Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

VNCCO chúng tôi xin giới thiệu  dịch vụ mới của công ty đến khách hàng, không chỉ chuyên về dịch vụ bọc ghế sofa, hiện nay chúng tôi còn chuyên thêm dịch vụ bọc đầu giường và bọc vách tường tăng thêm sự phát triển, và đòi hỏi nhu cầu của khách hàng.
Thời đại ngày nay, vách ốp tường bọc da, nệm ốp tường dần có một vị thế quan trọng trong các bản vẽ thiết kế không gian phòng của một ngôi nhà. Vách ốp tường không chỉ là một vật trang trí đẹp mắt, mà còn là một tấm đệm êm ái bảo vệ những người trong gia đình.
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Vách ốp tường - Tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Không gian căn phòng của bạn sẽ bớt đơn điệu và nhàm chán hơn nếu được trang trí bằng những tấm đệm ốp vách xinh xắn.
Dù là phòng ăn, phòng khách, phòng ngủ hay phòng tập thể thao, phòng làm việc.. bạn đều có thể dễ dàng tìm được cho mình một phong cách ốp vách riêng biệt để trang trí.
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Tấm nệm ốp tường đó có thể mang đến phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, cũng có thể nó mang lại phong cách trầm ấm, lãng mạn. Cũng có thể là phong cách sang trọng, quý phái, hoặc cũng có thể là những tạo hình nổi trội, táo bạo.
Nhưng dù là ở bất kỳ phong cách nào, tìm được cho mình một phong cách ốp tường thú vị để dành cho không gian phòng của mình.
Vách ốp tường hình chữ nhật cho người chuộng phong cách giản đơn, thanh lịch
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Vách ốp tườn hình vuông cho những khách hàng yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Vách ốp tường hình thoi cho những người với tính cách phóng khoáng, thông minh và sắc xảo.
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Vách ốp tường bấm lỗ và rút nút cho những khách hàng đam mê sự sang trọng quý phái. Đây cũng có thể được coi là phong cách ốp tường , ốp đầu giường được yêu thích nhất thời điểm hiện nay.
Vách ốp tường với những hình dáng khác lạ, màu sắc độc đáo tổng hợp nhiều cá tính khách nhau
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Nếu khách hàng có bất kỳ nhu cầu nào về việc thiết kế, đặt làm các mẫu vách ốp tường, nệm ốp tường hay bọc đầu giường, hãy liên hệ với VNCCO để nhận được tư vấn và quá trình báo giá tốt nhất nhé!
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
VNCCO chuyên sửa ghế sofa, bọc ghế, và làm đệm ghế, nay chúng tôi cũng chuyên bọc vách tường, đầu giường để nâng cao dịch vụ của công ty. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thái độ làm việc tận tâm của đội ngũ nhân viên công ty, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đến với dịch vụ  của chúng ta.
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội và các mẫu vách ốp tường mới nhất. Tấm nệm ốp tường có thể mang đến phong cách đơn giản, nhẹ nhàng, cũng
4.85 sao của 1884 đánh giá
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Dịch vụ bọc vách tường tại Hà Nội
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555