ dàng - tất nhiên, những chiếc ghế sofa hiện đại có màu sắc như màu xanh trứng robins xinh xắn này có thể phối với những màu sắc khác nhau nếu bạn muốn sáng tạo.
 5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
Với loại sofa này bạn có thể bọc ghế sofa bằng nhiều chất liệu khác nhau như nhung, da,... để tăng thêm sự mềm mại và hiện đại của nó.
Ghế sofa phong cách hiện đại với các tùy chọn màu sắc: Ghế sofa phong cách này không chỉ có hình thức linh hoạt có thể phù hợp với bất kỳ nội thất hiện đại nào mà nó còn có nhiều lựa chọn màu sắc tuyệt đẹp - từ màu đỏ của sự nồng cháy đến màu vàng chanh nổi bật , với vô số màu trung tính đầy phong cách ở giữa . Chọn từ chất liệu polyester hoặc da ngoại quan.
 
 5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
 
Sofa Xám phong cách hiện đại giữa thế kỷ: Chiếc ghế dài hiện đại đặc biệt này tạo nên một cảm giác mạnh mẽ với hình thức độc đáo vượt qua các tỷ lệ thông thường: chú ý các cạnh mỏng, ghế siêu sang trọng và đệm tay vịn tròn nhỏ. Nó có sẵn màu be ngoài màu xám nhạt hoặc đậm để phù hợp với nhiều phong cách nội thất khác nhau.
 
 5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
 
Sofa Chesterfield nhung: Bạn có yêu thích phong cách của những chiếc chesterfield cổ điển, nhưng muốn một thứ gì đó có cái nhìn hiện đại hơn không? Ghế sofa chesterfield bằng nhung này có bọc ghế sofa nỉ, đệm ghế có thể xoay ngược. Mô hình này cũng có sẵn trong màu trắng nhạt ấm áp. Bạn nghĩ sao về 1 chiếc sofa màu hồng, trông chúng thật mềm mại và nổi bật
 
 5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
Giường Sofa: Bây giờ chúng ta hãy xem xét một số ghế sofa cho không gian nhỏ! Chiếc sofa này làm nhiệm vụ kép, có thể nằm phẳng ra như một chiếc giường dự phòng thoải mái cho những vị khách đột xuất. Các chất liệu và hình dáng đầy phong cách được lấy cảm hứng từ khía cạnh tối giản của thiết kế Scandinavian, làm cho nó trở thành một sự lựa chọn linh hoạt cho bất kỳ chủ đề trang trí nào. Bởi vì nó có thể gập về phía sau thay vì kéo ra, nó có thể ngồi thuận tiện bên cạnh chiếc bàn hiện đại yêu thích của bạn.
 
Với những ý tưởng mới này VNCCO hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự sáng tạo và lựa chọn được một chiếc sofa yêu thích của mình. Những ai đang quan tâm hay có nhu cầu bọc ghế sofa thì đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.
 
Bạn sẽ tìm thấy những chiếc ghế sofa phù hợp với mọi phong cách, mọi cách phối màu nội thất và mọi kiểu không gian khác nhau.
1.05 sao của 4 đánh giá
5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
5 Kiểu Sofa Hiện Đại Đẹp và Hợp Xu Hướng nhất
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555