Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Có rất nhiều sự lựa chọn khi nói đến chỗ ngồi chất lượng theo hợp đồng. Từ những chiếc ghế ăn bằng gỗ rất đơn giản đến những chiếc ghế có điểm nhấn lớn và những chiếc ghế sofa và những chiếc bàn tiệc đủ hình dạng và kích thước, thật khó để đưa ra lựa chọn với rất nhiều lựa chọn có sẵn. Hướng dẫn cơ bản của chúng tôi sẽ cố gắng giúp làm rõ từng loại chỗ ngồi và cách nó có thể được kết hợp vào một khu vực tiếp khách hoặc quầy bar của khách sạn.

 

Quầy bar khách sạn và chỗ ngồi ở sảnh tiếp khách thuộc các loại sau:
 

Đi văng

 
Kích thước ghế sofa hợp đồng tiêu chuẩn thường là các tùy chọn 2, 2,5 và 3 chỗ ngồi, và giống như ghế bành khách sạn theo hợp đồng của chúng tôi, ghế sofa của chúng tôi được cung cấp đệm mút CMHR theo tiêu chuẩn. Tuy nhiên, hầu hết các ghế sofa có thể được xếp chéo (tức là dài hoặc ngắn) để phù hợp với mọi không gian. Các khách sạn có xu hướng có nhiều hốc tường khó xử
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 
Tuy nhiên, nếu khách hàng yêu cầu đệm bằng nỉ để tăng mức độ thoải mái, VNCCO có thể đáp ứng yêu cầu này. Các khách sạn nhỏ thuộc sở hữu độc lập đôi khi yêu cầu đệm sofa bằng nỉ để cung cấp thêm trải nghiệm trong nước trong các khu vực tiếp khách của cư dân.  Bọc ghế sofa nỉ rất dễ chịu khi ngồi nhưng yêu cầu nhân viên khách sạn phải nâng niu suốt cả ngày, đó là lý do tại sao đệm này cho đến nay vẫn là sự lựa chọn phổ biến nhất.
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 
Các tấm đệm ghế sofa có thể được cố định, chẳng hạn như chúng không thể tháo rời hoặc rời ra để có vẻ ngoài sang trọng hơn. Đệm ghế cố định nói chung là một lựa chọn ít tốn kém hơn và cũng có thể tránh cho đệm ghế trượt hoặc mất hình dạng theo năm tháng. Đệm ghế cố định và rời cũng có thể được kết hợp trên cùng một chiếc ghế sofa nếu thích. Hoặc cách khác, nếu sự xuất hiện của đệm ghế rời vào lưng ghế sofa, bạn có thể thêm một khóa kéo chắc chắn để gắn đệm ghế vào lưng ghế sofa để đạt được vẻ ngoài mong muốn này. VNCCO có một danh mục đa dạng các loại ghế sofa cho lĩnh vực khách sạn, từ thiết kế tay cuộn truyền thống gợi cảm đến “ghế sofa hộp” nhỏ gọn hiện đại phù hợp với diện tích sử dụng hạn chế.
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 

Ghế nhà hàng và Ghế phụ

 
Nói chung, một chiếc ghế phụ đề cập đến một chiếc ghế thẳng đứng hơn mà không có tay. Chúng là lựa chọn phổ biến nhất cho các nhà hàng. Tuy nhiên, ghế phụ không chỉ giới hạn trong các nhà hàng. Chúng có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với các môi trường khách sạn khác vì chúng là một lựa chọn chỗ ngồi linh hoạt.
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 
Ghế phụ là một lựa chọn kinh tế khi được sử dụng làm ghế bàn trong phòng ngủ, nơi khách có thể muốn làm việc hoặc dùng bữa tại bàn trong phòng ngủ. Chúng yêu cầu một dấu chân nhỏ, điều này cũng khiến chúng trở thành một lựa chọn lý tưởng với những phòng đầy thách thức thiếu không gian. Nhưng chúng cũng hoạt động tốt trong các quầy bar hoặc phòng chờ như chỗ ngồi bình thường vì chúng có thể dễ dàng di chuyển và cất giữ như hiện có và nhỏ hơn và ít cồng kềnh hơn so với bồn tắm lớn hơn hoặc ghế dài.
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 
Ghế nhà hàng thường không có tay, giúp tăng khả năng kê thêm ghế xung quanh bàn, điều này lý tưởng cho những nơi khách cần lựa chọn chỗ ngồi linh hoạt cho thêm khách. Nhiều ghế nhà hàng của VNCCO có sẵn có hoặc không có tay để cho phép chủ khách sạn hoặc người phục vụ nhà hàng xen kẽ một vài ghế bành vào nhà hàng để tạo sự đa dạng cho kế hoạch. Ghế nhà hàng của VNCCO có nhiều hình dạng khung và kiểu dáng thiết kế khác nhau, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tìm được một chiếc ghế phù hợp với sơ đồ thiết kế quầy bar hoặc phòng chờ của mình.
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 

Vải bọc

 
VNCCO cung cấp đồ nội thất chất lượng theo hợp đồng cho lĩnh vực khách sạn, chủ yếu bao gồm khách sạn, nhà hàng và quán bar. Do đó, tất cả các loại vải mà chúng tôi sử dụng trên đồ nội thất theo hợp đồng của mình phải tuân thủ các quy định do chính phủ đặt ra. Vải phải trải qua thử nghiệm mài mòn Martindale để đo độ bền và tuổi thọ của vải. Thử nghiệm này mô phỏng sự hao mòn tự nhiên mà vải hợp đồng có thể gặp phải trong môi trường hàng ngày. Xem thêm: Liệu Bạn Đã Biết Cách Chọn Bộ Bọc Sofa Hoàn Hảo?
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 
Vải bọc cũng phải đáp ứng mức chống cháy tối thiểu để được sử dụng trong khách sạn và nhà hàng. Nếu loại vải được chỉ định vốn dĩ không phải là chất chống cháy từ nhà sản xuất vải theo hợp đồng, trong một số trường hợp, nó vẫn có thể được xử lý để giúp nó đạt được chỉ số chống cháy Crib 5 cần thiết.
 

Địa chỉ bọc ghế chuyên nghiệp

 
VNCCO tự hào có đội ngũ thiết kế nội thất theo hợp đồng nội bộ giàu kinh nghiệm, những người có thể giúp khách hàng thiết kế riêng. Nếu khách hàng có ý nghĩ về thiết kế ghế bắt mắt hoặc yêu cầu về kích thước tùy chỉnh, chúng tôi thường có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của họ. Xem thêm: Ưu Và Nhược Điểm Của Các Loại Vải Bọc Sofa Trong Nội Thất (Phần 2)
 
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
 
Đôi khi sự tùy biến của một thiết kế ghế hiện có là tất cả những gì cần thiết để thay đổi hoàn toàn tính thẩm mỹ của một chiếc ghế. Điều này có thể đơn giản như mở rộng phần tựa lưng cao hơn, tạo một đệm ghế sâu hơn hoặc điều chỉnh độ nghiêng của lưng để dốc hoặc giảm độ nghiêng của ghế. Thay vì một tùy chỉnh đơn giản hoặc một khái niệm chỗ ngồi hoàn toàn mới, khách hàng của VNCCO được khuyến khích để trí tưởng tượng của họ tự do. Liên hệ với chúng tôi tại đây để thảo luận về thiết kế độc đáo của bạn.
 
Xem mẫu vải và chất liệu hoàn thiện của chúng tôi hoặc đến thăm các nhà cung cấp vải ưa thích của chúng tôi tại đây để tìm màu hoặc kết cấu lý tưởng cho vải bọc mong muốn của bạn.
4.65 sao của 1790 đánh giá
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
Các loại sofa dành cho quầy bar và sảnh khách sạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555