Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

1h30 sáng 23/3, vụ hỏa hoạn xảy ra tại chung cư Carina Plaza (phường 16, quận 8, TP.HCM) làm 13 người thiệt mạng và 30 người bị thương. Ngọn lửa được cho rằng bùng lên từ tầng hầm gửi xe, nhanh chóng lan nhanh tới các tầng khiến nhiều người không kịp trở tay. Đây là vụ cháy nghiêm trọng nhất trong 15 năm qua ở Sài Gòn.

CẢ GIA ĐÌNH SỐNG SÓT NHỜ CHÚ CHÓ KEM THUỘC GIỐNG POODLE

Linh tính của động vật thường rất kỳ diệu, tiên đoán trước những tình huống trong lúc nguy cấp. Nhờ vậy mà kỳ tích đã đến với gia đình chị Trần Thị Thu Hồng (47 tuổi) sống ở tầng 16 của tòa chung cư Carina Plaza. Đánh thức cả gia đình trong giờ phút sinh tử, lúc các thành viên gia đình vẫn đang ngủ say, hoàn toàn không nghe thấy bất cứ tín hiệu báo cháy nào của tòa nhà.

Anh Hùng “4 Chân” Cứu Người Trong Vụ Cháy Khu Chung Cư Carina Plaza

Theo đó, gần 1h, hai vợ chồng chị Hồng bỗng thấy chú chó Kem,  sủa ầm ĩ liên tục, trèo cả lên giường cào cấu, đánh thức chủ như muốn ra hiệu điều gì. Lúc đó gia đình mới phát hiện có sự cố. Thấy Kem có biểu hiện lạ nên chị Hồng ẵm ra phòng khách thì nghe mùi khét nên biết có cháy.

Chị Hồng bế Kem chạy ra cửa thoát hiểm cùng với 5 người trong gia đình nhưng chú chó nhảy ra khỏi người chị và kéo ngược vào nhà sau đó chạy thẳng vào phòng khách nhất quyết không chịu sơ tán. Hai vợ chồng chị bảo các con chạy thoát bằng lối thoát hiểm trước để chạy vào nhà năn nỉ, quát mắng nhưng chú chó này vẫn không chịu đi. Chỉ đến khi 2 con mình chạy ngược lên nhà, báo rằng dưới đó giờ đã đặc kịt khói, không thể nào đi được nữa.

Anh Hùng “4 Chân” Cứu Người Trong Vụ Cháy Khu Chung Cư Carina Plaza

Lúc này chị Hồng Tin vào bản năng sinh tồn, linh cảm của động vật hơn con người, cả nhà đã quyết định ở lại. Sau khi bình tĩnh, cả nhà chị Hồng đã dùng chăn, vải, khăn ướt bịt kín cửa chính để ngăn khói vào nhà và chờ ứng cứu của lực lượng cứu hộ, sử dụng đèn nháy làm tín hiệu cấp cứu, tìm sự trợ giúp của lực lượng Cảnh sát PCCC.

Chú chó thông minh cứu cả gia đình trong đám cháy tại khu chưng cư Carina Plaza quận 8. Tưởng chừng không thể thoát khỏi đám cháy do lối thoát hiểm đã bị bít
4.85 sao của 2233 đánh giá
Anh Hùng “4 Chân” Cứu Người Trong Vụ Cháy Khu Chung Cư Carina Plaza
Anh Hùng “4 Chân” Cứu Người Trong Vụ Cháy Khu Chung Cư Carina Plaza
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555