Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn có thể thay thế đệm ngoài trời của bạn?

Với mùa hè ở đây, đó là thời điểm hoàn hảo để thay thế đệm ghế ngoài trời cho bàn ghế ngoài trời của bạn. Chỉ cần thay hoặc may vỏ đệm ghế cũ là có thể thay đổi hoàn toàn diện mạo của đồ nội thất, tạo ra một nơi trú ẩn thư giãn hoàn hảo.

Ghế dài thay thế và ghế tắm nắng

Với việc sử dụng thường xuyên, bạn cần phải thay ghế băng và ghế tắm nắng. Tại VNCCO, chúng tôi sử dụng đệm mút chất lượng tốt nhất cho tất cả các chỗ ngồi trong nhà và ngoài trời của chúng tôi và với sự chăm sóc phù hợp, chúng sẽ mang lại sự thoải mái chất lượng trong nhiều năm cho bạn và gia đình. Nhiều nhà cung cấp đồ nội thất ngoài trời sẽ sử dụng một loại bọt có mật độ thấp với ngân sách thấp. Có vẻ tuyệt vời trong một thời gian ngắn nhưng sẽ nhanh chóng sụp đổ. Kiểm tra điều này rất đơn giản. Rõ ràng là sự thoải mái nếu hoàn toàn bằng phẳng nó cần phải được thay đổi. Ngoài ra, hãy xem lớp vỏ bọc nếu lớp xốp của bạn bị xẹp, đệm ghế sẽ mất đi độ căng trông vừa vặn. Chỉ cần thay đổi miếng đệm xốp của bạn có thể làm cho chỗ ngồi của bạn trở thành một khu vực thú vị hơn nhiều.  

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Chọn loại vải ngoài trời phù hợp

Chúng ta thường thấy những loại vải kém chất lượng trên một bối cảnh ngoài trời đắt tiền. Nhiều loại vải ngoài trời đáng nghi ngờ mà chúng ta thấy trên đồ nội thất ngoài trời không phải được sản xuất cho khí hậu Việt Nam của chúng ta. Đệm ghế chỉ sử dụng vải ngoài trời từ các nhà cung cấp vải đã được kiểm chứng chất lượng. Vải ngoài trời chất lượng tốt sẽ luôn được bảo vệ khỏi tia cực tím, chống nấm mốc phát triển và một mức độ không thấm nước. Đệm được giữ kín như vậy có cần phải là vải ngoài trời không? Bằng cách sử dụng vải ngoài trời, điều này sẽ vẫn đảm bảo chúng được bảo vệ khỏi nấm mốc trong những buổi tối mát mẻ. Bạn có thể tự do lựa chọn các loại đệm ghế phổ biến hiện nay với từng loại vải và kiểu dáng thích hợp cho chiếc ghế của mình.

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Đệm ngoài trời sẽ tồn tại được bao lâu

Có nhiều yếu tố khác nhau về tuổi thọ của đệm ngoài trời của bạn. Thứ nhất, chất lượng vải của bạn một lần nữa hãy nhớ rằng nhiều món đồ nội thất ngân sách có thể không có loại chất liệu đệm ghế chống tia UV ngoài trời chất lượng. Chăm sóc đệm tốt chắc chắn sẽ nâng cao tuổi thọ của chúng. Mang đệm vào trong những tháng mùa đông khi chỗ ngồi sẽ không được sử dụng chắc chắn sẽ khiến bạn bị hao mòn theo mùa nhiều hơn. Sử dụng nhà sản xuất đệm chất lượng, tại VNCCO chúng tôi cung cấp bảo hành trọn đời về tay nghề làm đệm của chúng tôi. Chỉ riêng điều này đã đảm bảo bạn có niềm tin vào một sản phẩm chất lượng của Việt Nam.

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Bảo dưỡng và chăm sóc đệm

Theo thời gian, đồ đạc của bạn sẽ phải chịu đựng một số hao mòn. Cho rằng đồ nội thất có thể là một khoản đầu tư tốn kém, bạn sẽ muốn làm những gì có thể để tăng tuổi thọ của nó, bao gồm cả việc chăm sóc đệm ghế.

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Đệm có thể bị giãn và nhăn khi sử dụng. Bạn có thể dễ dàng khôi phục vẻ ngoài của chúng bằng cách làm phẳng bề mặt và nhét vải bọc thừa vào các thành bên của ghế hoặc lưng. 

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Con người là sinh vật có thói quen, vì vậy chúng ta có xu hướng ngồi ở cùng một vị trí hết lần này đến lần khác. Để chắc chắn rằng bạn không thể thấy rõ bên nào của ghế sofa là vị trí yêu thích của mình, hãy thường xuyên lật, xoay, vò và điều chỉnh đệm có thể tháo rời để đảm bảo độ mòn đều và tăng tuổi thọ.

Vì bụi bẩn khiến vải nhanh mòn hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng phụ kiện bọc đệm để hút bụi cho đệm ghế của mình.

Cách đo đệm của bạn

Cho dù bạn cần đệm ngoài trời, đệm ngoài trời, đệm ngoài trời và các loại khác, bạn chỉ cần đảm bảo rằng số đo của bạn là chính xác để nhà sản xuất có thể tạo ra đệm thay thế hoàn hảo mà bạn thực sự cần. Tuy nhiên, đo đệm của bạn đôi khi có thể là một thách thức.    

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Cách đo đệm của bạn

Khi bạn đang xem xét cách đo kích thước đệm hay cách đo vải bọc đệm , điều đầu tiên bạn cần hiểu là kích thước đệm ngoài trời tiêu chuẩn rất khác nhau, sẽ khó có nhà sản xuất đệm nào có thể làm đệm thay thế mà không có số đo đệm của bạn. Do đó, khả năng đo đệm chính xác của bạn sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định sản phẩm cuối cùng mà các nhà sản xuất sẽ có thể cung cấp cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn gặp khó khăn với việc này, hãy gọi cho nhóm thân thiện của chúng tôi, những người sẽ rất sẵn lòng hỗ trợ.    

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Trước hết, hãy tự làm quen với biểu đồ kích thước đệm để bạn có thể biết phạm vi các phép đo mong đợi.

Sau đó, đảm bảo rằng nắp của bọt đã mòn được tháo ra. Đặt nắp trên bề mặt phẳng, nhẵn để việc đo có thể được thực hiện liền mạch và dễ dàng.

Cẩn thận đo chiều rộng và chiều dài của tấm bìa. Phép đo này nên được thực hiện từ đường may này sang đường may khác để tất cả các mặt cần thiết được đo chính xác.

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Nếu đệm của bạn là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước đầy đủ sẽ được đo chính xác thông qua các đường nối. Tuy nhiên, đối với đệm hình chữ T hoặc chữ L, chiều rộng và chiều dài lớn nhất của đệm phải được đo trước trong khi phần trước của vỏ được đo vừa tai sau đó. Viết các số đo này ra giấy để tránh quên chúng.    

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Khi bạn đã hoàn tất, hãy gửi các phép đo đến nhà máy sản xuất đệm. Nhà máy có thể yêu cầu cung cấp thông tin chi tiết về số lượng đệm bạn đang đặt hàng, các loại mút và vải nên sản xuất đệm và những thứ khác có liên quan.

Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế

Nhà sản xuất đệm đáng tin cậy

VNCCO  là công ty đáng tin cậy và đầu ngành với các chuyên gia về đệm có kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi đã sẵn sàng đi xa hơn nữa để sử dụng vải và bọt để làm ra những chiếc đệm bắt mắt, đặt làm theo yêu cầu của bạn và phù hợp với thông số kỹ thuật của bạn. Chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi cho phép chúng tôi làm ra những chiếc đệm có hình dạng thông thường và bất thường bất kể kích thước. Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để có đệm đặt làm theo yêu cầu của bạn ở Gọi: 094.297.5555

với mùa hè ở đây, đó là thời điểm hoàn hảo để thay thế đệm ghế ngoài trời cho bàn ghế ngoài trời của bạn
  • Currently 4.58/5
4.65 sao của 1670 đánh giá
Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế
Đệm ghế thay thế cho đồ gỗ ngoài trời và cách đo đệm ghế
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555