Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Mua đồ nội thất có thể là một nhiệm vụ quá sức, đặc biệt nếu bạn đang sống trong một ngôi nhà lớn với nhiều phòng cần trang trí lại. Nơi nào bạn có thể nhận được dịch vụ và chất lượng sản phẩm tốt nhất? Cửa hàng nào sẽ có tất cả các tùy chọn phong cách bạn cần?
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Một điều mà mọi người thường quên khi họ đã sẵn sàng cập nhật diện mạo cho ngôi nhà của mình là mua đồ nội thất mới không phải là lựa chọn duy nhất!
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Nếu bạn bọc lại đồ nội thất bạn đã có, bạn có thể tiết kiệm tiền về lâu dài — và bạn sẽ có thể thay đổi diện mạo ngôi nhà của mình một cách dễ dàng. (Xem thêm: Những Lợi Ích Khi Bọc Lại Ghế Sofa Của Bạn Tại VNCCO)
Dưới đây là một số lợi ích đi kèm với bọc lại đồ nội thất. 
 

Bọc lại cung cấp đồ nội thất chất lượng cao hơn 

Nếu bạn đang cân nhắc bọc lại ghế sofa của mình, rất có thể bạn đã mua nó lần đầu tiên cách đây khá lâu. Hoa văn trên vải có lẽ hơi lỗi thời, và nếu nó được sử dụng tốt và được yêu thích trong nhiều năm, nó có thể trông xấu hơn một chút khi mặc. Đây là vấn đề: mua đồ nội thất mới có vẻ tiết kiệm chi phí hơn trong thời điểm này so với việc bọc lại, vì việc bọc lại hoàn toàn từng món đồ nội thất của bạn có thể đắt hơn một chút. Tuy nhiên, hầu hết đồ nội thất trên thị trường ngày nay đều được sản xuất hàng loạt, có nghĩa là vật liệu và cấu tạo rời đi một chút so với mong muốn về chất lượng.
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Việc bọc lại đồ nội thất cũ hơn, bền hơn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài: bạn bọc lại một lần và bạn sẽ không cần phải thay đồ nội thất cho đến khi bạn sẵn sàng cho một lần thay vải khác sau đó nhiều năm.
Hãy xem xét mức giá bạn đã trả cho đồ nội thất của mình nhiều năm trước, và so sánh nó với giá của đồ nội thất giá rẻ, được sản xuất hàng loạt hiện nay: hiện tại sẽ tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn chi tiêu nhiều hơn một chút để bọc lại và sửa chữa thay vì quăng nó đi và mua. một tác phẩm mới sẽ không chịu được thử thách của thời gian.

Bọc lại đồ nội thất theo ý thích của bạn với bất kỳ loại vải, hoa văn hoặc phong cách nào

Nếu bạn có đồ nội thất độc đáo, đồ cổ hoặc đồ thủ công, bạn sẽ gặp khó khăn khi tìm thứ gì đó có phong cách tương tự tại các cửa hàng đồ nội thất hiện nay mà không có mức giá vô lý. Thay vì hy sinh những mảnh tình cảm và bỏ qua phong cách ưa thích của bạn, chỉ cần giữ lại những mảnh bạn yêu thích và bọc chúng lại bằng một loại vải trông hiện đại hơn.
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Thêm vào đó, khi bạn bọc lại, bầu trời là giới hạn khi nói đến sự xuất hiện của thành phẩm. Khi  mua sắm đồ nội thất mới, chỉ có rất nhiều lựa chọn phù hợp với tầm nhìn của bạn  cho ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên, khi  bọc lại, bạn có thể chọn bất kỳ loại vải, hoa văn, kiểu dáng nào phù hợp với thiết kế của căn phòng.
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa

Đừng làm ảnh hưởng đến sự thoải mái của bạn khi bạn bọc lại chiếc ghế dài ấm cúng yêu thích của mình

Nếu bạn không thể chờ đợi để thư giãn trên chiếc ghế dài của mình với một bộ phim và một ít bỏng ngô vào cuối một ngày dài, thì bạn có thể có một chiếc ghế dài đặc biệt thoải mái. Bạn có mạo hiểm thay thế nó bằng một phiên bản kém thoải mái hơn, hay bạn muốn bọc lại chiếc ghế dài để nó giữ được sự thoải mái và nguyên vẹn?
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Nhiều sản phẩm ngày nay được làm bằng vật liệu rẻ tiền và có thể khó tìm được thứ gì đó thoải mái, giá cả phải chăng và được sản xuất tốt. Nếu bạn đã có thứ gì đó thoải mái, đã được trả tiền và sản xuất tốt, hãy làm mới giao diện của nó bằng một số loại vải mới và quay lại chương trình đã lên lịch thường xuyên của bạn ngay lập tức!
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa

Tăng giá trị cho một món đồ cổ vốn đã có giá trị

Một số món đồ cổ chỉ đơn giản là đáng giá rất nhiều tiền và bạn không cần thiết phải chia tay chúng, mặc dù lớp bọc bên ngoài là một mẫu thời Victoria điên cuồng, ồn ào! Câu trả lời rất đơn giản: bọc lại. Bằng cách bọc lại đồ nội thất cổ của bạn, bạn đang khôi phục nó và tăng giá trị cho một món đồ vốn đã có giá trị.
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa

Bọc lại giúp bảo vệ môi trường

Nếu bạn muốn tái chế và giữ cho thùng rác ở mức tối thiểu trong năm, thì bọc da ghế sofa của bạn có thể là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho việc vứt những mảnh cũ mà cuối cùng sẽ bị chôn vùi trong bãi rác. Chăm sóc Trái đất và tái chế đồ nội thất cũ của bạn với vải bọc mới; Về cơ bản, bạn đang tái chế chiếc ghế dài của mình ngay trước mắt bạn!
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Nhiều bạn có thể quan tâm đến ý tưởng bọc lại đồ nội thất của mình, nhưng bạn có thể không chắc chắn nên bắt đầu từ đâu. May mắn cho bạn, tại VNCCO - dịch vụ bọc ghế, chúng tôi sẽ giúp bạn bọc lại tất cả các loại đồ nội thất trông như mới.
 
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
 
Nhóm chuyên gia của chúng tôi cung cấp một số dịch vụ để mang lại sức sống cho ghế và các đồ nội thất khác của bạn. Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu về cách làm việc với chúng tôi cho dự án bọc lại hoặc nhu cầu trùng tu tiếp theo của bạn hoặc nhận ước tính cho việc sửa chữa đồ nội thất của bạn!
 
Công ty VNCCO chuyên dịch vụ bọc ghế sofa và làm đệm ghế uy tín, giá rẻ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!
  • Currently 4.92/5
4.95 sao của 2919 đánh giá
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
Bất ngờ với những lợi ích của việc bọc lại ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555