Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Đi văng thường là tâm điểm chính trong bất kỳ phòng khách nào và dễ dàng là một trong những món đồ nội thất được sử dụng nhiều nhất trong bất kỳ hộ gia đình nào. Nó đa năng cho một không gian nghỉ ngơi, làm việc, tiếp khách, tụ tập thậm chí là ăn uống. Nếu đi văng của bạn trông hơi tệ hơn so với lúc ban đầu mua về thì dưới đây là 7 cách sửa ghế sofa làm cho nó và chính bạn cũng dễ hít thở hơn trong nhà. 

 

LÀM SẠCH GHẾ SOFA CỦA BẠN

Mẹo đầu tiên này có thể là rõ ràng nhất, nhưng nó cũng có thể tạo ra sự khác biệt lớn: làm sạch đi văng của bạn! Đôi khi tất cả những gì một chiếc ghế dài cũ cần là hút bụi và làm sạch đệm một chút. Xem nhãn thẻ vệ sinh mà các nhà sản xuất đã ghi chú lại để đảm bảo chắc bạn đã làm đúng cách vệ sinh nó. Dưới đây là ý nghĩa của một số chữ cái phổ biến nhất trên thẻ vệ sinh:
 
  • W: Làm sạch vật liệu bằng nước.
  • S: Không sử dụng nước; sử dụng dung dịch đặc biệt gốc dung môi để làm sạch.
  • WS: Làm sạch vật liệu bằng nước hoặc dung dịch.
  • X: Chỉ hút chân không.
 
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
 
Nếu bạn hút bụi đi văng và thấy một số vết bẩn, bạn có thể cố gắng làm sạch chúng tại chỗ miễn là ghế của bạn không thấm nước. Một miếng vải sợi nhỏ được làm ẩm với một ít nước cất và nước rửa chén rất tốt để làm sạch tại chỗ. Bạn cũng có thể làm sạch đi văng của mình bằng máy làm sạch bằng hơi nước, hoặc giải nén vỏ đệm và ném chúng vào máy giặt theo chu trình nhẹ nhàng với nước lạnh.

ĐỂ LỘ CHÂN GHẾ HOẶC THAY CHÂN

Thay đổi chân của chiếc ghế dài, cho dù điều đó có nghĩa là loại bỏ một chiếc lớp vải phủ chân ghế hoặc đổi chúng sang một kiểu dáng khác, thực sự có thể nâng cấp diện mạo của chiếc ghế dài của bạn.
 
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
 
Để lộ phần chân của chiếc ghế đi văng bị che khuất, bạn có thể tháo những chiếc ghim giữ cố định vải bằng kìm, sau đó đính phần vải còn lại dưới chiếc ghế sau khi đã tháo lớp vải.
 
Nếu đi văng của bạn đã có chân, bạn luôn có thể chuyển chúng sang những chiếc có phong cách khác với đồ nội thất, đồ cổ hoặc cửa hàng trang trí. Chỉ cần tháo các chân hiện có, sau đó mang chúng theo khi bạn chọn chân mới để có thể mua đúng chân thay thế.

CẬP NHẬT GỐI NÉM VÀ ĐỆM

 
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
 
Có thể vấn đề không phải là đi văng của bạn mà là gối hoặc đệm lưng. Việc làm lại gối đi văng rất dễ dàng. Mua vật liệu chẳng hạn như Poly-Fil, xốp nhồi bông, hoặc đánh bóng gối tại cửa hàng thủ công hoặc đồ gia dụng tại địa phương của bạn. Nhiều đệm đi văng hoặc gối có khóa kéo ẩn mà bạn có thể lấy đồ, nhưng bạn có thể cần phải may nếu không tìm thấy bất kỳ địa điểm bán nó.
 
Đôi khi tất cả những gì bạn cần làm là một vài chiếc gối mới để thay thế những chiếc gối mà bạn có thể cảm thấy mệt mỏi khi nhìn vào. Chọn thứ gì đó có màu sắc, hoa văn hoặc hình dạng khác để thêm gia vị và thay đổi diện mạo của chiếc ghế dài của bạn.

SƠN LẠI KHUNG GHẾ SOFA

Nếu đi văng của bạn có khung bằng gỗ, hãy cân nhắc sử dụng sơn để thay đổi giao diện và phong cách. Ví dụ: sơn khung gỗ màu nâu sẫm hoặc đen và thêm lớp sơn bóng có độ sáng cao để có vẻ ngoài tinh xảo, hoặc sử dụng các kỹ thuật làm buồn và sơn trắng để tạo cảm giác sang trọng tồi tàn.
 
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
 

TỰ LÀM MỘT BÌA CÓ THỂ THÁO RỜI

Những tấm bìa trượt một kích thước lớn có thể gây khó chịu, đặc biệt nếu hình dạng của chiếc ghế dài của bạn là duy nhất. Để tạo một tấm bìa cứng được tùy chỉnh cho phù hợp với chiếc ghế dài của bạn, bạn có thể mua một trong những tấm bìa cứng được làm sẵn đó hoặc đến cửa hàng vải và thực hiện một số thay đổi để có được kiểu dáng như mong muốn bằng cách sử dụng nếp gấp, kẹp và súng bấm ghim. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều hướng dẫn tự làm áo choàng cho bọc ghế sofa trên internet. 
 
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
 

THAY ĐỔI TRẬT TỰ SẮP XẾP

Bạn đã bao giờ sắp xếp lại phòng ngủ của mình và bước đi với cảm giác như có một không gian hoàn toàn mới? Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với chiếc ghế dài, hãy thử sắp xếp lại đồ đạc trong phòng khách, thay đổi cách kê gối, thêm một chiếc bàn phụ mới hoặc trồng một số loại cây. Khi bạn làm mới môi trường mà chiếc ghế dài của bạn đang sống, bạn có thể nhìn thấy nó trong một ánh sáng mới, thuận lợi hơn.
 
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
 

TÁI TẠO LẠI VỚI CHUYÊN GIA BỌC GHẾ SOFA

Đôi khi giải pháp tốt nhất và lâu dài nhất là nhờ các chuyên gia bọc ghế sofa uy tín tái tạo lại chiếc ghế dài của bạn. Các chuyên gia tại Sofa VNCCO có thể kiểm tra đồ nội thất của bạn và lắng nghe mong muốn của bạn về sản phẩm, cho dù điều đó có nghĩa là chọn từ một trong hàng nghìn mẫu vải của chúng tôi tại phòng trưng bày của chúng tôi hoặc đặt hàng riêng thứ gì đó dành riêng cho bạn. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được ước tính hoặc đặt lịch tư vấn!
Sofa đa năng cho một không gian nghỉ ngơi, làm việc, tiếp khách, tụ tập thậm chí là ăn uống. Nếu đi văng của bạn trông hơi tệ hơn so với lúc ban đầu mua về thì dưới đây là 7 cách sửa ghế
4.85 sao của 2745 đánh giá
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
7 cách làm mới bọc ghế sofa cũ mà bạn nên thử
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555