Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Có món đồ nào xài mà không phải tới kỳ hư, cũ tùy vào tần suất sử dụng món đồ và cách mà bạn thực sự quan tâm và dành thời gian chăm sóc chúng mà thời điểm đó có thể đến nhanh hay chậm. Người ta sẽ ưu tiên sửa chữa chúng khi còn có thể để giảm thiểu chi phí phát sinh mua mới nhưng chất lượng món đồ nội thất vẫn phải còn chút gọi là sử dụng được. Chẳng hạn ghế sofa hư hỏng trong nhà và bạn muốn đem nó sữa chữa bọc ghế lại nhưng phải chắc rằng khung xương ghế vẫn còn chịu lực tốt, đệm ghế vẫn còn đàn hồi được.
 
 
 
Mọi người nên xem xét chất lượng của đồ nội thất và giá trị cảm nhận của nó trước khi quyết định bọc lại hoặc thay thế. Theo các công ty sửa chữa đồ nội thất được đánh giá cao, một chiếc ghế dài hoặc ghế mới có thể có giá thấp hơn ghế bọc lại nhưng không bền bằng đồ nội thất chất lượng và cũ hơn. Bạn cố thể cần xem xét các yếu tố sau khi quyết định sửa chữa hoặc thay thế ghế trường kỷ đã cũ của mình. Thay vì mua mới, hãy xem xét việc chuyển đổi đồ nội thất buồn tẻ của bạn thành một món đồ hoàn toàn mới thông qua bọc lại.
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 

Chi phí bọc lại

Việc bọc lại có thể tốn kém tương đương với việc mua đồ nội thất mới, tùy thuộc vào công việc yêu cầu và loại vải được sử dụng. Tất nhiên điều này vẫn còn tốt hơn rất nhiều nếu bạn thích kiểu dáng sofa đó và không muốn mua mới vì rất khó săn được hàng như vậy. Với hiện tại chi phí tiền bạc đổi lại được chất lượng món đồ và dịch vụ chăm sóc từ những cơ sở bọc ghế sofa uy tín.
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 
Ví dụ, nếu bạn cần một chiếc đệm đơn lẻ được nhồi lại và bọc lại vì chó con của bạn gặm nó, công việc có thể tốn khoảng vài trăm ngàn. Nhưng nếu chiếc ghế dài của bạn cần được đại tu toàn bộ bao gồm việc nhồi lại, bọc lại và sửa chữa lò xo hoặc ván sau, công việc có thể tốn từ tiền triệu đến chục triệu hoặc hơn.
 
Vải làm tăng chi phí, với một chiếc ghế sofa thông thường sử dụng ít nhất 16 mét vải và một chiếc ghế điển hình sử dụng khoảng 7 mét. Chi phí cho vải bọc có sự khác nhau rõ giữa các chất liệu như bọc sofa da thật có thể lên tới hơn 10 triệu cho một mét. Nhưng trong khi đó sofa giả da lại chỉ có khoảng 1 triệu cho mỗi mét vải. 
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 
Số lượng vải ảnh hưởng đến chi phí lao động - nhiều vải hơn có nghĩa là nhiều lao động hơn. Công việc bọc lại chuyên sâu hoặc đặc biệt, chẳng hạn như sau đây, có thể làm tăng chi phí lao động:
 
• Gắn, thay thế hoặc cố định dây vải nỉ hoặc dây vải viền các đường nối của đệm và gối
 
• Đảm bảo rằng các hình dạng và mẫu thẳng hàng
 
• Tua, tạo mẫu bằng cách luồn qua vải và buộc các đầu bằng nút hoặc thắt nút
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 
Nhưng tôi cũng phải nhắc nhở bạn một câu: Chi phí bọc lại có xứng đáng hay không phụ thuộc vào chất lượng và giá trị tình cảm của đồ nội thất mà bạn dành cho chúng.

Chất lượng nội thất

Cân nhắc giữ chiếc ghế sofa vẫn còn tốt ở bên trong, khung vẫn đảm bảo rằng bạn không bị té ngã khi ngồi lên chúng. Các ghế sofa luôn được sản xuất thiết kế chú trọng vào khung gỗ chắc kéo dài từ 10 đến 15 năm hoặc lâu hơn. 
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 
Không cần thiết phải mời chuyên gia kiểm tra đặc biệt để biết đi văng hoặc khung ghế của bạn có bị vỡ hay không. Bạn có thể nhận thấy bằng cách ngồi trên đó. Nếu lò xo bắt đầu bật ra, nếu tấm ván sau bị vỡ, bạn biết điều đó. Nếu khung vẫn chắc chắn, việc bọc lại cho phép bạn có cơ hội khôi phục lại chiếc ghế dài với nhiều quyền kiểm soát hơn đối với hình dáng và hình dạng của đệm.
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 

Bồi dưỡng cho giá trị tình cảm

Một chiếc ghế sofa mà đong đầy kỷ niệm của thời thơ ấu, dù nhiều lần phải chuyển nhà, chuyển trọ nhưng đối với bạn không có khái niệm vứt bỏ lại - kéo theo nó đi và sống cùng với mình. Qua nhiều năm, nó ngày càng có hình dạng tồi tệ hơn. Chiếc ghế đã xuống cấp với các góc bị rách, lớp đệm bị mòn, các đốm đổi màu, vết xước và phần lưng bị rách.
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 
Việc bắt bạn từ bỏ nó ngay bây giờ quá tàn nhẫn. Vậy sao không đứng dậy bắt tay sửa lại nó để nó có giá trị hơn, chức năng tốt hơn đặc biệt là nó vẫn mãi ở cùng với bạn. Có thể bạn sẽ bắt đầu với một số tiền đáng kinh ngạc để chi cho một chiếc ghế, nhưng nó đã cũ, là đồ cổ và chất lượng của tác phẩm được hoàn thành rất tuyệt vời.
 
Người tiêu dùng có thể muốn xem xét việc giữ và sửa chữa những món đồ nội thất đã cũ mà họ gắn bó, chẳng hạn như đồ cổ hoặc đồ nội thất được truyền từ cha mẹ sang con cái,. Nếu một bạn quyết định loại bỏ một món đồ nội thất mà họ được thừa kế từ ông bà hoặc cha mẹ, họ có thể sẽ hối tiếc nhiều trong tương lai.
 
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
 
Không có giá trị nào bằng giá trị tình cảm, vì vậy nếu đồ nội thất của bạn có ý nghĩa với bạn, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định thay thế nó. Ngay cả khi đồ nội thất không có giá trị tình cảm, có thể bạn chỉ thích chiếc ghế sofa hoặc ghế nhồi bông yêu thích, vì sự thoải mái hoặc phong cách. Có thể xem xét việc thay thế vải sờn trên những chiếc ghế dài cảm thấy thoải mái và phù hợp với phong cách và trang trí tổng thể của ngôi nhà của mình.

Đáp ứng kỳ vọng bọc lại

Cần phải chắc chắn rằng họ có những kỳ vọng thực tế khi thuê một công ty bọc ghế. Ví dụ bạn không bọc lại ghế tựa bằng đệm mềm mại hãy đưa ra yêu cầu lưu ý cho họ. Lựa chọn cơ sở có dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà xong ngày trong một buổi để giảm thiểu chi phí vận chuyển và thời gian chờ đợi.
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa? Chẳng hạn ghế sofa hư hỏng trong nhà và bạn muốn đem nó sữa chữa bọc ghế lại nhưng phải chắc rằng khung xương ghế vẫn còn chịu lực tốt
4.95 sao của 2382 đánh giá
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
Có thực sự là đáng khi quyết định bọc lại ghế sofa?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555