Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Hãy làm cho sự thư thái cuối ngày trên chiếc ghế dài của bạn trở nên thoải mái hơn.

Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất khó làm việc nhất trong nhà mà bạn có thể mua, ngay cả khi bạn muốn thay áo mới cho chiếc ghế của bằng cách bọc ghế sofa thì chúng cũng không hề rẻ! Từ ghế sofa chesterfield cho đến kiểu mô-đun và dạng cắt, chúng tôi chia sẻ cách tìm kiểu ghế hoàn hảo cho bạn. Mua một chiếc ghế sofa cũng giống như kết hôn: bạn gặp nhau lần đầu, bạn yêu nhau, bạn dọn đến ở cùng nhau, và những năm sau đó, bạn cảm thấy thoải mái và hạnh phúc.
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn
 
Nhưng trong thực tế, nó hiếm khi đơn giản như vậy. Để chắc chắn về một mối quan hệ lâu dài và mỹ mãn, bạn cần phải lựa chọn chiếc ghế sofa của mình một cách khôn ngoan, biết cách hoạt động của nó bên trong và chắc chắn đó là chiếc phù hợp với bạn, vì nếu không thực sự hiểu nhau thì ai mà biết được đâu. sẽ kết thúc? Việc ly hôn với sofa có thể làm hao mòn cảm xúc, chưa kể đến việc tốn kém. Vì vậy, trước khi mang về nhà, điều đầu tiên khiến trái tim bạn rung động, bạn cần phải đánh dấu vào các ô bên phải - hãy nghĩ về nó như một chiếc ghế sofa chuẩn bị trước.

1. Kiểu dáng 

Có rất nhiều loại ghế sofa khác nhau. Vì vậy, cái nào phù hợp với bạn? Điểm khởi đầu tốt nhất là xem kích thước và phong cách của căn phòng mà nó sẽ đi vào. Nhà tạo mẫu nội thất Lisa Koehler nói: “Đó là về khái niệm tổng thể. "Ví dụ, trong một khu vực nhỏ, bạn nên có một chân để tạo ảo giác về không gian. Trong một môi trường lớn hơn, bạn có thể linh hoạt hơn nhưng điều quan trọng là phải đảm bảo tỷ lệ phù hợp với môi trường xung quanh."
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

2. Kích thước

Hầu như không thể có ý tưởng về một món đồ nội thất sẽ trông như thế nào khi nó đang ở trong phòng trưng bày. Lisa nói: “Hãy nghĩ xem nó sẽ ngồi ở đâu. "Nói chung, sẽ tốt hơn nếu bạn bước vào một chiếc ghế sofa, thay vì vào một căn phòng để xem mặt sau của nó. Vẽ sơ đồ mặt bằng bằng báo, để bạn biết mình có bao nhiêu không gian để chơi." Và nếu bạn đang thay thế một chiếc ghế dài cũ, hãy đo chiếc ghế đó để biết kích thước bạn sẽ cần.
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

3. Cấu trúc

Bạn nên thực hiện một số nghiên cứu và tìm hiểu về cấu tạo của ghế sofa, thay vì chỉ tập trung vào các lựa chọn vải. Ví dụ, một khung gỗ cứng sẽ tồn tại lâu hơn gỗ thông, và trong một khung chất lượng tốt, các khớp nối được dán, ép và bắt vít. Ngoài ra, hãy xem xét khung kim loại như một lựa chọn. "Vai trò của ghế sofa trong nhà là gì?" Lisa hỏi. "Nếu nó dành cho phòng trẻ em và có tuổi thọ ba năm, thì khung không quá quan trọng. Nhưng nếu đó là chiếc ghế dài mãi mãi của bạn, nó rất quan trọng."
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

4. Đệm 

Giống như khung, có thể có sự thay đổi rất lớn về chất lượng của lò xo (ở những chiếc ghế sofa rẻ hơn, có thể không có) và điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến sự thoải mái, hỗ trợ và độ bền. Tương tự như vậy, phần đệm trong đệm sẽ khác nhau, nếu như chiếc ghế của bạn có làm đệm ghế gỗ thì cũng là một điểm nhấn trong phần thiết kế. Lisa nói: “Nó giống như mua một cái nệm. "Đó là vấn đề sở thích cá nhân nếu bạn muốn thứ gì đó chắc chắn hoặc bạn thích tan vào đệm." Đệm phải giữ nguyên hình dạng khi bạn ngồi xuống và không bị cong lên. Lisa nói thêm: "Đừng quên rằng ghế sofa trong phòng trưng bày đã được nhiều người ngồi trước bạn, vì vậy đừng ngạc nhiên nếu chiếc ghế sofa của bạn cảm thấy vững chắc hơn một chút khi nó mới đến."
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

5. Lưng ghế và chiều cao của tay ghế 

Chiều cao trung bình của lưng ghế sofa là khoảng 92cm - một số phong cách hiện đại thấp đến 83cm và một số lưng ghế cao có thể hơn một mét. Lisa nói: “Nếu bạn chọn một chiếc ghế dài có lưng cao, nó sẽ trông đẹp hơn khi dựa vào tường. "Tôi muốn đề xuất một tấm lưng thấp hơn và một chiếc ghế dài phù hợp, để bạn có thể duỗi ra mà không mất sự hỗ trợ." Đừng quên về chiều cao ghế cùng với chiều cao lưng. Nếu bạn định nằm xuống hoặc ngủ ngắn trên ghế sofa, hãy chọn một chiếc có cánh tay thấp hơn. Và khi nói đến chiều rộng cánh tay, hãy nhớ rằng cánh tay rộng sẽ chiếm không gian chỗ ngồi quý giá nếu các số đo tổng thể cần giữ nguyên.
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

6. Sợi vải

Vải lanh hay da? Nếu bạn đang ở trong một trại, rất có thể bạn sẽ phải thuyết phục rất nhiều để chuyển bạn sang trại kia. Da bền, dễ làm sạch và tạo cảm giác sang trọng, nhưng nó cũng cần được bảo dưỡng và không thích khóa giày nhỏ. Vải cotton mát hơn vào mùa hè và ấm hơn vào mùa đông, nhưng ít bị ố và tràn hơn. Lisa nói: “Nó đi vào chức năng. "Đối với một ngôi nhà dành cho gia đình, tôi khuyên bạn nên dùng loại vải có họa tiết vì nó che được sự hao mòn. Hãy chọn thứ gì đó có một chút tổng hợp trong hỗn hợp và mua nó 'Scotch bảo vệ' trước khi bạn mang nó về nhà."
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn

7. Thoải mái

Giả sử bạn thực sự đang ngồi trên ghế sofa của mình, chẳng có gì đáng quan tâm khi mua một thứ gì đó trông tuyệt vời nếu bạn sợ hãi cái ôm của nó. Tất cả những người sẽ sử dụng đi văng nên thử nó. Tùy thuộc vào chiều cao, cân nặng và sở thích cá nhân của bạn, đó là một trải nghiệm khác nhau cho mỗi người nhưng tất cả đều phải đáp ứng một mức độ hài lòng. Lisa nói: "Tính thẩm mỹ phải đáp ứng được chức năng". "Bạn sẽ sử dụng nó hàng ngày và giá trị sẽ rõ ràng mỗi khi bạn ngồi xuống."
 
Cách chọn kiểu dáng phù hợp cho ngôi nhà của bạn
 
Hãy làm cho sự thư thái cuối ngày trên chiếc ghế dài của bạn trở nên thoải mái hơn. Ghế sofa là một trong những món đồ nội thất khó làm việc nhất trong nhà mà bạn có thể mua,...
4.65 sao của 890 đánh giá
Cách chọn kiểu dáng sofa phù hợp cho ngôi nhà của bạn
Cách chọn kiểu dáng sofa phù hợp cho ngôi nhà của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555