Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Đồ nội thất trong phòng khách là yếu tố quan trọng nhất quyết định vị thế của chủ sở hữu hiện nay. Sofa đặt trong phòng khách chiếm phần lớn vị trí của đồ nội thất phòng khách này. Những bộ ghế sofa này có thể là bộ 3 + 2 hoặc 3 + 1. Phần trung tâm có chỗ ngồi cho 3 người và hai chỗ ngồi đơn sẽ được đặt ở hai bên của chiếc xe 3 chỗ này. Các vật liệu mà các bộ này được thực hiện khác nhau phù hợp với chi phí.
 
 
Chúng có thể bằng da, gỗ, vải hoặc thậm chí là vải lanh. Gỗ và da là những thiết kế thịnh hành nhất hiện nay. Màu sắc của bộ này được chọn với màu tường phòng khách làm tham khảo. Đôi khi những bộ này đi kèm với một bàn trung tâm và đôi khi chỉ có ghế sofa. Trong bài viết này, bọc ghếbọc đệm ghế VNCCO giới thiệu đến bạn một số thiết kế ghế sofa hiện đại cho phòng khách theo các mô hình khác nhau. Dưới đây là 9 thiết kế sofa đơn giản và mới nhất của chúng tôi cho phòng khách. Chúng ta hãy nhìn vào chúng.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

1. Bộ Sofa kiểu Cottage

Các kiểu nhà tranh là phong cách tồn tại truyền thống. Đây là những thiết kế bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Sofa kiểu dáng này chủ yếu là các loại vải và bộ gỗ. Những chiếc này có 3 chỗ và 1 chỗ ngồi. Vải sử dụng được lựa chọn phù hợp với màu sắc và phong cách tường.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

2. Bộ ghế sofa phòng khách hiện đại

Đây là một trong những thiết kế sofa xu hướng thời thượng cho phòng khách. Nó chủ yếu là loại hộp và làm bằng gỗ và vải. Chúng thường được làm với màu kép và dành cho phòng khách lớn hơn. Mẫu ghế này tương thích với căn nhà rộng lớn, thích hợp cho 5-8 người.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

3. Bộ ghế sofa phong cách đương đại cho phòng khách

Phong cách đương đại tương tự như hiện đại nhưng những điều này được trình bày một cách nghệ thuật nhất. Đây là những thiết kế bộ ghế sofa mới nhất cho phòng khách. Chúng được làm bằng vải in và một tấm thảm phù hợp với thiết kế trên ghế sofa làm cho nó trông nghệ thuật và sang trọng hơn.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

4. Bộ Sofa phong cách Vintage

Những thiết kế bộ ghế sofa cho phòng khách là nhiều bộ sưu tập nghệ thuật khác nhau. Đây là những phong cách cổ điển và truyền thống và vẫn được sử dụng ở một số nơi vì tầm quan trọng của nó. Mẫu ghế sofa là những bộ hiếm khi được sử dụng và chúng là đắt nhất vì chúng được làm bằng gỗ hoàn chỉnh và giá trị truyền thống.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

5. Bộ ghế sofa phong cách Rustic cho phòng khách

Bộ bàn ghế phong cách mộc mạc là bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ. Các bộ ghế sofa mộc mạc có kết thúc tự nhiên và chúng có phong cách lịch sử đương đại. Chúng chủ yếu có màu nâu và vật liệu có thể là gỗ hoặc da. Đôi khi những điều này cũng được thực hiện với màu sắc kép.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

6. Bộ ghế sofa gỗ cho phòng khách

Các bộ gỗ luôn có vị trí đặc biệt trong sự lựa chọn của mọi người. Đây có thể được chọn cho cả phòng khách nhỏ hơn và phòng khách lớn hơn. Thiết kế bộ bàn ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ được thực hiện với thiết kế đơn giản và đôi khi gỗ cũng được chạm khắc mang tính nghệ thuật cao. Và trong trường hợp này chúng trở nên khá đắt tiền cho công việc đòi hỏi sự kì công, tỉ mỉ này. 
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

7. Bộ ghế sofa da cho phòng khách

Các bộ da chủ yếu được sử dụng cho phòng khách lớn hơn và đây chủ yếu là loại hộp. Bộ ghế sofa da cho phòng khách có nhiều màu trong đó ưu tiên nhất là phối màu đen, trắng. Các bộ sưu tập da là phong cách bán nhanh bây giờ. Những cái này cho cái nhìn sang trọng.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

8. Bộ Sofa Vải

Những thiết kế sofa vải cho phòng khách là cozier và chúng giống với phong cách nhà đồ chơi. Chúng được làm bằng vải và những bộ đồ phòng khách nhỏ hơn và lớn hơn. Không giống như da, chúng mềm hơn và chúng mang lại vẻ sang trọng và sang trọng. Chúng chủ yếu là nhiều màu, sinh động tạo sự nổi bật và bắt mắt hơn.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 

9. Sofa lanh trong phòng khách

Sofa lanh cho một cái nhìn sang trọng và tuyệt đẹp. Các thiết kế bộ ghế sofa được làm bằng vải lanh để mang đến một cái nhìn tuyệt vời. Đây là những bộ ghế sofa đáng yêu nhất trên thị trường và chúng chủ yếu có màu trắng và màu be.
 
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
 
Dù bạn chọn phong cách nào, hãy chú ý một cách khôn ngoan với kích thước và màu sắc của căn phòng. Các phong cách và thiết kế luôn luôn quan trọng khi nói đến phòng khách. Sự lựa chọn phù hợp sẽ tạo nên những đường nét với tính thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu sofa đẹp tại công ty chuyên bọc lại ghế sofa VNCCO. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách. Đồ nội thất trong phòng khách là yếu tố quan trọng nhất quyết định vị thế của chủ sở hữu hiện nay. Sofa đặt trong phòng khách chiếm phần lớn vị
4.55 sao của 1242 đánh giá
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
9 mẫu thiết kế sofa mới nhất cho phòng khách
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555