Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Những bộ đệm sofa phòng khách thật sang trọng và thanh lịch nhưng nó dễ bị hư hỏng do khi vệ sinh không đúng cách. Vậy vệ sinh đúng cách là như thế nào để ghế vẫn đẹp như mới?

Những vấn đề cần lưu ý trước khi vệ sinh đồ da:

 • Trước khi bạn cố gắng tìm kiếm những cách làm sạch sofa hay những đồ vật bằng da bạn phải sác định đúng loại da bạn đang làm việc nếu bạn chưa rõ chất liệu da hãy xem lại thông tin trên nhãn mác hoặc có thể liên lạc lại với nhà sản xuất để hỏi.
 • Trước khi bạn thực hiện bất kỳ thao tác nào trên bài viết này bạn hãy kiểm tra trên các thông tin cách sử dụng sản phẩm nhà cung cấp đính kèm khi bạn mua đồ thường thì mọi sản phẩm điều có cách sử dụng đối với đồ da thì những lời khuyên về việc làm sạch đồ da sẽ được đính kèm theo cho bạn.
 • Khi bạn đi mua đồ da có thể nhà cung cấp có bán kèm theo các sản phẩm chăm sóc đồ da thích hợp cho món đồ bạn đang sử dụng bạn cần hãy hỏi nhà cung cấp về điều này.

Bí quyết vệ sinh ghế da đệm sofa phòng khách đơn giản

Những gì bạn cần chuẩn bị:

 • Máy hút bụi
 • Chuẩn bị các chất tẩy rửa nhẹ như: Xà phòng gội đầu, xà phòng rửa tay...
 • Nước (sử dụng nước cất hạn chế sử dụng nước máy có thể chứa clo và các chất bẩn khác làm bẩn bề mặt da)
 • Khăn mềm

Những mẹo làm sạch trên ghế da

 • Dính màu: do màu mực trên báo, màu tranh vẽ của trẻ con,… Khi gặp trường hợp này ta có thể dùng phun xịt tóc phun nhẹ lên vết bẩn và lau bằng vải mềm
 • Mực bút bi: nhúng một miếng bông gạc vào cồn hoặc rượu chà sát lên vết bẩn dính mực lặp đi lặp lại vài lần cho đến khi vết bẩn biến mất. Dùng khăn lau sạch lại chất cồn thấm trên đệm ghế gỗ.

Bí quyết vệ sinh ghế da đệm sofa phòng khách đơn giản

 • Vết dầu mỡ: rất đơn giản dùng khăn mềm khô lau sạch vết ố dầu mỡ dính trên da, nói không với nước khi xử lý vết dầu mỡ sau khi dùng khăn khô lau sạch có thể sử dụng loại omo chuyên dụng cho đồ da để khử mùi.
 • Vết bẩn cứng đầu: Hỗn hợp chuẩn bị gồm có: kem đánh răng hằng ngày và 1 quả chanh, pha hỗn hợp với tỷ lệ 1:1, xoa hỗn hợp này vào vết bẩn cứng đầu trên bọc ghế sofa nơi dính bẩn, chờ chúng 10 phút để làm mềm vết bẩn sau đó dùng xà phòng pha loãng lau chùi và cưới cùng là dùng khăn ẩm lau sạch xà phòng rồi thấm khô với khăn mềm.

Bí quyết vệ sinh ghế da đệm sofa phòng khách đơn giản

Khi sử dụng làm đệm ghế dabạn phải biết cách vệ sinh chúng đúng cách thì mới giữ gìn được vẻ đẹp của ghế và nâng cao tuổi thọ. Qua bài viết trên hy vọng chúng tôi đã đem đến nhiều thông tin cuộc sống hữu ích cho bạn.

Bí quyết vệ sinh ghế da đệm sofa phòng khách đơn giản. Những bộ sofa da sang trọng và thanh lịch nhưng nó dễ bị hư hỏng do khi vệ sinh không đúng cách.
4.75 sao của 2261 đánh giá
Bí quyết vệ sinh ghế da đệm sofa phòng khách đơn giản
Bí quyết vệ sinh ghế da đệm sofa phòng khách đơn giản
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555