Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn nghĩ rằng đã đến lúc mua đồ nội thất mới? Nghĩ lại. Thay vì mua đồ nội thất mới mỗi khi một trong những món đồ hiện có của bạn trông rách nát và cũ kỹ, bạn có thể bọc lại nó. Nếu bạn bắt đầu mua những miếng vải chất lượng, được làm tốt với cấu trúc chắc chắn, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền theo thời gian bằng cách bọc sofa lại khi vải bị cũ rách đến mức bạn không thể chịu được.

 

Cân nhắc ưu và nhược điểm

Vậy giá bọc ghế sofa của bạn là bao nhiêu? Trong sự thật, nó phụ thuộc vào sự lựa chọn loại vải và kích thước của mảnh vải là những cân nhắc lớn nhất của bạn. Bạn cần cân nhắc những ưu và khuyết điểm của từng tác phẩm cách mà nó sẽ giúp ích lớn cho lối sống của bạn. Trong một số trường hợp, bạn nên bắt đầu làm mới với một món đồ nội thất mới.
 
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp
 
Mua đồ nội thất mới cũng có những chi phí ẩn mà bạn có thể cảm thấy bị ràng buộc như kế hoạch bảo vệ đồ đạc, kế hoạch bảo vệ vải và chi phí giao hàng có thể khiến việc mua một món đồ nội thất mới trở nên đắt đỏ.

Chi phí bọc lại ghế sofa

Ghế sofa thường là món đồ nội thất đắt tiền nhất trong nhà. Nó chiếm nhiều chỗ và thường bị lạm dụng nhiều. Một chiếc ghế sofa thực sự chất lượng tốt sẽ có tuổi thọ khoảng 25 năm, nhưng trong khoảng thời gian đó, vải có thể bị sờn và cũ đi. Bọc lại thường là một lựa chọn thực sự tốt.
 
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp
 
Để bọc lại một chiếc ghế sofa ba chỗ cổ điển, bạn có thể phải trả khoảng hơn 1 triệu tiền nhân công cộng với chi phí vải. Giá thành của vải có thể rất khác nhau nên không có cách nào để bạn ước tính tốt hơn. Những chiếc ghế có kiểu cách cầu kỳ thì giá thành sẽ cao hơn loại ghế sofa mảnh hay đơn. Cũng nên nhớ rằng vải có họa tiết lớn có thể đòi hỏi nhiều công đoạn hơn một chút.
 
Một lần nữa, hãy nhớ ước tính chính xác số lượng vải cần thiết từ người bọc lại trước khi mua vải. Hãy nhớ rằng luôn tốt hơn nếu có quá nhiều vải thay vì quá ít. Nếu bạn còn thừa, bạn luôn có thể may làm vỏ gối hay bọc lại vài chiếc ghế ăn chẳng hạn.
 
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp

Thông tin chi tiết về vải

Có hai cách để lấy vải. Một số người bọc ghế sẽ muốn bạn mua nó từ họ. Tùy chọn khác là tìm tài liệu của riêng bạn, tìm kiếm thông tin trên mạng, hỏi ý kiến mọi người xung quanh bạn về cái ý định bọc lại ghế cho nhà bạn.
 
Nếu bạn tìm đến thợ bọc, điều này đôi khi có thể đắt hơn một chút, nhưng bạn không phải lo lắng về việc tìm số lượng vải thích hợp hoặc lo lắng về việc người bọc có thể làm việc với vải bọc mà bạn đã chọn không. VNCCO dịch vụ bọc ghế sẽ thay bạn lo lắng về việc này hãy tin tưởng rằng những kinh nghiệm mà chúng tôi đã hợp tác và làm từ nhiều năm qua.
 
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp
 
Nếu bạn chọn lấy vải của riêng mình, bạn sẽ cần phải có ước tính từ người bọc để đảm bảo bạn mua đúng số lượng. Điều này có thể ít tốn kém hơn, nhưng nó đòi hỏi bạn phải làm việc nhiều hơn một chút. Chúng tôi khuyên bạn rằng hãy nhờ sự tư vấn online miễn phí phục vụ 24/24 trước khi mất thời gian đặt chân ra ngoài tiệm coi thực tế. Ngoài ra, bạn phải đảm bảo rằng loại vải bạn mua đủ bền để sử dụng cho việc bọc đồ nội thất, tức là bạn không muốn bất cứ thứ gì quá mỏng.

Ghế bọc

Những chiếc ghế bành lớn như ghế bệt đòi hỏi công việc bọc lại sẽ nhiều hơn một chút. Thông thường, bảy thước vải là một số tiền tốt, nhưng một lần nữa, ghế có kích thước khác nhau, vì vậy hãy nhớ lấy ước tính từ người bọc ghế trước. Và cũng đừng dại dột mà vác cái ghế lớn như vậy ra tiệm để rồi lại mang về. Nếu bạn tin tưởng Sofa VNCCO chúng tôi thì chỉ cần một cú gọi là sẽ có nhân viên đến tận nhà bọc sofa tại nhà cho bạn.
 
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp
 
Ghế gỗ (chẳng hạn như ghế phòng ăn) có thể có giá từ 600 đến gần 1 triệu rưỡi để làm lại ghế. Nó phụ thuộc vào việc bạn có muốn cắt hoặc các chi tiết khác hay không. Nếu những chiếc ghế có đệm ngồi bật ra, thì nó rẻ hơn đáng kể và bạn thực sự dễ dàng tự làm điều đó. Nếu bạn đang làm ghế và lưng, bạn sẽ cần từ một đến ba thước vải.
 
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp

Dịch vụ bọc ghế sofa VNCCO

Nếu bạn có một chiếc ghế dài cần bọc lại, cho dù đó là chiếc ghế lớn mà bạn đang sử dụng thay cho bàn uống cà phê hay chiếc ghế nhỏ đang được sử dụng làm bệ để chân… hãy đến với VNCCO trải nghiệm dịch vụ bọc ghế sofa, làm đệm ghế gỗ, may vỏ đệm,... Mọi thứ chúng tôi điều có thể tư vấn chính xác thông tin qua một cú gọi 094 297 5555 hay một cái nhấp enter từ trang web tiết kiệm thời gian cho chính bạn.
Bạn nghĩ rằng đã đến lúc mua đồ nội thất mới? Nghĩ lại. Thay vì mua đồ nội thất mới mỗi khi một trong những món đồ hiện có của bạn trông rách nát và cũ kỹ, bạn có thể bọc lại nó. Nếu bạn
4.65 sao của 1294 đánh giá
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp
Chi phí bọc lại sofa bao nhiêu là thích hợp
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555