Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Từ những tông màu nhẹ nhàng của bầu trời trong ngày nắng đẹp đến màu xanh móng kết trầm ấm tất cả làm thay đổi không gian và tâm trạng của bạn. Bạn muốn thư giãn với màu xanh của biển hay thích vẻ sang trọng của màu ngọc bích. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một màu sắc đặc biệt tốt cho bọc ghế sofa trong phòng khách, vì nó có thể là một màu dịu nhẹ, dịu nhẹ toàn diện (đặc biệt là với tông màu phấn nhẹ nhàng hơn) hoặc một điểm nhấn rực rỡ, mạnh mẽ. Tất cả phụ thuộc vào tông màu bạn chọn và diện mạo bạn muốn.
 
 

Bọc ghế rời thay đổi thường xuyên

Chúng ta sẽ chuyển sang màu tường chỉ trong một thời gian ngắn, nhưng một trong những cách dễ nhất để giới thiệu màu xanh lam vào phòng khách là tìm một chiếc ghế sofa trong bóng râm này. Một chiếc ghế sofa màu xanh đậm, đậm đà - đặc biệt bằng vải có kết cấu, chẳng hạn như vải lanh hoặc nhung - là trung tâm mạnh mẽ, phong cách và có thể dễ dàng trở thành điểm nhấn độc đáo.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 
Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng bọc ghế rời để thay đổi thường xuyên hơn cho căn nhà miễn là bạn thích sự thay đổi đó và sẵn sàng chi tiền để làm đẹp ngôi nhà của bạn hơn. Sử dụng các tông màu xanh lam khác nhau trong các phụ kiện như gối và nghệ thuật, cho một phòng khách lấy cảm hứng từ biển.

Xanh da trời nhẹ nhàng

Mặt khác, bạn cũng có thể tận dụng tính chất tươi sáng, thoáng mát của màu xanh lam nhạt và kết hợp nó vào phòng khách của mình. Một chiếc ghế sofa màu xanh nhạt ngay lập tức tạo thêm nét sinh động cho ngôi nhà, và được trang trí đẹp mắt với những bức tường và phụ kiện màu trắng.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 
Các tông màu phấn, phấn cũng có tác dụng tuyệt vời khi bạn đang xem xét các bức tường phòng khách màu xanh lam, cho dù bạn chỉ đang tìm kiếm một sự thay thế cho các tông màu trung tính hay tạo kiểu cho một không gian cổ điển, lấy cảm hứng từ cổ điển. Màu sắc nhẹ nhàng hơn của màu sắc này cũng có nghĩa là nó có thể được kết hợp với các yếu tố khác nhau của căn phòng, chẳng hạn như tấm thảm và gối để có một cái nhìn tông màu.

Tông màu xanh tối hơn

Mặt khác, màu xanh đậm, giàu tâm trạng luôn là một lựa chọn tốt. Mặc dù màu này có vẻ đáng sợ về lý thuyết, nhưng các tông màu xanh nước biển hoặc màu ngọc trai đậm hơn thực sự là những màu sơn tường rất dễ chịu và nhẹ nhàng cho phòng khách. Trong bối cảnh này, các màu khác, chẳng hạn như vàng, hồng, và thậm chí trắng có thể thực sự nổi bật và giúp làm sáng không gian.

Ghép nối màu xanh và trắng để có một cách tiếp cận cổ điển thực sự

Cho dù bạn đi với màu xanh lam đậm hay nhạt, kết hợp nó với màu trắng là một cách tiếp cận cổ điển luôn hiệu quả. Lấy ý tưởng từ cảm hứng hải quân( đường kẻ sọc xanh trắng) và thiên nhiên (bầu trời xanh và mây, biển và bọt), nền màu xanh lam và trắng là một cơ sở tuyệt vời để xây dựng.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 
Bạn có thể giữ cho nó đơn giản với một cách tiếp cận tối thiểu hoặc thực sự chơi với các mẫu và phụ kiện thú vị như đèn chùm bong bóng. Có một bảng màu hai tông màu xanh và trắng cho phép bạn thử nghiệm nhưng cũng có nghĩa là bạn không thể thực sự sai lầm!

Chọn những cặp nhẹ nhàng, chẳng hạn như hồng và xanh lá cây

Nếu bạn muốn có thêm màu sắc trong phòng khách của mình, các tông màu nhẹ nhàng tinh tế của màu xanh sẽ kết hợp tuyệt vời với nhiều màu sắc khác nhau. Khi bạn có những bức tường màu xanh lam, hãy chú ý đến đồ nội thất - chẳng hạn như ghế sofa, bàn và ghế bành - có thể giới thiệu các kích thước màu sắc khác nhau cho căn phòng của bạn.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 

Chơi với các màu tương phản, chẳng hạn như cam và vàng!

Hoặc tạo ra một cái nhìn có độ tương phản cao với các màu bổ sung cho màu xanh lam, chẳng hạn như cam và vàng. Với những màu sắc tươi sáng như vậy, mẹo là sử dụng chúng một cách tiết kiệm, làm điểm nhấn và điểm nhấn cho trang trí và in ấn. Ví dụ, đệm và ném luôn là những cách nhanh chóng để kết hợp màu sắc vào căn phòng, cũng như các mảnh bọc, chẳng hạn như ghế đôn.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 

Lựa chọn các chất liệu sáng bóng

Tiếp cận tông màu là một cách tiếp cận tối giản, tinh tế, nhưng trang trí phòng bằng một màu có vẻ như là một cam kết lớn. Để giữ cho nó không bị mờ hoặc phẳng, hãy tìm các loại vải hoặc chất liệu hoàn thiện có thể tạo thêm kích thước và kết cấu cho căn phòng, chẳng hạn như vải nhung hoặc bọc da ghế sofa sang trọng.
 
Các phụ kiện và đồ trang trí, chẳng hạn như đèn kim loại, gương và khung, cũng sẽ thêm một chút sáng bóng và quyến rũ hơn cho phòng khách có tông màu xanh lam.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 

Các vấn đề về kết cấu

Và lưu ý rằng - vì màu xanh lam là một màu cổ điển, điều quan trọng là phải thêm các yếu tố kết cấu để giữ cho căn phòng của bạn trông tươi mới và trang nhã. Ví dụ, hãy để ý đến các mẫu và vải có thể kết hợp màu xanh lam theo những cách mới và thú vị. Có thể thêm hoa văn đẹp mắt vào không gian của bạn.
 
Và việc sử dụng các vật liệu tự nhiên như mây và cỏ biển có thể ngay lập tức gợi lên cảm giác hàng hải, bãi biển, trong khi nếu bạn muốn có một cái nhìn cổ điển hơn, đồ trang trí bao gồm sứ hoặc gạch sẽ là một sự kết hợp tuyệt vời.
 
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
 
Sự tương phản của sơn mài và hoàn thiện mờ tạo thêm nét thú vị cho phòng khách của bạn. Ví dụ, nó có thể tạo ra một số góc cạnh để chống lại sự mềm mại của màu xanh da trời nhạt, trong khi nó cũng có thể ngăn căn phòng màu xanh nước biển cảm thấy quá nặng và tối.

Cuối cùng xem xét tổng thể căn phòng

Và cuối cùng, ngoài màu tường và đồ nội thất - đừng quên xem xét tổng thể căn phòng của bạn! Thảm và màn màu xanh thực sự có thể giúp gắn kết toàn bộ căn phòng với nhau và thêm một chút màu sắc và họa tiết.
Bạn muốn thư giãn với màu xanh của biển hay thích vẻ sang trọng của màu ngọc bích. Tính linh hoạt của nó làm cho nó trở thành một màu sắc đặc biệt tốt cho bọc ghế sofa trong phòng khách, vì
4.75 sao của 1471 đánh giá
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
Gợi ý tuyệt vời cho bọc ghế sofa màu xanh lam trong phòng khách
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555