Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

 
Sofa trong không gian nội thất gia đình Việt Nam hiện nay là nhu cầu không thể thiếu, mỗi gia đình điều có 1 bọ ghế sofa trong phòng khách. Màu sắc luôn rất quan trọng trong việc quyết định chọn mua sofa. Sau đây công ty VNCCO chia sẻ kinh nghiệm về chọn màu sắc cho bộ ghế sofa phù hợp với tường nhà bạn.
 
 
 
Cách chọn màu sofa phù hợp với sàn nhà
 
Bọc da ghế sofa là lựa chọn thích hợp với căn nhà được lót sàn gỗ. Bạn nên chọn sofa màu tối để phù hợp gam mà vàn nâu của sàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp thêm những chiếc gối màu sắc trang nhã.

Chọn màu sắc cho ghế sofa nhà bạn

Chọn màu sofa hợp với không gian căn phòng
 
Bạn nên thể kết hợp một bộ sofa tương đồng với màu tường. Ngoài ra bạn còn có thể lựa chọn một bộ ghế sofa trắng sẽ mang lại cho không gian nội thất nhà bạn sự tươi sáng. Màu sắc nay sẽ cho bạn một vẻ đẹp sang trọng và đầy sáng trong căn nhà.
 
Chọn màu sắc cho ghế sofa nhà bạn
 
Chọn màu sofa tương phản với màu nội thất
 
Nếu yêu thích phong cách trang trí trẻ trung, ấn tượng và độc đáo bạn có thể chọn màu vải bọc ghế sofa nổi bật như xanh chuối, cam, đỏ .... Sự tương phản giữ hai màu sắc sẽ làm cho bộ sofa của bạn được nổi bậc hơn trong căn phòng của bạn.
Bạn cũng có thể tham khảo thêm nhiều mẫu ghế sofa khác phù hợp với nhu cầu, nếu cần tư vấn về giá bọc ghế sofa xin hãy liên hệ với chúng tôi!
Chọn màu sắc cho ghế sofa nhà bạn. Sofa trong không gian nội thất gia đình Việt Nam hiện nay là nhu cầu không thể thiếu, mỗi gia đình điều có một bộ ghế
4.95 sao của 3095 đánh giá
Chọn màu sắc cho ghế sofa nhà bạn
Chọn màu sắc cho ghế sofa nhà bạn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555