Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Có rất nhiều lý do thông minh để sử dụng các mảng màu trung tính trong không gian của bạn, nhưng nếu không có màu sắc và điểm nhấn phù hợp, một căn phòng trung tính sẽ trở nên phẳng lặng. Tin tốt là nếu bạn có các yếu tố đơn giản, được chế tạo tốt làm điểm nhấn, bạn có thể dễ dàng thêm màu sắc và năng lượng cho không gian của mình bằng các chiến lược sau:

 

 

Bắt đầu với một nền tảng vững chắc

1. Tỷ lệ và Quy mô

Điều quan trọng là bắt đầu làm việc với một cơ sở vững chắc. Chú ý đến tỷ lệ của đồ nội thất và cách bài trí của bạn. Điều quan trọng là hai yếu tố này phải hoạt động bình thường trước khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi màu sắc hoặc trang trí nào cho phòng khách của mình. Thước cuộn và bảng kế hoạch phòng ảo nên là người bạn tốt nhất của bạn. Nếu bạn không có con mắt được đào tạo, việc điều chỉnh tỷ lệ có thể rất khó. Ngay cả những người chuyên nghiệp đôi khi cũng hiểu sai. Chúng tôi khuyên bạn nên dán các đồ nội thất trên sàn phòng khách của bạn hoặc sử dụng công cụ sơ đồ phòng để kiểm tra cách bố trí của bạn trước khi đưa nó vào thực tế.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 

2. Tiêu điểm xung quanh phòng

Mỗi phòng đều cần một số tiêu điểm. Nếu bạn có một phòng khách trung tính cảm thấy nhàm chán, màu sắc nổi bật có thể không nhất thiết là câu trả lời duy nhất. Cân nhắc thêm phần kịch tính bằng đèn chiếu sáng cố định, một tác phẩm nghệ thuật được thu nhỏ quá mức hoặc đồ nội thất tuyệt đẹp. Chúng có thể không sặc sỡ, nhưng chúng sẽ tạo nên sự nổi bật trong căn phòng vốn thường thiếu ở những phòng khách trung tính.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 
Trong phòng khách ở trên, tất cả các yếu tố là đen và trắng nhưng sự tương phản và hình dạng của đồ nội thất tạo ra đủ kịch tính và năng lượng để mang không gian. Các tác phẩm nghệ thuật trên tường và gương cũng được đặt quá mức so với ghế sofa để chúng tạo ra một điểm nhấn mạnh mẽ.

Thêm một mảnh mạnh

Nếu bạn có một phòng khách màu trung tính nhưng bạn quan tâm đến việc tô điểm nó bằng màu sắc, có thể rất khó để biết bắt đầu từ đâu. Một cách là tạo ra tác động lớn chỉ với một món đồ nội thất. Dưới đây là ba cách để làm điều đó.

1. Một tấm thảm táo bạo để làm nền cho căn phòng

Chúng tôi yêu thích một tấm thảm có hoa văn vì nhiều lý do. Chúng mang lại sức sống cho không gian với màu sắc và hoa văn, ngoài ra chúng còn thân thiện với vết bẩn, che giấu mọi khoảnh khắc đáng tiếc trong cuộc sống gia đình bận rộn của bạn. Một điều cần cân nhắc khi mua thảm có hoa văn là chúng thường không đậm khi bạn mang các yếu tố khác vào. Bạn có thể chọn thứ gì đó táo bạo hơn một chút so với những gì bạn nghĩ sẽ hiệu quả.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 

2. Nghệ thuật hoặc Trang trí Tường

Nghệ thuật treo tường là bất kỳ cách dễ dàng nào để thêm màu sắc vào căn phòng của bạn và không phải lúc nào chúng tôi cũng kết hợp nghệ thuật với một căn phòng một cách chính xác. Trong phòng ngủ này, chúng tôi đã sử dụng nhóm ba bản in thực vật để thêm màu sắc cho một căn phòng trung tính khác. Sử dụng chiến lược này trong phòng khách của bạn bằng cách kết hợp các tác phẩm nghệ thuật với màu sắc.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 

3. Khác biệt với màu sơn trong phòng khách trung tính

Màu tường đậm khiến nó lên một cấp độ khác và nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để biến đổi hoàn toàn một phòng khách trung tính, thì sơn chính là tấm vé cho bạn.
 
Sơn là một cách dễ dàng để thay đổi một căn phòng, nhưng nó cũng có thể phức tạp. Trước khi bắt đầu, hãy tự hỏi bản thân một vài câu hỏi về cách bạn muốn không gian của mình cảm thấy như thế nào.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 
  • Bạn muốn năng lượng gì sẽ đến?
  • Căn phòng nhận được bao nhiêu ánh sáng?
  • Bạn đang sử dụng phòng vào thời gian nào trong ngày?
Những câu hỏi này có thể giúp bạn thu hẹp một màu trước khi đến cửa hàng sơn. Tất nhiên, quy tắc sơn số một là kiểm tra màu sơn của bạn bằng các mẫu thử!

Những điểm nhấn nhỏ tạo nên một phòng khách trung tính

Nếu bạn muốn thay đổi nhưng không muốn dấn thân vào bất cứ điều gì chính, hãy cân nhắc mang lại nhiều điểm nhấn nhỏ giúp căn phòng của bạn có một sự lột xác về màu sắc. Trong phòng khách này, có rất nhiều điểm nhấn nhỏ của màu xanh lá cây - gối trên ghế dài, cây xanh và các loài thực vật giả, và trang trí trên rèm cửa. Kéo các vật dụng nhỏ từ các khu vực khác trong nhà của bạn và sử dụng tất cả chúng trong cùng một không gian để tạo ra tác động lớn.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 

1. Thêm Cây vào Phòng khách Trung tính của bạn

Hãy xem xét việc nhóm nhiều cây lại với nhau để đưa năng lượng vào một phòng khách trung tính. Chúng tôi thích cách trồng cây trong nhà với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau thêm màu sắc cho không gian này.

2. Khớp màn và gối

Một loại vải được sử dụng theo nhiều cách hoàn toàn có thể biến đổi một phòng khách trung tính. Nó có thể làm rèm cửa, bọc ghế sofa, gối sau cùng là thổi vào không gian một sức sống khác. 
 
Sử dụng một bản in lớn lặp đi lặp lại có vẻ bận rộn và quá tải, nhưng nó thực sự có tác dụng làm dịu. Bởi vì nó được lặp đi lặp lại, nó có cảm giác như một sự trung tính ở đây.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 

Cách khác thay đổi phòng khách trung tính

Sau khi bạn đã thêm một vài màu sắc vào phòng khách trung tính của mình, chúng tôi cá rằng bạn sẽ bắt đầu tìm kiếm các cách khác để phối màu vào không gian của mình. Với những lựa chọn chu đáo, không gian trung tính của bạn có thể phát triển và thay đổi cùng với bạn.

1. Bắt đầu với một loại vải hoặc tấm thảm hợp nhất

Chúng tôi bắt đầu với một tấm thảm có hoa văn làm nổi bật bảng màu của căn phòng, nhưng nếu bạn nhìn kỹ sẽ có rất nhiều mảng màu trung tính được kết hợp với mỗi không gian. Khi bạn sắp xếp các yếu tố vào phòng của mình, hãy tìm thứ gì đó để thống nhất tất cả các lựa chọn của bạn như tấm thảm hoặc vải.
 
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
 

2. Phát triển phòng trung tính của bạn theo thời gian

Không có phòng trong ngôi nhà của bạn nên ứ đọng trong nhiều năm. Những chỉnh sửa và thay đổi nhỏ có thể không thay đổi nền tảng của không gian, nhưng chúng sẽ giúp phòng khách của bạn trông như mới hơn.
 
Bắt tay thay đổi không gian nhàm chán của bạn ngay đi nhé! Chúc bạn thành công!
Có rất nhiều lý do thông minh để sử dụng các mảng màu trung tính trong không gian của bạn, nhưng nếu không có màu sắc và điểm nhấn phù hợp, một căn phòng trung tính sẽ trở nên phẳng lặng.
4.65 sao của 1804 đánh giá
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
Cách thêm màu sắc cho phòng khách trung tính của bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555