Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn đã bao giờ ngồi trên ghế sofa và cảm thấy như đây là nơi bạn thuộc về? Chà, một số món đồ nội thất thoải mái hơn những món khác và có lý do đằng sau điều đó. Bọc đệm là những gì làm cho ghế sofa, ghế và lưng giường thoải mái hơn so với các chất liệu thông thường của chúng. Nhưng bạn có biết nó thực sự có nghĩa là gì không? Hoặc các loại vải bọc ghế sofa khác nhau có thể được thực hiện trên một cái gì đó? Cho phép chúng tôi khai sáng cho bạn.

 

 

Vải bọc chần có nghĩa là gì?

Nói một cách đơn giản nhất, vải bọc chần gòn là loại vải bọc có các nút hoặc đường khâu trên đó, tạo ra các kiểu hình học. Vải bọc đồ nội thất được kéo và gấp thành các mẫu và được cố định bằng các nút. Bạn có thể tạo các cụm hình kim cương hoặc hình vuông trên vải bằng kỹ thuật này. Nó ngay lập tức mang lại vẻ sang trọng cho bất kỳ món đồ nội thất nào. Nó cũng rất thoải mái để dựa vào!

Bạn có thể bọc đệm ở vị trí nào?

# 1: Ghế bành & ghế sofa
 
Điều gì tạo nên sự đặc biệt về bọc đồ nội thất
 
Một trong những hình ảnh phổ biến nhất của bọc đồ nội thất là bọc lại ghế sofa và ghế bành. Bạn sẽ thấy thị trường tràn ngập những chiếc ghế sofa chần gòn vì chúng trông rất sang trọng. Kỹ thuật này cho phép vải của bạn luôn ổn định. Nó tránh bất kỳ chuyển động hoặc dịch chuyển nào trong vải vì nó được giữ chặt bằng các chùm nút. Từ nhung đến vải lanh và da, có rất nhiều chất liệu bọc vải chần bông trông tuyệt đẹp khi được chần bông trên ghế sofa hoặc ghế bành của bạn.
# 2: Ghế bàn ăn
Một ý tưởng tuyệt vời khác là sử dụng vải bọc chần gòn cho những chiếc ghế ăn của bạn. Thường xuyên hơn không, chúng ta quên tầm quan trọng của sự thoải mái khi nói đến ghế ăn. Đơn giản vì chúng tôi cảm thấy rằng chúng tôi không dành nhiều thời gian ở đó. Nhưng vì bạn ngồi và ăn ở đó, nó phải là một trong những nơi thoải mái nhất ở nhà. Những miếng vải bọc kim cương sang trọng trông thật đáng yêu ở đây và là vật trang trí cho đồ nội thất hoàn hảo trong phòng ăn.
 
Điều gì tạo nên sự đặc biệt về bọc đồ nội thất
 
# 3: Ghế dài & ghế đẩu
Bạn có nghĩ rằng bàn, ghế dài và những chiếc ghế đẩu của bạn trông sẽ luôn nhàm chán? Nghĩ lại. Với bọc đệm, bạn có thể thêm vải lên những món đồ nội thất này và tạo cho chúng vẻ sang trọng ngay lập tức. Đảm bảo rằng bạn giữ cho các miếng vải trải đều. Và chọn một màu phù hợp với phần còn lại của nội thất của bạn. 
# 4: Đầu giường
Nếu bạn đã xem những ngôi nhà do chúng tôi thiết kế, bạn sẽ biết xu hướng này nổi tiếng như thế nào. Bọc đầu giường đã trở nên thịnh hành trong một thời gian khá dài. Và xu hướng mới là bọc vải chần bông. Bạn có thể tạo ra vô số mẫu với các búi tóc và đó là lý do tại sao đây là một ý tưởng linh hoạt như vậy. Đầu giường chần gòn không chỉ dễ chịu và phong cách mà còn cực kỳ thoải mái. Hãy tựa đầu vào những điều này và bạn sẽ biết chúng ta đang nói về điều gì!
 
Điều gì tạo nên sự đặc biệt về bọc đồ nội thất
 
#5: Bọc thành giường
Chỉ bọc đầu giường thôi là không đủ ít nhất là chúng tôi nghĩ như vậy. Vì nó chưa chắc tạo ra được sự đồng nhất thẩm mỹ của cả căn phòng. Vì thế bọc thêm cả thành giường sẽ là giải pháp cho bạn, thậm chí nó còn tạo ra sự yên tâm tuyệt đối với phòng của trẻ nhỏ. Bạn biết rồi đấy trẻ em luôn nghịch ngợm và có thể va vào đầu bất kỳ chỗ nào nhưng nếu bạn bọc đệm giường thì khi chúng có xảy ra tại nạn cũng chỉ hơi đau nhẹ mà thôi.
# 6: Gối
Chúng tôi hoàn toàn thích điều này. Bạn có nhìn vào những chiếc gối dễ thương đó không? Nếu bạn là người thích suy nghĩ độc đáo, thì bạn có thể muốn chạm tay vào một số chiếc gối chần bông. Tốt nhất được sử dụng làm gối phụ hoặc gối ném, những thứ này sẽ tôn lên vẻ ngoài của giường hoặc ghế sofa của bạn. Tuy nhiên, không lý tưởng cho việc ngủ, gối chần bông trở thành một phụ kiện tuyệt vời. Hãy thử những cái có hình in đẹp và chi tiết nhỏ trên chúng!
 
Điều gì tạo nên sự đặc biệt về bọc đồ nội thất
 
Bạn còn mong muốn mình biết về điều gì nữa? Hãy liên hệ với VNCCO theo 094 297 5555
Bạn đã bao giờ ngồi trên ghế sofa và cảm thấy như đây là nơi bạn thuộc về? Chà, một số món đồ nội thất thoải mái hơn những món khác và có lý do đằng sau điều đó. Bọc đệm là những gì làm cho
4.85 sao của 2875 đánh giá
Điều gì tạo nên sự đặc biệt về bọc đồ nội thất
Điều gì tạo nên sự đặc biệt về bọc đồ nội thất
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555