Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Hằng năm sẽ có ít nhất một hai lần chúng ta nghĩ đến chuyện thay đổi một thứ gì đó không phải chúng ta không thích chúng mà chúng cần được làm mới sau thời gian sử dụng để có thể đem lại chất lượng cuộc sống tốt hơn về mọi mặt. Một trong số những điều đó là bọc ghế sofa - sửa sang đồ nội thất - thay đổi không gian phòng khách cho một vài dẹp đặc biệt như lễ Tết. 

 

Bọc ghế sofa thuận tiện hơn

Bọc ghế là một dịch vụ tương đối nhanh chóng, toàn bộ quá trình này mất khoảng 1 tuần với chiếc ghế sofa của bạn được thu dọn, bọc lại và trả lại cho bạn sau ngay sau khi hoàn thành khi sử dụng dịch vụ chuyên bọc ghế sofa VNCCO. Bọc ghế là một lựa chọn thuận tiện nếu bạn có một món đồ nội thất chất lượng phù hợp hoàn hảo trong ngôi nhà của mình. Nếu không, có thể thuận tiện hơn khi tìm kiếm một sản phẩm thay thế.
 
Với dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội của VNCCO một thành viên trong đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ đến thăm nhà bạn miễn phí, để trò chuyện với bạn về sở thích và yêu cầu đồ nội thất cụ thể của bạn. Các chuyên gia tư vấn của Sofa VNCCO sẽ xem xét đồ nội thất của bạn và cung cấp cho bạn báo giá ngay tại đó và sau đó. Chúng tôi sẽ trao đổi với bạn về những chất liệu và loại vải được cung cấp, cung cấp các mẫu và mẫu lớn để bạn có thể thấy chính xác nó sẽ phù hợp với ngôi nhà của mình như thế nào.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
 
Đội ngũ tư vấn tại nhà của chúng tôi cam kết làm cho quá trình này trở nên dễ dàng và không gây căng thẳng nhất có thể. Từ việc thực hiện tất cả các phép đo cần thiết đến tư vấn về độ bền của các loại vải khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đảm bảo đồ nội thất của bạn trông đẹp trở lại, cung cấp cho bạn dịch vụ bọc lại vượt trội.

Tác động môi trường của việc bọc lại và mua mới là gì?

Xây dựng đồ nội thất từ ​​đầu có tác động rất lớn đến môi trường - cần khoảng 1000 lần CO2 để làm một món đồ nội thất mới so với việc tân trang lại một món đồ cũ. Trung bình một quốc gia sẽ tiết kiệm được khoảng 1,5 tấn khí thải CO2 nếu chúng ta tái sử dụng đồ nội thất cũ thay vì vứt bỏ. Việc bọc lại và tái sử dụng đồ nội thất rất có lợi cho môi trường - nó làm giảm tác động của sự nóng lên toàn cầu, giúp tiết kiệm thực vật, cây cối và rừng của chúng ta. Như hiện tại, chỉ 17% đồ nội thất được tái chế và các bãi rác ở ngoài thành Hà Nội chứa hàng trăm nghìn món đồ nội thất cũ mỗi năm.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
 
Tái sử dụng và tái chế những chiếc ghế sofa cũ sẽ tránh được 52.000 tấn CO2 mỗi năm. Không chỉ vậy, các hộ gia đình được hưởng lợi hơn nhờ việc bán các mặt hàng thông qua trao đổi tái sử dụng và tránh mua các mặt hàng đắt tiền hơn hoặc mới tinh. Vì vậy, có thể an toàn khi nói rằng việc bọc lại có nhiều lợi ích về môi trường hơn là mua đồ nội thất mới.

Có những loại vải nào?

Mua sắm một chiếc ghế sofa hoặc ghế mới, cho dù đó là trực tuyến hay tại cửa hàng, có thể là một nhiệm vụ quá sức, với những cân nhắc như: kích thước, kiểu dáng, hình dạng, vải và màu sắc hoa văn, cũng như diện mạo của nó trong nhà bạn. Với việc bọc lại, bạn chỉ cần nghĩ xem loại vải nào sẽ phù hợp với ngôi nhà của bạn.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
 
Nếu bạn hơi không chắc nên chọn loại vải và kiểu dáng nào thì VNCCO có rất nhiều kiểu để phù hợp với bất kỳ kiểu trang trí nào và với 800 loại vải được cung cấp, chắc chắn sẽ có một loại khiến bạn thích mê ghế sofa cũ của bạn một lần nữa!
 
Sau khi bắt kịp nhanh chóng qua điện thoại, các chuyên gia tư vấn tại nhà của VNCCO sẽ nắm bắt được phong cách, thị hiếu và yêu cầu của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cẩn thận lựa chọn một số mẫu vải đẹp của chúng tôi và mang chúng đến thăm nhà bạn. Ngoài kiểu dáng và màu sắc, cũng cần xem xét độ bền của vải. Các chuyên gia tư vấn tại nhà của chúng tôi sẽ làm việc cùng với bạn để xác định loại vải bạn cần, vì vậy bạn có thể sử dụng chiếc ghế sofa mới được bọc lại nhiều năm nhất có thể!

Dịch vụ bọc ghế sofa của VNCCO chất lượng như nào?

Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
 
Tất cả các khách hàng của VNCCO đều nhận được bảo hành chất lượng 3 năm, bảo đảm chất lượng cho mọi mặt hàng xuất xưởng ra ngoài thị trường. VNCCO có hơn 20 năm tin tưởng và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bọc lại, vì vậy chất lượng thủ công và chuyên môn là trọng tâm của những gì chúng tôi làm. Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi với hơn một trăm thợ bọc chính có nghĩa là đồ nội thất của bạn không thể nằm trong tay an toàn hơn. Hãy bọc lại bằng VNCCO và rất có thể vải sẽ tồn tại lâu hơn vải của một chiếc ghế sofa hoàn toàn mới.
 
Các chuyên gia bọc lại của chúng tôi luôn tận tâm với nghề này. Chúng tôi đảm bảo rằng mọi món đồ nội thất được bọc lại đều đã được khôi phục đẹp đẽ với đầy đủ khả năng của nó, không có chi tiết nào bị bỏ sót. Chất lượng dịch vụ tốt nhất là những gì chúng tôi hướng đến để cung cấp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.
 
Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
 
Là một doanh nghiệp gia đình, chúng tôi hiểu cảm giác nhớ nhung và ấm áp mà một món đồ nội thất có thể gợi lên và việc vứt bỏ thứ đã là một phần trong ngôi nhà của bạn trong nhiều năm có thể khó khăn như thế nào. Vì vậy hãy để dịch vụ bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội VNCCO giúp bạn hoàn thành sứ mệnh.
Hằng năm sẽ có ít nhất một hai lần chúng ta nghĩ đến chuyện thay đổi một thứ gì đó không phải chúng ta không thích chúng mà chúng cần được làm mới sau thời gian sử dụng để có thể đem lại chấ
4.85 sao của 3086 đánh giá
Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
Dịch vụ bọc ghế sofa tại Hà Nội - Sự tiện nghi về không gian và thời gian
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555