Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Sự thật mà nói, hầu hết những người muốn thay đổi vải bọc của họ cho ghế sofa chỉ vì màu sắc. Rất ít người kiểm tra độ bền và chất lượng, nhưng đó không phải là tất cả. Vấn đề là, có một số yếu tố khác trong vải bọc mà đơn giản là không thể không chú ý. Do đó, chúng tôi quyết định chỉ ra một số tiêu chí bạn cần lưu ý trước khi đi mua vải bọc cho văn phòng của mình. Chúng tôi có năm lời khuyên cho bạn từ dịch vụ bọc ghế của VNCC.

 5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa

 

Độ bền

Mặc dù màu sắc có thể vẫn là mối quan tâm hàng đầu khi mua sắm vải bọc, nhưng trong thực tế, độ bền mới là vấn đề quan trọng nhất. Nhưng trước khi đi sau siêu bền, bạn cần hiểu rõ sở thích của mình. 
Nếu vải bọc của bạn được sử dụng hàng ngày, vật nuôi và trẻ em chia sẻ nó với bạn, thì vải da hoặc vải sợi nhỏ sẽ tốt hơn. Nếu bạn không có gánh nặng đó nhưng muốn có một cái bền, thì bạn có thể giải quyết bằng vải dệt. Đối với việc sử dụng ưa thích, không thường xuyên ngồi, vải in thì phù hợp hơn.
 
 5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa

Màu sắc

Màu sắc hoàn toàn phụ thuộc vào cảm quan nghệ thuật và thẩm mỹ của con người. Chúng tôi không ai phán xét hay ra lệnh về điều đó, nhưng chúng tôi có thể đề xuất một số mẹo về màu sắc.
Tất cả những gì bạn phải làm là biết và làm những điều cơ bản. Đối với một căn phòng nhỏ hơn , bạn không nên chọn những màu đậm. Nếu bạn có trẻ em và vật nuôi, có một màu sắc mỏng manh có thể là một thảm họa. Ngoài ra, màu sắc hợp thời trang có vẻ lỗi thời sau khi xu hướng kết thúc. Vậy bạn nên làm gì? Một sự lựa chọn an toàn cho bạn sẽ là màu sắc trầm, trung tính phù hợp và phù hợp với hầu hết các kiểu dáng.
 
 5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa

Thiết kế và Phong cách

Trang trí phòng hoặc văn phòng nơi làm việc của bạn phụ thuộc vào cách bạn đo lường nghiêm túc, ngay cả những chi tiết nhỏ nhất. Vải bọc cho ghế sofa đóng một vai trò quan trọng trong việc này, vì vậy thiết kế phải tươm tất và phù hợp với nơi đặt. 
Tuy nhiên, nó khá đơn giản. Nếu vải có thiết kế hoa văn lớn thì sẽ phù hợp hơn với những căn phòng có diện tích lớn hơn và ngược lại. Có những phong cách cổ điển trang trọng và sau đó là những phong cách bình thường, vì vậy hãy lựa chọn cẩn thận theo cách trang trí.
 
 5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa

Hài hòa và Cân bằng

Các vải ghế sofa nên phù hợp với phong cách của ghế sofa, thực hiện, và thiết kế. Nếu bạn có một chiếc ghế sofa kiểu truyền thống thì vải trơn và đơn giản sẽ phù hợp hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một người thích mạo hiểm và thích một cái gì đó khác biệt, bạn có thể kết hợp giữa thiết kế truyền thống và hiện đại bằng việc bọc sofa nỉ trơn. Tuy nhiên, chúng tôi không thể đảm bảo với bạn về một kết quả thành công!
 
 5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa

Cân nhắc đặc biệt

Chúng tôi có thể nêu thêm một số điểm cần lưu ý trước khi bạn đi mua vải bọc . Đầu tiên là khả năng chống nấm mốc . Nếu bạn sống ở một quốc gia ẩm ướt, độ ẩm có thể làm ẩm vải, vì vậy điều này cần được kiểm tra. Ngoài ra, một số người bị dị ứng với sợi nhỏ hoặc da, bạn cũng cần tính đến điều đó. Cuối cùng, bạn nên tìm hiểu xem chất liệu vải bọc cho ghế sofa của mình có bị phai màu hay không.
 
 5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa
 
Xem xét kỹ mẫu và thiết kế của vải trong khi chọn vải bọc của bạn. Kết cấu, hoa văn và màu sắc của vải phải phù hợp với ngôi nhà của bạn. Tại VNCC chúng tôi chắc chắn có thể giúp bạn bọc ghế sofa tại nhà tốt nhất mà bạn cần cho ghế sofa của mình. 
 
Xem xét kỹ mẫu và thiết kế của vải trong khi chọn vải bọc của bạn. Kết cấu, hoa văn và màu sắc của vải phải phù hợp với ngôi nhà của bạn.
4.95 sao của 2196 đánh giá
5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa
5 lời khuyên để chọn vải bọc tốt nhất cho ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555