Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Nếu bạn đang thiết kế hoặc trang trí phòng ngủ từ đầu, thì có thể bạn sẽ cần một số trợ giúp, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên của bạn! Trang trí phòng ngủ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và còn rất nhiều điều cần cân nhắc so với việc bạn trang trí trong một căn phòng ít được sử dụng trong nhà. Bạn muốn tạo ra một bầu không khí yên tĩnh và thư giãn trong phòng ngủ của bạn, có lợi cho một giấc ngủ yên bình.
Dưới đây là danh sách toàn diện những điều bạn cần xem xét khi thiết kế và trang trí phòng ngủ của mình.

1. Màu sắc

Màu tường trong phòng ngủ của bạn có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của cả căn phòng. Quyết định trang trí phòng ngủ này thường bị bỏ qua nhưng không thể không nhấn mạnh tầm quan trọng của nó ! Hầu hết mọi người sẽ chọn một màu sáng hoặc nhạt để sơn tường phòng ngủ của họ. Màu xanh lam nhạt là một lựa chọn tuyệt vời vì nó giúp tạo ra giấc ngủ sâu.
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Nếu cảm thấy táo bạo, bạn có thể sơn phòng ngủ bằng màu đậm hoặc nổi bật như đỏ hoặc xanh hoàng gia, nhưng hãy lưu ý rằng bạn phải có nhiều ánh sáng tự nhiên vào phòng để điều này phát huy tác dụng. Nếu không, nó có thể đè nặng phòng ngủ của bạn một cách đáng tiếc.
Màu trắng và xanh lam nói chung là những lựa chọn an toàn cho các bức tường phòng ngủ. Thêm vào đó, chúng giúp bạn linh hoạt hơn nhiều về cách chơi với kiểu trang trí!
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ

2. Ánh sáng

Giống như màu sắc, ánh sáng là một yếu tố siêu quan trọng khác cho phòng ngủ của bạn. Trừ khi không còn lựa chọn nào khác, bạn không bao giờ muốn đặt giường trước cửa sổ, cản bớt một phần ánh sáng. Giường nên được đặt đối diện hoặc liền kề với bất kỳ cửa sổ nào.
Tất nhiên, bạn sẽ muốn đảm bảo rằng phòng ngủ của mình được chiếu sáng thích hợp khi trời tối và để làm điều đó, lựa chọn tốt nhất là đèn trần đặt ở vị trí trung tâm. Bạn cũng có thể thêm một số đèn bàn trên tủ đầu giường hoặc tủ quần áo để tạo ra lượng ánh sáng nhỏ hơn khi cần thiết.
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Tóm lại, những cân nhắc về ánh sáng phòng ngủ bao gồm:
Đèn trần
Đèn bàn
Rèm cửa sổ

3. Giường ngủ

Giường có thể là thứ đầu tiên bạn nghĩ đến khi thiết kế phòng ngủ, nhưng hãy tin tôi khi tôi nói rằng bạn chỉ nên bắt đầu tìm giường sau khi đã xem xét màu tường và tình hình ánh sáng của phòng ngủ!
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Giường ngủ phải phù hợp với màu tường và ánh sáng tự nhiên trong phòng của bạn. Khi bạn đã có cảm nhận chung về chủ đề phòng ngủ mà bạn muốn trang trí xung quanh, bạn có thể bắt đầu xem xét những chiếc giường phù hợp với tầm nhìn của mình. Ngoài ra bạn có thể bọc đầu giường với màu sắc mà bạn thích thay vì mua một chiếc giường mới.
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Những thứ cần thiết cho giường bạn sẽ cần mua là:
Nệm
Giường
Khung giường
Khăn trải giường
Gối
Đừng vội vàng quyết định điều này. Một chiếc giường thường là một món đồ đầu tư mà bạn muốn tồn tại lâu dài. Từ giường đến nệm, hãy nghiên cứu trước và đừng mua hàng một cách bốc đồng. Điều cuối cùng bạn muốn là đánh một giấc thật ngon!

4. Lưu trữ

Như bạn đã biết, phòng ngủ không chỉ để ngủ! Bạn cũng sẽ cần phải xem xét loại lưu trữ nào sẽ cần thiết để giữ cho quần áo và các vật dụng cá nhân của bạn được ngăn nắp. Tối thiểu bạn nên sắm 1 tủ đựng quần áo và tủ đầu giường hoặc bàn nhỏ. 
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ

5. Trang trí

Bây giờ, đến phần thú vị! Trang trí phòng ngủ của bạn để phản ánh phong cách và sở thích cá nhân của bạn sẽ dễ dàng đến với bạn. Bạn có thể chọn một chủ đề trang trí nhất định hoặc chỉ cần chọn một nhóm màu sắc mà bạn thực sự thích khi trang trí phòng ngủ.
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Dưới đây là một số điểm nhấn trang trí phòng ngủ bạn sẽ cần xem xét:
Thảm : Một tấm thảm khu vực có thể làm cho phòng ngủ của bạn cảm thấy ấm cúng cũng như hấp thụ âm thanh
Tranh Nghệ thuật : Tranh Nghệ thuật thường được đặt phía trên giường
Gương : Đặt một chiếc gương lớn trên tủ trang điểm của bạn
Nến : Nến giúp tạo ra một bầu không khí ấm cúng và thư giãn
Sách : Nếu bạn thích đọc sách, hãy xếp nhiều sách lên tủ đầu giường của bạn!
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ

6. Tủ quần áo

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn cần lên kế hoạch sử dụng tủ quần áo trong phòng ngủ của mình như thế nào. Ít nhất, bạn sẽ muốn mua một số móc treo để cất quần áo. Cá nhân tôi thích những chiếc móc treo bằng nhung mỏng vì chúng giúp quần áo của tôi không bị tuột ra!
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Với những ý tưởng mới này VNCCO hy vọng sẽ giúp bạn có thêm sự sáng tạo và lựa chọn được một chiếc sofa giường yêu thích của mình. Nếu bạn đang quan tâm và không biết bọc ghế sofa ở đâu đẹp thì đừng bỏ qua dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho quý khách.
 
Trang trí phòng ngủ không phải là một nhiệm vụ dễ dàng và còn rất nhiều điều cần cân nhắc so với việc bạn trang trí trong một căn phòng ít được sử dụng trong nhà.
  • Currently 4.88/5
4.95 sao của 3060 đánh giá
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
6 điều bạn phải cân nhắc khi trang trí phòng ngủ
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555