Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Có phải bọc ghế sofa của chiếc ghế dài của bạn trông hơi lốm đốm? Ném gối bắt đầu có mùi nghi ngờ? Có lẽ đã đến lúc làm sạch nắp trượt, nhưng điều đó không có nghĩa là phải gọi các chuyên gia. Các động thái tuyệt vời của chúng tôi sẽ cho phép bạn giặt áo khoác ngoài và ném gối vào máy và phát hiện sạch các vết tràn và bạc màu khi chúng xảy ra.

 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
 

Hợp lý hóa loại bỏ vết bẩn Loại

Bỏ các tấm phủ trên ghế sofa của bạn và quét vải để tìm vết bẩn. Đối xử vớiGiải pháp vết bẩn và Cọ vết bẩn, nhẹ nhàng tác động công thức vào vải để phá vỡ vết. Nếu vỏ gối ném có miếng chèn, hãy tháo miếng đệm ra trước khi xử lý vết bẩn. Nếu không, hãy xử lý vải trực tiếp.
Xuống máy giặt
 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
 
Bạn có biết hầu hết các loại áo trùm đầu và vỏ gối vứt đi đều có thể được giặt trong nước mát và chế độ giặt máy tinh vi? Đối với các loại vải bền như bông, vải lanh và vải tổng hợp bền, hãy giặt bằng chất giữ màu, chống phai màuChất tẩy rửa Signature. Đối với các loại vải mỏng manh hơn như nhung hoặc lụa có thể giặt được, hãy sử dụngRửa tinh tế, được pha chế để giặt ngay cả những loại vải “chỉ giặt khô”.
 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
 
Đóng tất cả các khóa kéo và lỗ hở trước khi cho vào máy. Chú ý không đổ quá đầy trống máy trong khi giặt đồ trượt vì nó có thể dẫn đến rối và thừa cặn bẩn! Khi giặt nhiều miếng, hãy chia thành hai chu kỳ nếu cần. Gối ném nhỏ hơn và vỏ gối ném có thể được đặt trong mộtGói túi lướiđể bảo vệ khóa kéo, hình thêu và trang phục khỏi bị rách trong chu kỳ giặt. Lấy đồ ra khỏi máy giặt ngay sau khi hoàn tất chu trình để tránh bị nhàu.
 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
 

Làm khô theo cách này

Sẵn sàng để làm khô? Phơi khô bằng không khí thường là phương pháp tốt nhất để bảo quản hình dạng và độ vừa vặn của áo choàng, gối và áo gối, mặc dù cũng có thể sử dụng chế độ sấy khô bằng máy làm khô lông tơ để đẩy nhanh quá trình. Để tránh bị co rút không mong muốn, hãy thay vỏ gối hoặc ném vỏ gối khi nó vẫn còn hơi ẩm. Để làm phẳng các nếp nhăn và thêm hương thơm tươi mát của vải lanh, phun sương vớiGiải phóng vết nhăn hoặc hấp nhẹ.
 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
 

Xử lý vết bẩn Không thấm mồ hôi

Giữa các lần giặt, bạn có thể nhanh chóng loại bỏ các vết trên vải có thể giặt được và không giặt được bằng cách sử dụngThanh rửa & vết bẩn. Sử dụng nước ấm để tạo bọt xà đơn vàCọ vết bẩn. Sau đó, sử dụng bàn chải, xoa bóp các vết bẩn vào khu vực bị ố và quan sát khi các vết chân bẩn, dầu salad và các vết trang điểm tan biến! Lau sạch xà phòng thừa bằng khăn ẩmVải làm sạch không xơ, sau đó lau khô hoàn toàn để ngăn vết nước bằng vải khô và mới.
Nếu bạn không chắc vải bọc không giặt được sẽ phản ứng như thế nào với nước, trước tiên hãy kiểm tra nó ở khu vực kín đáo theo hướng dẫn trong Hướng dẫn Kiểm tra của chúng tôi .
 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
 

Hồi sinh mà không cần giặt giũ

Giữ cho áo khoác và gối có mùi thơm như mùa xuân bằng cách làm mới giữa các lần giặt vớiVải tươi cổ điển. Công thức làm từ thực vật này truyền cho ghế sofa, gối, ghế, thảm và chăn với mùi của đồ giặt sạch đồng thời khử mùi hôi và có thể sử dụng trên tất cả các loại vải. Để loại bỏ thêm mùi hương khó chịu và loại bỏ vi khuẩn, bạn có thể xông hơi nhẹ cho các miếng bọc của mình.
Lưu ý cuối cùng: Thường xuyên chải áo khoác và gối bằng Bàn chải quần áo & bọc ghế sẽ giúp loại bỏ xơ vải hàng ngày, bụi và lông có thể bám vào vải.
 
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
Có phải tấm phủ của chiếc ghế dài của bạn trông hơi lốm đốm? Ném gối bắt đầu có mùi nghi ngờ? Có lẽ đã đến lúc làm sạch nắp trượt, nhưng điều đó không có nghĩa là phải gọi các chuyên gia.
4.55 sao của 1879 đánh giá
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
Cách dễ nhất để làm sạch bọc ghế sofa
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555