Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Tại sao có một đầu giường thì quan trọng và cần thiết? Một đầu giường hỗ trợ cho giường của bạn, nhưng quan trọng nhất là nó bảo vệ bức tường của bạn chống mài mòn. Cũng như sử dụng thực tế, đầu giường cũng có thể mang lại cho phòng ngủ của bạn một dấu ấn rất riêng. Đọc và tìm hiểu thêm lợi ích từ việc sử dụng đầu giường.

Tránh nước cho bức tường

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Đó là lý do chính đáng mà bạn thường xuyên giặt ga giường của bạn. Đổ mồ hôi vào ban đêm là hoàn toàn tự nhiên, mồ hôi và hơi ẩm sẽ ngấm vào gối của bạn và sau đó gối của bạn sẽ chạm vào tường. Do đó, nếu bạn có xu hướng nằm sát đầu vào tường, bạn thậm chí còn dễ làm nhòe bức tường hơn. Bảo vệ bức tường của bạn bằng một tấm đầu giường sau đó có thể để bức tường của bạn đẹp và sạch sẽ. Bên cạnh đó, có đầu giường cũng sẽ bảo vệ đầu của bạn tránh đập vào tường khi bạn vô tình. 
 

Tạo sự thoải mái khi ngồi dựa trên tường

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Nếu bạn thích ngồi trên giường đọc sách hoặc có thể sử dụng máy tính bảng hoặc máy tính xách tay của bạn, một đầu giường cung cấp hỗ trợ thêm. Thay vì ngồi và áp lên một bức tường cứng, đầu giường sẽ mang lại sự thoải mái do đó làm cho nó dễ chịu hơn khi ngồi lên giường. Bọc đầu giường cũng là lý tưởng nếu bạn thích kiểu tận hưởng này.
Mẹo: Có thể là một ý tưởng tốt để bổ sung cho đầu giường với một chiếc gối phong nha. Bằng cách chọn một chiếc gối với sự hỗ trợ thoải mái, bạn sẽ ngăn ngừa nguy cơ bị đau vai và đau lưng.
 

Những chiếc gối của bạn sẽ luôn luôn nằm trên giường

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Bạn đã bao giờ cản thấy khó hiểu đó khi chiếc gối của bạn rơi vào khe trống giữa tường và giường của bạn chưa? Một chiếc giường với đầu giường sẽ đặt dấu chấm hết cho việc đó và bạn sẽ luôn có gối gần bạn mọi lúc.
 

Giữ ổn định nhiệt độ phòng

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Nhiệt độ trong phòng ngủ đóng một vai trò quan trọng khi đảm bảo giấc ngủ ngon lành. Đặc biệt là trong mùa hè, nó có thể khó ngủ do nhiệt độ tăng. Vì vậy, đó là một ý tưởng tốt để giữ cho phòng ngủ của bạn mát mẻ. Mặt khác, trong mùa đông, phòng ngủ của bạn cũng có thể trở nên quá lạnh. Nếu bạn ngủ dựa vào bức tường lạnh lẽo cách nhiệt kém, đầu giường sẽ cung cấp vật liệu cách nhiệt và ngăn bạn bị run rẩy.
 

Trang trí phòng tạo thẩm mỹ cho căn phòng

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Đầu giường có rất nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau. Cho dù bạn thích đầu giường bọc nệm hay đầu gỗ, bạn có thể dễ dàng tìm thấy đầu giường hoàn hảo để cho chiếc giường của bạn và thêm một chút độc đáo.
 
Một đầu giường có thể có một tác động đáng kể đến diện mạo của một phòng ngủ, làm cho nó dễ dàng để làm mới nội thất phòng ngủ của bạn. Giường của bạn sẽ trở thành một món đồ nội thất bắt mắt và giúp xác định thiết kế phòng ngủ của bạn.
 

Đầu giường dễ dàng làm sạch

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Vì dù sao bạn cũng phải giặt bộ đồ giường và làm sạch nệm, thật dễ dàng để làm sạch đầu giường của bạn cùng một lúc. Nếu bạn có một đầu giường bọc nệm, việc hút bụi hàng tuần nên thực hiện để loại bỏ bụi và vi trùng. Đó cũng là một ý tưởng tốt để làm sạch bằng nước và lau bằng vải ẩm. Luôn nhớ làm theo các hướng dẫn làm sạch được cung cấp bởi nhà sản xuất đầu giường.
 

Các loại đầu giường

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Đầu giường có nhiều hình dạng, kích cỡ và vật liệu. Đây chỉ là một vài:
  • Da
  • Kim loại
  • Sợi tự nhiên
  • Bọc vải
  • Gỗ
  • Sắt rèn
Tìm một cái phù hợp với phong cách của bạn và sẽ trông hoàn hảo, không chỉ trên giường mà cả trong phòng ngủ của bạn.
 

Đầu giường hiện đại ngày nay

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Ngày nay, đầu giường có thể được coi là chất độn không gian không chỉ trên một bức tường lớn, mở mà còn giữa tường và giường, giữ cho gối không rơi ra khỏi giường trong đêm. Không có gì khó chịu hơn là thức dậy không có gối vì chúng đã rơi khỏi giường.
 
Hầu hết các đầu giường và chân giường ngày nay thường là một phần của đồ nội thất trang trí làm tăng tính thẩm mỹ tổng thể của một phòng ngủ. Một đầu giường phong cách có thể làm cho toàn bộ phòng ngủ có vẻ ấm cúng và thoải mái hơn chỉ là một bức tường trần. Phòng ngủ ấm cúng tự nhiên giúp bạn dễ dàng thoải mái hơn và chìm vào giấc ngủ sâu, chất lượng.
 
Chắc chắn, có thể không có một mục đích chức năng thực tế đòi hỏi đầu giường phải có trong mỗi phòng ngủ. Nhưng nếu có một điều có thể giúp bạn thoải mái hơn và cải thiện chất lượng giấc ngủ của bạn, chúng tôi khuyên bạn bạn nên sử dụng đầu giường.
 

Giường không có đầu giường

 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Vì đầu giường là một vật dụng thẩm mỹ bây giờ, có nhiều cách không giới hạn để tạo kiểu cho không gian ngủ của bạn. Đối với những người không thích giao diện của đầu giường,bạn có thể bọc giường theo ý thích của mình. Cho dù bạn thích sơn tường như đầu giường của bạn, sử dụng một tác phẩm nghệ thuật ở đầu giường của bạn, hoặc bạn không sử dụng đầu giường nào cả, sự lựa chọn là vô tận. Tuy nhiên, nếu bạn đang sử dụng tường hoặc tường có trang trí ở đầu giường, điều quan trọng là sử dụng tường bên trong thay vì bên ngoài. Nếu phía bên kia của bức tường tiếp xúc với bên ngoài và cách nhiệt kém, bạn có thể thấy mình trong tình trạng tương tự khiến mọi người phát minh ra đầu giường ngay từ đầu! Ngoài ra, điều quan trọng là đảm bảo gối và đầu của bạn đủ xa nghệ thuật để tránh mọi thiệt hại hoặc thương tích trong khi ngủ.
 
Đầu giường có thực sự cần thiết và các loại bọc đầu giường
 
Nội thất VNCCO có dịch vụ bọc đầu giường tại Hà Nội, ngoài ra chúng tôi còn bọc ghế sofa tại nhà, ghế ăn, văn phòng,..may đệm ghế, vỏ bọc đệm ghế,..Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí. 
 
Việc sử dụng đầu giường sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn. Bên cạnh đó sẽ làm cho căn phòng bạn thêm đặc biệt và sáng tạo hơn.
4.85 sao của 2617 đánh giá
Bọc đầu giường có thực sự cần thiết?
Bọc đầu giường có thực sự cần thiết?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555