Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Một chiếc ghế sofa là một khoản đầu tư lớn và bạn sẽ muốn yên tâm rằng bạn sẽ có thể tận hưởng nó trong nhiều năm tới. Khi trả lời tất cả câu hỏi quan trọng "một chiếc ghế sofa nên dùng được bao lâu?", Có nhiều cân nhắc phải tính đến. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý khi lựa chọn ghế sofa phù hợp để đứng vững trước thời gian.

Chọn khung sofa phù hợp

Khung ghế sofa rất cần thiết cho độ bền và tuổi thọ của ghế ngồi. Gỗ cứng và kim loại là một số lựa chọn tốt nhất cho những chiếc ghế sofa bền lâu. Khung gỗ cứng có thể đắt hơn khung ván dăm thường phổ biến hơn trong các lựa chọn rẻ hơn, nhưng chúng cứng hơn rất nhiều và sẽ tồn tại lâu hơn các lựa chọn thay thế ngân sách của họ. Gỗ sồi, bạch dương, óc chó, gỗ thích, tre và anh đào là tất cả các lựa chọn khung gỗ cứng tuyệt vời có thể chịu được thử nghiệm sử dụng nhiều.
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?
Mặc dù không phổ biến như gỗ cứng, nhưng khung sofa bằng kim loại cũng có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những chiếc ghế sofa có tuổi thọ cao. Một lợi ích lớn của khung kim loại là chúng có thể chịu được áp lực mà không bị gãy, tuy nhiên, chúng có thể bị uốn cong nếu phải sử dụng nhiều. Điều đó nói rằng, đây không phải là một vấn đề trừ khi bạn có kế hoạch thường xuyên nhảy lên và xuống ghế sofa của mình.
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?

Chọn chất liệu phù hợp

Một lý do phổ biến khác mà mọi người tìm cách thay thế ghế sofa của họ là nếu chất liệu của lớp hoàn thiện đã bắt đầu phai màu hoặc mòn, hoặc nếu đệm ghế đang mất đi sự hỗ trợ. Vải cung cấp nhiều lựa chọn hơn nhưng khi nói đến một chiếc ghế sofa vải nên dùng được bao lâu, điều đó phụ thuộc vào loại hoàn thiện cụ thể mà bạn chọn. Các loại vải tổng hợp như microfiber, polyester và olefin có thể chống phai màu và giữ được vẻ đẹp của chúng khi sử dụng nhiều và nhuộm màu.
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?
Da được biết là lâu đời và dễ dàng bảo dưỡng lau chùi, vì vậy không có gì lạ khi nó được yêu thích như vậy. Bạn sẽ muốn chọn ghế sofa da nguyên tấm hoặc hàng đầu thay vì ghế sofa da thật hoặc da thật, chúng có thể bắt đầu hỏng trong không gian chỉ trong một vài năm. Nhược điểm duy nhất của da là nó có thể bị xước nếu bạn nuôi thú cưng. Ghế sofa nhung có thể là một lựa chọn tốt hơn cho chủ sở hữu vật nuôi, vì nó không có sợi hoặc dệt lỏng lẻo có thể bị kéo bằng móng vuốt. Tuy nhiên, nó đòi hỏi phải làm sạch thường xuyên hơn để duy trì vẻ ngoài như nhung sang trọng.
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?
Đó không chỉ là kết thúc mà bạn sẽ phải nghĩ đến mà còn là việc lấp đầy ghế sofa. Chất trám sợi có xu hướng cảm thấy mềm hơn, nhưng điều này là do các sợi không được đóng gói chặt chẽ. Do đó, chúng có thể bị mòn nhanh hơn so với trám bằng bọt. Hầu hết các ghế sofa hiện đại sẽ được làm từ bọt polyurethane và mật độ bọt càng cao thì ghế sofa của bạn càng tồn tại lâu. Mật độ tiêu chuẩn của ghế sofa rẻ hơn là khoảng 1,8, vì vậy bạn sẽ muốn tìm loại 2.0 trở lên để phục vụ bạn tốt nhất.

Xem xét tần suất bạn sẽ sử dụng nó

Tất nhiên, yếu tố chính để xác định ghế sofa của bạn sẽ tồn tại được bao lâu là mức độ sử dụng mà bạn dự định sử dụng. Đối với những ngôi nhà bận rộn của gia đình, nơi sẽ có nhiều việc phải xoay người trên ghế sofa, tốt nhất bạn nên làm theo các đề xuất của chúng tôi ở trên.
Tuy nhiên, nếu bạn dự định sử dụng ghế sofa của mình ít thường xuyên hơn mức này, bạn có thể muốn chuyển sang một lựa chọn khác. Bạn có thể quyết định một khung ván sợi phù hợp với túi tiền của mình hơn. Bạn có thể thích cảm giác mịn của sợi hơn bọt hoặc quyết định lớp phủ nhung có độ bảo dưỡng cao hơn sẽ mang lại cho bạn vẻ thẩm mỹ hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?
Mua ghế sofa phù hợp với bạn là điều quan trọng, vì vậy điều này chỉ đơn giản là để cung cấp cho bạn một số hướng dẫn trong việc biết lựa chọn nào sẽ giữ được lâu hơn. Có rất nhiều điều quan trọng đối với một chiếc ghế sofa ngoài màu sắc và kiểu dáng của nó, đó là lý do tại sao bạn nên luôn xem xét những gì đã đi vào cấu tạo của nó để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất có thể. Tất nhiên, bất kể ghế sofa của bạn sẽ bị hư tổn như thế nào, việc bọc ghế sofa của chúng tôi cũng có thể giúp bạn yên tâm hơn một chút.
 
Một chiếc ghế sofa là một khoản đầu tư lớn và bạn sẽ muốn yên tâm rằng bạn sẽ có thể tận hưởng nó trong nhiều năm tới.
2.55 sao của 4 đánh giá
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?
Ghế sofa nên sử dụng trong bao lâu?
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555