Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Có bao nhiêu đệm ghế trên một chiếc ghế dài? Quá nhiều có thể không thực tế, trong khi không đủ có thể trông thưa thớt. Tìm hiểu làm thế nào để đạt được sự cân bằng hoàn hảo dưới đây.

Có bao nhiêu đệm cho một chiếc ghế sofa 2 chỗ?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng 2 đến 4 đệm trên ghế sofa hoặc ghế dài 2 chỗ ngồi. Sử dụng 2 đệm tạo ra một cái nhìn nhỏ gọn và tối giản, 3 đệm tạo ra một phong cách chiết trung và hiện đại hơn, trong khi 4 đệm tạo cơ hội để thêm chiều sâu và sự cân bằng cho sự sắp xếp của bạn.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 2 đệm trên ghế sofa 2 chỗ ngồi

Trưng bày một đôi đệm trên ghế sofa 2 chỗ ngồi của bạn mang lại cho nó một cái nhìn thấp hơn và thường là yêu thích của những người thích cách trang trí tối giản. Đệm có thể được đặt ở mỗi đầu của ghế sofa hoặc hơi hướng vào trung tâm. Bạn có thể chọn những chiếc đệm giống hệt nhau để giữ cho kế hoạch trang trí của bạn đơn giản và trang nhã. 
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 3 đệm trên ghế sofa 2 chỗ ngồi

Số lẻ luôn lý tưởng cho một cái nhìn hiện đại hoặc chiết trung, và 3 đệm hoạt động tốt như nhau trên một chiếc ghế sofa 2 chỗ ngồi. Lựa chọn của bạn có thể khác nhau về hình dạng, màu sắc, kết cấu và kích thước tùy thuộc vào sở thích và phong cách của bạn. Ghép các màu khối như đệm màu xanh được sử dụng bên dưới với các họa tiết nổi bật để giữ cho mọi thứ luôn sinh động và vui nhộn.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 4 đệm trên ghế sofa 2 chỗ ngồi

Nếu bạn muốn có thêm đệm trên ghế sofa 2 chỗ ngồi của mình, thì 4 đệm là lựa chọn hoàn hảo để tạo thêm chiều sâu. Chúng có thể được sắp xếp bằng cách đặt ba đệm ở một đầu - bắt đầu với đệm ghế lớn hơn, sau đó nhỏ hơn một chút và kết thúc bằng một hình chữ nhật ở phía trước - và một đệm duy nhất ở đầu xa còn lại.
Ngoài ra, đối với 4 đệm trên ghế sofa 2 chỗ ngồi, bạn có thể chọn hai cặp đệm giống hệt nhau. Một cặp đệm lớn với kích thước lớn và một cặp đệm khác nhỏ hơn một chút. Những chiếc đệm lớn hơn có thể có màu khối và những chiếc đệm nhỏ hơn có các chi tiết nổi bật.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Có bao nhiêu đệm cho một chiếc ghế sofa góc?

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng từ 4 đến 9 đệm trên ghế sofa góc của bạn, tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào kiểu dáng của ghế vì chúng có kích thước và chiều dài khác nhau. Sử dụng 4 cho cách tiếp cận đơn giản tập trung vào các góc, sử dụng 6 cho bố cục tương tự với chiều sâu hơn hoặc thử nghiệm với 7 và 9 đệm để tạo ra các ngăn nhỏ ấm cúng theo phong cách.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 4 đệm trên ghế sofa góc

Khi đặt 4 đệm trên ghế sofa góc, bạn có thể chọn một đệm lớn duy nhất ở mỗi đầu, như đệm mù tạt được hiển thị bên dưới và 2 đệm đặc trưng ở giữa. Đệm ở trung tâm có thể có hoa văn hoặc màu đậm để thực sự làm cho chiếc ghế dài trở nên sống động. Cách sắp xếp này đơn giản và ít tốn thời gian để tạo lại khi dọn dẹp.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 6 đệm trên ghế sofa góc

Ngoài ra, bạn có thể mua 6 chiếc đệm ghế cho ghế sofa góc của mình. Điều này sẽ giúp làm phồng đuôi tóc của bạn để thoải mái hơn và cho phép bạn có nhiều phạm vi hơn để trộn màu sắc và kết cấu. Tốt nhất bạn nên sử dụng các cặp ở phần bên phải, bên trái và phần giữa để tạo sự cân đối. Chọn đệm ghế với nhiều màu sắc và hoa văn khác nhau để có một tuyên bố trang trí hấp dẫn.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 7 đệm trên ghế sofa góc

Khi sử dụng 7 chiếc đệm trên sofa góc, tốt nhất bạn nên chọn bộ sưu tập với màu sắc và họa tiết tương ứng để bộ sofa của bạn không bị rời rạc. Giữa ghế sofa của bạn sẽ trở thành tâm điểm, vì vậy hãy chắc chắn sử dụng một tấm đệm đặc trưng ở đây để kéo toàn bộ bộ sưu tập lại với nhau. Khi sắp xếp, hãy đặt 2 chiếc đệm ở mỗi đầu của sofa góc và 3 chiếc ở chính giữa.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Sử dụng 1 đệm trên ghế sofa

May đệm ghế trang trí chỉ là một cách để trang trí ghế sofa và không gian sống của bạn để tạo cho nó một bố cục và cảm giác thiết kế hơn. Tuy nhiên, một câu hỏi mà chúng tôi thường được hỏi tại VNCCO là 'bao nhiêu là quá nhiều?'. Sau khi đọc bài viết này, chúng tôi hy vọng bạn có một ý tưởng tốt hơn.
Trung bình, mọi người có xu hướng đi từ hai đến bốn đệm khi họ có một chiếc ghế dài cỡ trung bình. Đây dường như là điểm đệm khi trang trí và tránh đi quá đà. Nhưng nếu bạn có thêm một vài chiếc nữa, thì đây có thể không phải là câu trả lời mà bạn đang tìm kiếm. Các yếu tố khác có thể xảy ra như kích thước ghế sofa của bạn, kích thước đệm bạn muốn sử dụng và loại tuyên bố bạn muốn đưa ra.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 
Làm thế nào về chỉ một chiếc đệm ghế? Ngay cả khi bạn có một không gian nhỏ hơn, chúng tôi ngồi ở đây giả định rằng bạn sẽ ít nhất có một chiếc đệm phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn muốn bước ra ngoài hộp và bạn muốn táo bạo với chiếc gối ném trang trí duy nhất trên chiếc ghế dài của mình, thì hãy chọn nó!
Một chiếc đệm duy nhất, được thiết kế rất tốt và hấp dẫn trực quan có thể thực sự là tất cả những gì bạn cần để biến đổi hoàn toàn căn phòng trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, vị trí đệm này phải có chiến lược.

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn điều này dưới đây:

Sofa nhỏ hơn hoặc chỉ là những chiếc ghế

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa nhỏ hơn hoặc bạn không có một chiếc ghế sofa nào cả và đã chọn một vài chiếc ghế bành hoặc một chiếc ghế điểm nhấn cho không gian, thì bạn sẽ muốn có một chiếc đệm duy nhất trên mỗi chiếc. Ghế sofa nhỏ hơn không thể chứa nhiều hơn một đệm, nhưng điều này cũng giúp bạn duy trì sự kiểm soát trong khi tạo kiểu dáng và không bị quá tải. Một tấm đệm cho phép sự thiết thực và đơn giản trong khi vẫn giữ được vẻ thẩm mỹ cân đối và sạch sẽ.
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 

Tính thẩm mỹ 

Tìm kiếm sự kịch tính hay một cú đấm mạnh mẽ hơn? Nâng cao tính thẩm mỹ mạnh mẽ hơn cho chiếc đệm đơn của bạn. Nếu bạn có một chiếc đệm ấn tượng về mặt thị giác, thì nó có thể tự làm tăng không gian. Với điều này, bạn có cơ hội thử nghiệm với các màu sắc, hoa văn và kiểu dáng khác nhau để bạn có thể nhận được chính xác những gì bạn nghĩ là hoàn hảo và bổ sung.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 
 
Màu sắc phù hợp
Một tấm đệm cũng được chấp nhận trên ghế sofa khi màu sắc của đệm trùng với màu của ghế sofa. Điều này cũng hoạt động trên bất kỳ kích thước ghế sofa nào. Chỉ vì bạn có một chiếc ghế sofa rộng rãi không có nghĩa là bạn phải lấp đầy nó bằng đệm.
 
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
 
Nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn tìm địa chỉ bọc đệm ghế để tân trang ghế sofa thì hãy liên hệ số điện thoại 094.297.5555 với VNCCO để được tư vấn nhé
Có bao nhiêu đệm ghế trên một chiếc ghế dài? Quá nhiều có thể không thực tế, trong khi không đủ có thể trông thưa thớt. Tìm hiểu làm thế nào để đạt được sự cân bằng hoàn hảo dưới đây.
4.85 sao của 1632 đánh giá
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
Bạn nên đặt bao nhiêu đệm trên ghế sofa?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555