Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Khi chọn các loại ghế Sofa được làm từ gỗ, chắc chắn bạn sẽ rất phân vân nên chọn loại gỗ nào đúng không?  Mỗi loại gỗ đều có một đặc tính khác nhau và chúng chỉ thật sự phát huy được toàn bộ giá trị sử dụng của mình khi được sử dụng đúng mục đích.

Sau đây công ty bọc ghế da tại nhà sẽ cung cấp cho bạn vài thông tin về một số loại gỗ dành cho ghế Sofa thường gặp. 
 
1. Gỗ Sưa:
 
Sưa là loại cây thân gỗ rất giá trị. Hiện nay, sưa được biết đến với 3 loại là sưa trắng, sưa đỏ và sưa đen. Trong đó, sưa trắng có giá trị thấp nhất vầ sưa đen có giá trị cao nhất. Gỗ cây sưa có tính chất vừa rất cứng lại có độ dẻ tốt. Chúng có khả năng chịu được mưa nắng và có vân gỗ rất đẹp. Màu sắc của cây sưa là màu đỏ vàng. Gỗ sưa là loại chất liệu tuyệt vời để làm nên những bộ sofa gỗ có độ bền vững vầ giá thành tương đối đắt.
 
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
 
2. Gỗ Sồi:
 
Là loại gỗ cao cấp được sử dụng nhiều nhất trong sản xuất ghế sofa. Gỗ Sồi có cấu trúc dạng chai có thể ngăn không cho nước thấm qua, bởi vậy nó giúp cho các sản phẩm được nâng cao tuổi thọ một cách tốt nhất. Ngoài ra, gỗ Sồi có khả năng chống mục nát rất hiệu quả nên chúng còn được sử dụng vào việc đóng thuyền bè, các sản phẩm đồ gỗ sử dụng nhiều ngoài trời như: cửa sổ, lan can…
 
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
 
3. Gỗ Xoan đào:
 
Xoan đào là loại gỗ được dùng để đóng sofa nhiều nhất vì có tính thẩm mỹ cao và giá thành phù hợp. Chúng là loại cây cho thớ gỗ mịn, chất gỗ cứng, vân đẹp và có màu hồng đào tự nhiên. Đặc biệt, xoan đào là loại cây có nhiều ở một số các quốc gia nhiệt đới. Tuy chúng hay bị mỗi mọt, nhưng ngày nay với công nghệ sản xuất hiện đại chúng được chế biến kỹ lưỡng nên có độ bền vững rất cao.
 
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
 
4. Gỗ Hương:
 
Đây là loại chất liệu được sử dụng nhiều trong thiết kế nội thất như bàn, giường, tủ... và những bộ sofa gỗ nữa. Gỗ hương rất bền đep và lại không hiếm như sưa hay trắc nên có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc khai thác và sản xuất sofa và các đồ nội thất khác. Bên cạnh đó, loại gỗ này có màu nâu hồng rất mịn và đẹp, có mùi thơm tự nhiên. Chúng có vân đẹp, nhiều tinh dầu nên không bị mối mọt và ít bị cong vênh.
 
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
 
5. Gỗ Trác:
 
Thuộc họ thân gỗ lớn, trắc là loại cây có gỗ rất cứng, thớ gỗ mịn và trong gỗ có tinh dầu với mùi hơi chua nhưng không hăng. Loại gỗ này rất dễ để nhận biết nhờ vào việc bạn dùng giấy ráp đánh nhẹ vào để thấy màu đỏ sẫm. Gỗ trắc có màu hơi đen và có mùi thơm nhẹ.
 
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
 
6. Gỗ Keo:
 
Keo là một loài cây thân gỗ có khả năng thích nghi tốt với các loại đất khác nhau do vậy chúng rất dễ trồng. Thời gian thu hoạch sớm (khoảng 10 năm) nên chúng lại càng được nhiều nơi trồng để lấy gỗ sản xuất các sản phẩm nội thất ngày nay. Giá thành gỗ Keo rẻ hơn các loại gỗ tạp khác mà chúng lại có những đặc tính kỹ thuật tốt hơn như: độ bền, độ dẻo dai, độ cong vênh thấp … nên gỗ Keo là một trong những lựa chọn hấp dẫn trong việc sản xuất bàn, ghế sofa.
 
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
 
Bạn có thể làm mới bộ ghế gỗ của mình bằng cách tô điểm thêm trên nền ghế gỗ những chiếc đệm ghế mềm mại càng tạo nên sự nổi bật, phong cách cho chiếc ghế. Công ty VNCCO hân hạnh mang đến các bạn dịch vụ làm đệm ghế gỗ tại nhà uy tín, chất lượng, giá rẻ.
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn. Khi chọn các loại ghế Sofa được làm từ gỗ, chắc chắn bạn sẽ rất phân vân nên chọn loại gỗ nào đúng không? Mỗi loại gỗ đều có một đặc tính khác nhau và chúng chỉ thật sự phát huy được toàn bộ giá trị sử dụng của mình khi được sử dụng đúng mục đích.
  • Currently 4.85/5
4.85 sao của 3501 đánh giá
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
Chọn loại gỗ nào cho ghế Sofa nhà bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555