Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Giữ cho sàn nhà và đồ nội thất của bạn luôn đẹp trong nhiều năm tới chỉ cần một số biện pháp bảo dưỡng và một số sản phẩm thực sự đơn giản. Nếu như bạn đã không dành thời gian và tiền bạc để chăm chút cho phòng khách hoàn hảo, khiến chúng bị mất thẩm mỹ bởi những vết xước, vết dơ không đẹp mắt. Dưới đây là một số mẹo hàng đầu để đảm bảo rằng nội thất tuyệt vời của bạn luôn đẹp như tranh càng lâu càng tốt! Điều quan trọng là phải tuân theo các hướng dẫn chăm sóc liên quan đến loại đồ nội thất cụ thể của bạn.

Làm thế nào để làm sạch ghế sofa

 làm sạch nào hoặc phương pháp bạn định sử dụng để đảm bảo rằng chúng tương thích với vải hoặc chất liệu của ghế sofa của bạn.
Nói chung, khi bị đổ, hãy thử thấm bằng vải trắng, sạch và khô, thay vì chà xát và đảm bảo vật phẩm không bị nhiệt và ánh sáng mặt trời trực tiếp trong khi khô. Nếu cần làm sạch thêm, hãy sử dụng dung dịch xà phòng không màu pha từ mảnh xà phòng và nước ấm (chỉ cần nhớ kiểm tra miếng vá trước). Nếu bạn nuôi thú cưng, bạn cũng nên đảm bảo chúng có đồ đạc và phụ kiện riêng để ngồi và cào. Đây thường là cách tốt nhất để ngăn mèo cào ghế sofa hoặc đồ nội thất khác của bạn.
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn
Hãy cân nhắc đầu tư vào việc bọc da ghế sofa tại VNCC để thêm an tâm rằng món đồ quý giá của bạn được bảo vệ khỏi những tai nạn nhỏ trong cuộc sống. Việc vệ sinh ghế sofa của bạn một cách chuyên nghiệp hàng năm cũng rất được khuyến khích, đặc biệt là để loại bỏ bụi và các chất gây dị ứng khác.
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn

Cách làm sạch ghế sofa vải

Để giữ cho vải bọc luôn đẹp như mới, hãy thường xuyên hút bụi ở chế độ hút thấp. Cẩn thận khi tiếp xúc với bất kỳ vật liệu ẩm ướt nào (khăn tắm hoặc quần áo) có thể khiến nấm mốc phát triển hoặc thậm chí thuốc nhuộm chuyển sang vải. Xoay đệm ghế vải cũng là một cách tuyệt vời để bảo quản màu sắc và sự thoải mái của chúng!
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn

Cách làm sạch Sofa da, Vinyl hoặc PVC

Ghế sofa bằng da, nhựa vinyl hoặc PVC dễ dàng được bảo dưỡng bằng cách lau bụi thường xuyên bằng khăn lau khô và sạch. Chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng với các sản phẩm tẩy rửa mà bạn sử dụng trên các loại vật liệu này và đảm bảo làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn

Bảo vệ sàn nhà của bạn

Một trong những cách tốt nhất để đảm bảo sàn nhà của bạn được bảo vệ khỏi ghế sofa, ghế hoặc bàn của bạn là sử dụng đệm lót đồ nội thất bằng nỉ, bần hoặc cao su tiện lợi dưới chân hoặc các góc. Điều này sẽ đảm bảo rằng khi những món đồ nội thất tuyệt vời của bạn bị dịch chuyển bởi người ngồi xuống hoặc va vào chúng, gạch, đá cẩm thạch hoặc sàn gỗ của bạn sẽ được bảo vệ.
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn
Một số miếng đệm bị bong tróc và dính, những miếng khác có một chiếc đinh nhỏ để gắn chúng vĩnh viễn vào chân gỗ của đồ nội thất của bạn. Hãy chắc chắn thay thế những thứ này khi cần thiết, đặc biệt là đối với những chiếc ghế sofa nặng hơn do sử dụng thường xuyên. Những chiếc ghế sofa lớn hơn này có thể làm mòn những lớp bảo vệ này theo thời gian.
Một cách khác để giúp đồ nội thất không bị trầy xước sàn nhà là sử dụng một tấm thảm phong cách. Bằng cách đặt tất cả các ghế sofa và bàn của bạn trên một tấm thảm, bạn sẽ dễ dàng (và về mặt phong cách) tránh được loại hư hỏng liên tục này.
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn
Và đó là những cách cũng như mẹo để bạn có thể vệ sinh và chăm sóc ghế sofa tại nhà. Nếu như bạn đang có ý tưởng đổi mới hoàn toàn vải bọc sofa và đang tìm kiếm bọc ghế sofa ở đâu đẹp thì đã có chúng tôi ở đây. Công ty VNCCO chuyên cung cấp các dịch vụ và sản phẩm ghế sofa có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh trên thị trường hiện na. Đội ngũ nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng của VNCCO luôn sẵn sàng giải đáp thắc mắc của quý khách hàng. 
 
Giữ cho sàn nhà và đồ nội thất của bạn luôn đẹp trong nhiều năm tới chỉ cần một số biện pháp bảo dưỡng và một số sản phẩm thực sự đơn giản.
4.95 sao của 1021 đánh giá
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn
Cách chăm sóc ghế sofa và bảo vệ sàn nhà của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555