Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Những sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa, những sai lầm này bạn thường hay không để ý tới.

Có một số sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua ghế sofa hay thậm chí là khi bạn chỉ cần bọc ghế sofa cho chiếc ghế sofa cũ của bạn. Đây là những điều nhỏ nhặt trong bản thân, và vì vậy dễ bị bỏ qua. Nhưng tất cả những sai lầm khi mua ghế sofa được nêu ở đây đều có tác động lớn đến sự hài lòng của bạn với việc mua ghế sofa của bạn . 

 
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa

1. Mua một chiếc ghế sofa quá lớn hoặc quá nhỏ  

Đây có thể là sai lầm phổ biến nhất của tất cả chúng. Điều này xảy ra khi bạn không đo lường không gian của mình hoặc ghế sofa hoặc đôi khi bỏ bê cả hai. Đừng đi xem chiếc ghế sofa trông lớn như thế nào trong cửa hàng. Một chiếc ghế sofa trông có vẻ nhỏ trong một phòng trưng bày nhưng cuối cùng có thể quá lớn so với căn phòng của bạn hoặc không thể vừa với các ô cửa , vì vậy việc không đo lường không gian của bạn hoặc chiếc ghế sofa của bạn có thể gây ra nhiều vấn đề. Ngoài việc đo kích thước không gian của bạn, hãy chú ý đến tỷ lệ. Ghế sofa của bạn phải có cùng tỷ lệ với đồ nội thất khác của bạn để nó không có vẻ quá lớn hoặc quá nhỏ khi đặt cùng với phần còn lại của nó.
 
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa

2. Mua một chiếc ghế sofa mà không cần thử nó 

Cũng như ghế sofa của bạn không nên quá lớn hoặc quá nhỏ so với không gian của bạn, nó cũng không nên quá lớn hoặc quá nhỏ đối với bạn. Nếu bạn cao, hãy đảm bảo rằng ghế đủ sâu để bạn có thể ngồi thoải mái. Nếu bạn không cao lắm hoặc có đầu gối không tốt, hãy tìm một chiếc ghế nông để bạn có thể dễ dàng vươn ra khỏi ghế. Nếu có thể, đừng mua một chiếc ghế sofa mà không thử nó trước. Ngồi trên đó, nằm trên nó, thử nó theo cách bạn sẽ sử dụng nó ở nhà. Nếu bạn thích chợp mắt trên ghế sofa, hãy đảm bảo rằng cánh tay có chiều cao phù hợp. Đảm bảo đệm và lưng mềm hoặc chắc như bạn muốn.
 
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa

3. Mua ghế sofa sai phong cách 

Ghế sofa của bạn nên phối hợp với phong cách của phần còn lại của đồ nội thất của bạn. Nó phải là một phong cách mà bạn cảm thấy thoải mái, không chỉ về mặt thẩm mỹ, mà còn về cách thức mà phong cách cụ thể đó vận hành cho bạn. Cách thức hoạt động của ghế sofa có thể được xác định bằng cách ngồi thử nhưng hãy xem kỹ thiết kế để tránh mua phải một thứ hoàn toàn không phù hợp trong nhà của bạn. Mỗi ngôi nhà có một phong cách chủ đạo, và nếu bạn mua một chiếc ghế sofa không phù hợp với nó, đó có thể là một điều chướng mắt trừ khi bạn đặc biệt khéo léo trong việc kết hợp các ngoại hình khác nhau. Nếu bạn muốn an toàn, hãy chú ý xem chiếc ghế sofa của bạn trông như thế nào với những đồ đạc còn lại của bạn. 
 
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa

4. Chọn loại vải hoặc màu sai cho ghế sofa của bạn 

Chọn sai vải cho ghế sofa của bạn có thể là một sai lầm đắt giá. Lựa chọn loại vải của bạn dựa trên cách sử dụng ghế sofa và nơi bạn sẽ đặt nó. Nếu bạn đang mua ghế sofa cho một khu vực được sử dụng nhiều trong nhà của bạn, một loại vải hoặc màu sắc mỏng manh sẽ bị phá hủy ngay cả trước khi bạn có cơ hội thưởng thức nó. Chọn sai màu vải cũng có thể là một sai lầm nghiêm trọng. Luôn luôn là một ý kiến hay khi bạn mang một bản mẫu về nhà để xem nó với tất cả các đồ nội thất khác, màu tường và ánh sáng của bạn. Luôn chọn một màu bạn thích và có thể sống chung với nó. Đừng chọn màu theo xu hướng hoặc chỉ theo ý thích. Bạn sẽ phải sống với sự lựa chọn màu sắc đó trong nhiều năm.
Bạn nên đưa ra lựa chọn dựa trên cách sử dụng ghế sofa mới trong không gian của bạn đồng thời tính đến vị trí đặt nó trong phòng khách. Ví dụ, nếu bạn định mua một chiếc ghế sofa lớn cho phòng khách để bạn và gia đình sử dụng vào mỗi buổi tối, thì chúng tôi khuyên bạn nên tránh những loại vải mỏng manh có màu sáng hơn. Đặc biệt nếu bạn định đặt chiếc ghế sofa này dưới ánh nắng trực tiếp vì vải sẽ bị phá hủy ngay cả khi bạn chưa có cơ hội thực sự tận hưởng nó.
Chúng tôi khuyên bạn nên mang theo mẫu vải mà bạn đang cân nhắc về nhà để xem xét. Điều này sẽ cho phép bạn so sánh bóng râm với các đồ nội thất khác trong không gian của bạn, màu sắc của tường và xem vải phản ứng như thế nào với ánh sáng trong nhà của bạn.

5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa

5. Mua một chiếc ghế sofa kém chất lượng 

Luôn luôn có những cân nhắc về ngân sách để chắc chắn, nhưng mua một chiếc ghế sofa chất lượng tốt đảm bảo rằng bạn không phải thay thế nó trong vòng một vài năm. Mua một chiếc ghế sofa chất lượng tốt giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Hãy mua loại có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể mua được vì mua một chiếc ghế sofa kém chất lượng có nghĩa là nó sẽ mất đi hình dáng, vẻ ngoài và yếu tố thoải mái khá nhanh, đôi khi chỉ trong vài tháng. Khung chất lượng kém cũng có thể khiến khung bị gãy, và bạn sẽ bị run tay và chân không vững vàng.
 
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa
Có một số sai lầm mà mọi người thường mắc phải khi mua ghế sofa hay thậm chí là khi bạn chỉ cần bọc ghế sofa cho chiếc ghế sofa cũ của bạn. Đây là những điều nhỏ nhặt trong bản thân
4.85 sao của 3221 đánh giá
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa
5 sai lầm phổ biến cần tránh khi mua ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555