Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Phong thủy cũng giống như cuộc sống, cần đến sự hài hòa, cân bằng, vạn vật trên thế giới đều không tự sinh ra và mất đi, để duy trì sự sống của cái này thì cần đến sự hiện diện và tồn tại của cái kia.
Việc lựa chọn màu sắc nội thất hợp phong thủy không còn là điều xa lạ. Tùy vào từng cung mệnh và những vật dụng nội thất cần chọn để xác định màu phù hợp. Đối với bọc lại ghế sofa, vị trí trung tâm của phòng thì nên có sự chuẩn bị, chọn lựa kỹ lưỡng hơn.
 
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ

Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Hỏa

Gia chủ mệnh hỏa nên chọn các màu tương sinh hoặc các màu bản mệnh để trang trí. Chọn màu của Mộc (xanh lá) vì Mộc sinh Hỏa hoặc có thể chọn các màu bản mệnh như: đỏ hoặc tím và tránh các màu tương khắc là các màu mệnh Thủy (màu xanh biển, màu đen) vì Thủy Khắc với Hỏa.
 
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
 
Ngoài việc chọn màu cho sofa cũng nên chú ý đến họa tiết, người mệnh Hỏa thường sử dụng các vật liệu hiện đại như: vải, nỉ, simily, da…Không gian của những người thuộc mệnh này thường chứa nhiều cảm xúc, đam mê, kích thích giác quan và luôn gây ấn tượng mạnh mẽ. Nếu sử dụng các gam màu bản mệnh nóng như: đỏ, tím, hồng cần phải có sự tiết chế vừa phải.

Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc nên chọn màu tương sinh với bản mệnh thuộc hành Thủy là màu xanh biển và đen vì Thủy sinh mộc. Chọn đúng màu bản mệnh là màu xanh lá, và tránh các màu tương khắc là màu của mệnh Kim (trắng, vàng, các sắc ánh kim) vì Kim khắc với Mộc.
 
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
 
Trong không gian của người mệnh Mộc thường có tính ngẫu hứng, sự mộc mạc và có các yếu tố tự nhiên thể hiện sự gần gũi. Nên chọn các vật liệu thiên nhiên như: vải sẽ phù hợp với ghế sofa của người mệnh Mộc
Lưu ý: các họa tiết trên ghế sofa thường liên quan đến cây cỏ tự nhiên, điều này giúp cho căn phòng được cân bằng, thư giãn, đem đến cảm giác bình yên. Màu xanh lá tiêu biểu cho hành mộc, màu của sự sống, sự hồi sinh và hy vọng. Cũng có thể các sử dụng các tông màu ăn theo như: màu xanh biển nhạt, xanh ngọc, xanh da trời nhạt.
 
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ

Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Thủy

Vì Kim sinh Thủy bởi vậy nên chọn màu cho ghế sofa là màu tương sinh của mệnh Kim(trắng, vàng và các sắc ánh kim) và màu bản mệnh là xanh biển và đen. Đặc biệt tránh các màu mệnh thổ là nâu, nâu đất, cam đất vì Thổ khắc Thủy.
Chất liệu bọc ghế sofa của người mệnh Thủy thường liên quan đến mệnh Kim và Thủy, đó là những vật liệu sáng bóng, có tính phản chiếu ánh sáng vì thế vải nhung thường được cho là phù hợp nhất đối với ghế sofa của người mệnh Thủy.
 
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
 
Màu xanh biển là màu tiêu biểu của mệnh Thủy, còn là màu của trí thông minh, bình yên và hi vọng. Những gam màu như trắng, xanh, xanh nhạt cũng có thể làm màu chủ đạo cho sofa người mệnh Thủy.

Chọn màu ghế sofa cho người mệnh Kim

Thổ sinh Kim, chọn màu của mệnh Thổ (nâu, vàng đất, cam đất) và các màu bản mệnh là màu trắng, vàng, các sắc ánh kim cho sofa là tốt nhất. Vì Hỏa khắc Kim cho nên tránh sử dụng các màu của mệnh Hỏa (đỏ, hồng, tím).
 
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
 
Không gian nội thất người mệnh Kim thường theo phong cách đương đại, tối giản vì bản thân phong cách này có định hướng ngăn nắp, trật tự, đơn giản, ít chi tiết trang trí, mang lại cảm giác an toàn, sang trọng và tinh tế. Vì vậy ghế sofa bọc da là phù hợp nhất với người mệnh Kim. Các gam màu: trắng, vàng nhạt, xám, ánh kim cũng thường được sử dụng rộng rãi.

Chọn màu ghế sofa cho người mệnh thổ

Nguyên tắc tương sinh với bản mệnh, Hỏa sinh Thổ chọn ghế sofa là màu: đỏ, hồng, tím của mệnh Hỏa và nâu, nâu đất, cam đất màu bản mệnh được cho là phù hợp nhất.
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
 
Cũng giống như người mệnh Mộc, không gian nội thất của người mệnh Thổ thường khá đơn giản, mộc mạc, không cầu kỳ, ít phá cách và được trang trí bày biện một cách tự nhiên, gọn gàng, ngăn nắp. Chất liệu vải, vải nỉ, sẽ là lựa chọn tốt để sử dụng làm vật liệu bọc ghế da tại nhà cho người mệnh Thổ.
Liên hệ chúng tôi qua trang web bocghebocdem.com để được nhân viên tư vấn.
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ mang lại nhiều may mắn.Việc lựa chọn màu sắc nội thất hợp phong thủy không còn là điều xa lạ.
4.75 sao của 2335 đánh giá
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
Chọn vải bọc theo mệnh các gia chủ
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555