Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Nếu bạn là một người hâm mộ hiện đại giữa thế kỷ, có thể bạn sẽ có một chiếc ghế sofa cổ điển. Vải bị phai màu, giãn và vón cục. Đệm mút vỡ vụn ra từng mảnh. Có thể các khóa kéo của vỏ đệm bị hỏng và làm rò rỉ các vụn xốp ra phần còn lại của ghế sofa của bạn.

Gối và chăn được đặt một cách chiến lược chỉ có thể giúp bạn đạt được điều đó khi ghế sofa của bạn ở trong tình trạng này.

Nhưng đừng từ bỏ chiếc ghế sofa thời gian của bạn. Nó có thể được cứu với một công việc bọc lại ghế sofa. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều sẽ xảy ra nếu bạn bọc lại ghế sofa, quy trình bọc ghế đã diễn ra như thế nào đối với chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

Bọc lại ghế sofa

Vải bọc của chúng chúng tôi đã giúp tìm được loại vải phù hợp với thời đại với màu sắc và họa tiết tương tự như bản gốc. Mặc dù chiếc ghế dài chắc chắn đã được biến đổi, chúng tôi nghĩ sự trang điểm này vẫn tôn vinh thiết kế ban đầu và điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi.

Bọc lại ghế sofa là một quá trình kéo dài nhiều tháng. Bạn sẽ cần phải tìm kiếm các địa chỉ bọc ghế sofa uy tín tại địa phương và nhận báo giá bọc ghế sofa. Sau đó, công ty bạn chọn sẽ giúp bạn chọn và đặt hàng vải và đưa ra các quyết định khác như loại đường khâu hoặc số lượng đệm.

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

Vải có thể mất vài tuần để đến nơi, và sau đó đã đến lúc bạn phải rời khỏi chiếc ghế dài để có một sự thay đổi lớn. Người bọc có thể sẽ phải thêm đệm và đệm mới, về cơ bản bạn sẽ phải xây dựng lại chiếc ghế dài của bạn từ khung lên. Đó là một nghệ thuật, bạn không thể vội vàng.

Lấy một chiếc ghế sofa được bọc lại, đặc biệt là một chiếc ghế sofa dài giữa thế kỷ, là một khoản đầu tư.Nhưng nếu bạn quan tâm đến việc khôi phục một món đồ nội thất cổ điển, chất lượng cao sẽ tồn tại lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên chọn phương án bọc.

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

Dịch vụ sửa chữa bọc ghế

Nếu vải bọc của đồ nội thất của bạn đã bị hư hỏng do hao mòn hoặc do vật nuôi, bạn có thể nghĩ rằng đã đến lúc mua một thứ gì đó mới. Đừng từ bỏ đồ nội thất của bạn: Nội thất VNCCO giúp bạn dễ dàng tận dụng những món đồ hiện có của mình với việc sửa chữa ghế dài và bọc ghế. Các vết cắt, xước và rách có thể được khắc phục nhanh chóng bằng sửa chữa đường khâu. Thay vì thay thế ghế sofa của bạn hoặc trả tiền cho một công việc bọc lại đắt tiền, sửa chữa ghế sofa cho phép bạn giữ lại những chiếc đệm hiện có của mình.

Ghế sofa và ghế bọc có một số thành phần, bao gồm khung, giá đỡ (bao gồm lò xo và hệ thống căng thẳng), đệm như mút bọc hoặc đệm ghế, và vải để bao phủ tất cả. Sửa chữa vải bọc sẽ khắc phục những hư hỏng trong vải bọc mà không cần đệm, đỡ hoặc khung mới.

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

So sánh sữa ghế sofa và bọc lại ghế sofa

Cụm từ "sửa chữa bọc ghế" và "bọc lại" thường được sử dụng thay thế cho nhau nhưng khá khác nhau.

Bồi dưỡng lại: Việc  bọc lại có thể là một quá trình toàn diện và kéo dài. Tùy thuộc vào tình trạng đồ đạc của bạn, có thể mất vài tuần để hoàn thành. Bạn có thể cần sửa chữa khung, giá đỡ và đệm hoàn toàn mới. Không chắc sẽ có sẵn loại vải bọc cũ được sử dụng ban đầu, vì vậy bạn sẽ cần phải mua vải hoàn toàn mới để bọc lại ghế sofa hoặc ghế của mình. Mặc dù thường rẻ hơn so với việc mua một chiếc ghế sofa mới, nhưng đây thường là một lựa chọn đắt tiền hơn so với sửa chữa vải bọc.

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

Sửa chữa vải bọc : Nếu giá đỡ và khung ghế hiện tại của bạn ở tình trạng tốt, việc sửa chữa bọc ghế sofa thường có thể khắc phục được sự cố. Các chuyên gia tại Nội thất VNCCO có thể loại bỏ vết bẩn, khâu lại các vết cắt nhỏ và làm bóng các vết xước trên bề mặt da. Sửa chữa bọc ghế ở khu vực Dallas có thể tương đối rẻ và có thời gian quay vòng nhanh.

Khi đồ đạc bị hư hỏng, bạn cần sửa chữa. Dù bạn có vết rượu hay vết mực, vết rách do đồ thủ công trong nhà hay vết xước của chó và mèo, Nội thất VNCCO đều có thể sửa chữa. Các dịch vụ sửa chữa bọc ghế sofa của chúng tôi bao gồm việc bọc lại toàn bộ và sửa chữa đường khâu.

Lên lịch tư vấn với Nội thất VNCCO  có thể giúp bạn xác định cách sửa chữa phù hợp cho đồ nội thất của mình.Bọc ghế là việc phục hồi vải, lò xo, khung và vải của đồ nội thất hiện có. 

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

Đồ nội thất được xây dựng trước những năm 1980 thường có khung bằng gỗ hoặc thép cứng với thiết kế phức tạp khó đạt được hoặc tái tạo. Việc chế tạo khung chất lượng rất khó, vì vậy vải bọc lại ra đời để giúp các chủ sở hữu đồ gỗ mỹ nghệ kéo dài tuổi thọ của đồ nội thất. 

Bọc ghế là việc phục hồi vải, lò xo, khung và vải của đồ nội thất hiện có. Chủ sở hữu chọn một cửa hàng bọc ghế để làm mới nội thất của họ khi khung có chất lượng cao nhưng chất liệu bọc cần được sửa chữa hoặc làm mới. Đồ nội thất được xây dựng trước những năm 1980 thường có khung bằng gỗ cứng hoặc thép với những thiết kế phức tạp mà rất khó để đạt được hoặc tái tạo. Việc chế tạo khung chất lượng có thể khó khăn, do đó, việc bọc lại có thể kéo dài tuổi thọ của một số mảnh tốt. 

Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO

Bọc đồ nội thất không chỉ đơn thuần là thay thế vải. Các thợ thủ công bậc thầy của chúng tôi sẽ cẩn thận cấu trúc đồ nội thất của bạn vào khung, khôi phục lại giao diện của khung, thay thế hoặc sửa chữa các bộ phận cần chú ý, thêm các miếng trám và giá đỡ mới, đồng thời tích hợp vải mới, đàn hồi và tuyệt đẹp sẽ thổi luồng sinh khí mới vào đồ nội thất bạn yêu. Tại Nội thất VNCCO, chúng tôi luôn tuân theo các tiêu chuẩn cao để hoàn thành tốt công việc. 

Tại sao Nội thất VNCCO?

Nội thất VNCCO có các chuyên gia sửa chữa đồ nội thất để sửa chữa sofa hoặc ghế của bạn. Họ đã thực hiện việc sửa chữa bọc ghế sofa trong khu đô thị Hà Nội trong hơn một thập kỷ và được tôn trọng vì đạo đức làm việc xuất sắc và tay nghề thủ công bậc nhất. Ghé thăm showroom ngay hôm nay hoặc đặt lịch tư vấn tại nhà.

Hãy gọi cho chúng tôi hoặc điền vào biểu mẫu ước tính miễn phí để biết giá cho công việc của bạn và để tìm hiểu thêm về làm đệm ghế. Hãy sửa chiếc ghế dài hoặc ghế của bạn ngay hôm nay!

4.95 sao của 2792 đánh giá
Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO
Dịch vụ sửa chữa và bọc ghế sofa của VNCCO
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
Bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội
Bọc ghế sofa tại nhà Hà Nội
Việc lựa chọn một bộ ghế sofa để trang trí cho nội thất phòng khách gia đình, văn...
TOP những mẫu bọc ghế sofa văn phòng đẹp kiểu dáng hiện đại
TOP những mẫu bọc ghế sofa văn phòng đẹp kiểu dáng hiện đại
Bên cạnh những chiếc sofa gia đình thì sofa văn phòng làm việc cũng cần nhận được...
TOP những mẫu bọc ghế sofa vải bền đẹp
TOP những mẫu bọc ghế sofa vải bền đẹp
Vải bọc ghế sofa rất đa dạng và phong phú về màu sắc, cũng như các hoa văn và độ...
TOP những mẫu bọc ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng
TOP những mẫu bọc ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng
VNCCO chuyên cung cấp các mẫu ghế sofa gia đình đẹp, đa dạng mẫu mã mang đến nhiều sự...
TOP những mẫu bọc ghế sofa nỉ tạo sự sang trọng và tinh tế
TOP những mẫu bọc ghế sofa nỉ tạo sự sang trọng và tinh tế
Bạn muốn tân trang lại bộ sofa nhà mình? Bạn đang băn khoăn không biết chọn địa điểm...
TOP những mẫu bọc ghế sofa da đẹp phong cách 2024
TOP những mẫu bọc ghế sofa da đẹp phong cách 2024
Da là chất liệu bọc ghế nổi tiếng, được rất nhiều người quan tâm và tin dùng. Sofa...
Cách bảo vệ ghế sofa để sử dụng được lâu
Cách bảo vệ ghế sofa để sử dụng được lâu
Hơn 15 năm thành lập. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm...
Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn bọc đầu giường
Các yếu tố cần cân nhắc khi chọn bọc đầu giường
Với nhu cầu ngày một tăng cao của quý khách hàng, VNCCO chúng tôi không chỉ...
094.297.5555