Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bộ sofa đã gắn bó với gia đình bạn trong một thời gian khá dài, vì thế theo tác động của môi trường thì bộ sofa ấy đã cũ dần, màu thì phai đi, nhiều chỗ da thì lại bong tróc. Với ý định sẽ thay một bộ sofa mới nhưng giá thành của một bộ sofa mới thì quá đắt đỏ. Vậy sao bạn không nghĩ ngay tới ý định sẽ thay lớp vỏ mới bằng cách bọc ghế sofa tại nhà ?
Lúc đó bạn có thể liên hệ đến cho chúng tôi dịch vụ bọc ghế sofa đẹp của công ty VNCCO chúng tôi.
Khi bạn liên hệ với công ty thì bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cho các bạn về chất liệu và màu sắc, nhân viên chúng tôi có thể xuống tận nhà để thuận tiện cho việc trao đổi với khách hàng.
Sự đa dạng và phong phú về mẫu mã cũng như màu sắc, chúng tôi sẽ đem lại cho bạn nhiều sự lựa chọn khác nhau cho gian phòng khác của gia đình mình.
Không nhanh như bao cơ sở bọc ghế sofa khác nhưng với đội ngũ tay nghề cao thì từ 7-10 ngày chúng tôi sẽ hoàn thành xong cho bạn một bộ ghế sofa đẹp như mong muốn
Bọc Ghế Sofa, Thay Đệm Ghế Mới Ở Khu Vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Chia sẻ của một khách hàng sau khi đã liên hệ cho VNCCO : " Sau một thời gian ngắn chờ đợi thì bộ ghế sofa của tôi cũng đã được thay cho một cái áo mới. Ngồi lên bộ sofa cảm thấy rất êm và thoải mái, cảm giác như lúc còn mới vậy, tạo ra một không khí khác màu sắc khác cho phòng khách của gia đình và thấy phòng khách mình sang trọng hơn với gam màu mình đã chọn.
Nhân viên ở đây làm việc rất cẩn thận và thái độ làm việc khá chuyên nghiệp, giá cả phải chăng và chế độ bảo hành sản phẩm tốt nữa. Công ty có dịch vụ bọc ghế sofa phòng khách thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian của mình và dễ dàng giám sát, kiểm định. Họ sẽ làm theo nhu cầu của mình nên các bạn cũng dễ dàng thay đổi mẫu mã chiếc sofa theo ý của mình."
Hình ảnh trước và sau khi hoàn thành sản phẩm cho khách hàng
Bọc Ghế Sofa, Thay Đệm Ghế Mới Ở Khu Vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Nhận xét của khách hàng sau khi nhận được sản phẩm : "Thời gian chờ khá lâu, nhưng tôi rất hài lòng về cách bọc ghế sofa của công ty, rất đẹp. "
Với chất liệu được xuất xứ có nguồn gốc rõ ràng các bạn khỏi phải lo về mặt chất lượng, chúng tôi xin cam đoan về chất lượng và bảo hành sản phẩm trong thời gian các bạn sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi
Nhận xét của khách hàng về dịch vụ bọc ghế sofa của công ty : "Tôi rất hài lòng và đánh giá cao về các dịch vụ của công ty này. Tôi cũng đã giới thiệu cho một vài người bạn của mình và họ cũng rất hài lòng về công ty"
Từ những nhận xét của các khách hàng công ty sẽ cố gắng phát triển và khắc phục những khuyết điểm để đem lại cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
Bộ sofa đã gắn bó với gia đình bạn trong một thời gian khá dài, vì thế theo tác động của môi trường thì bộ sofa ấy đã cũ dần, màu thì phai đi, nhiều
  • Currently 4.80/5
4.85 sao của 2250 đánh giá
Bọc Ghế Sofa, Thay Đệm Ghế Mới Ở Khu Vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Bọc Ghế Sofa, Thay Đệm Ghế Mới Ở Khu Vực Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555