Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Năm hết Tết đến, mọi người đều rất bận rộn để chuẩn bị sửa sang nhà cửa, mua sắm tết. Mặc dù bận rộn nhưng không quên được việc quan trọng là làm mới lại bộ ghế sofa của căn phòng khách. Bỏi vì ghế sofa là bộ mặt của phòng khách, nó không chỉ là nơi tiếp khách mà còn là nơi đón tài lộc vào nhà. Vậy nên sofa trong nhà cũng cần được tân trang lại, để tiết kiệm chi phí mua một bộ ghế sofa hoàn toàn mới. Bạn có thể sử dụng các dịch vụ như bọc ghế sofa, làm đệm ghế mới để sofa nahf bạn mới hơn,  nhằm bước sang năm mới có một bầu khí khới sắc cho gia đình bạn và cho cả tất cả các thành viên bên trong gia đình bạn.
Dưới đây là một số gợi ý cho bạn nếu muốn mua mới hoặc tân trang ghế sofa: 1. Phần khung ghế
  • Đây yếu tố quan trọng để quyết định chất lượng của một bộ ghế sofa. Ghế sofa tốt sẽ nặng hơn vì khung được làm từ gỗ tự nhiên, không phải gỗ ép.
  • Đánh vào tâm lý người dùng muôn giá rẻ, nhiều cơ sở thường tận dụng gỗ yếu , kém để tạo khung nhằm giảm giá thành. Như vậy sẽ giảm tuỏi thọ ghế và không an toàn cho người dùng.
Có thể bạn chưa biết cách chọn ghế sofa đón năm mới? 2. Phần nệm ghế
  • Sofa tốt phải đi kèm đệm ngồi tốt, để khi sử dụng không bị xẹp, lún.
  • Tuỳ theo sở thích mà lựa chọn vải bọc ghế sofa da hay nỉ. Để giữ vải bọc ghế sofa đẹp, bền, chúng tôi khuyên bạn nên chọn vải bọc ghế sofa da cao cấp vì nó có tính thẩm mỹ cao và chất lượng luôn đảm bảo.
  • Nếu chọn sofa vải, bạn nên chọn loại ít bám bụi, bám lông và có thể tẩy rửa khi cần.
Có thể bạn chưa biết cách chọn ghế sofa đón năm mới?
Có thể bạn chưa biết cách chọn ghế sofa đón năm mới?
3. Dịch vụ bảo hành
  • Các cơ sở uy tín thường có kèm dịch vụ bảo hành lâu dài, chứng tỏ chất lượng sản phẩm ở đó tốt.
  • Ngoài thông tin thực tế, bạn nên yêu cầu thông tin dịch vụ kèm sản phẩm. Đó cũng là một yếu tố quyết định chất lượng sản phẩm.
  • Hãy đến với chúng tôi, là công ty chuyên cung cấp đầy đủ các dịch vụ như bọc ghế sofa, làm đệm ghế, bọc ghế sofa giá rẻ,...Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp quý khách chọn được bộ sofa ưng ý nhất để đón năm mới.
Có thể bạn chưa biết cách chọn ghế sofa đón năm mới? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách chọn ghế sofa đón năm mới nhé! Phần khung ghế: Đây yếu tố
4.95 sao của 1974 đánh giá
Có thể bạn chưa biết cách chọn ghế sofa đón năm mới?
Có thể bạn chưa biết cách chọn ghế sofa đón năm mới?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555