Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Nếu bạn đã đầu tư vào một chiếc ghế sofa đẹp, có lẽ bạn muốn tận dụng được nhiều thứ. Có nhiều cách để duy trì một chiếc ghế sofa dài hạn. Làm sạch bọc đệm ghế của bạn thường xuyên để ngăn chặn nó bị bẩn. Giữ cho ghế sofa chắc chắn bằng cách lật và lật đệm. Ngăn chặn ghế sofa của bạn khỏi bị hư hỏng bằng cách bảo vệ nó khỏi vết bẩn và tránh ánh nắng mặt trời. Chúng tôi có vài tip gợi ý để bảo bệ ghế sofa mình dùng lâu dài:
 

1. Hút bụi sofa của bạn thường xuyên

Nếu bạn có một máy hút bụi với một phụ kiện bọc, điều này là lý tưởng cho việc hút bụi ghế sofa. Bạn nên hút bụi ghế sofa của bạn ít nhất một lần một tuần khi bạn đang làm dọn nhà thường xuyên. Điều này sẽ giữ cho ghế sofa không có bụi bẩn và mảnh vụn có thể gây ra thiệt hại theo thời gian. Điều này cũng sẽ giúp kiểm soát chất lượng không khí trong phòng nơi bạn giữ ghế sofa. Nếu bụi bẩn và mảnh vụn lắng xuống ghế sofa, chúng có thể ảnh hưởng đến tính sạch sẽ của không khí xung quanh.
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày
 
Hút bụi bề mặt ghế sofa. Bạn cũng nên hút bụi trong mọi ngóc ngách. Nếu bạn có thể loại bỏ đệm ra, hãy loại bỏ chúng và hút bụi bên dưới. Bạn cũng nên hút bụi sàn xung quanh ghế sofa và dưới ghế sofa. Đẩy ghế sofa về phía trước hoặc phía sau ít nhất một lần một tuần và hút bụi bên dưới.
 
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày

2. Lau vết bẩn

Nếu một cái gì đó tràn ra trên ghế sofa của bạn, hoặc nếu bạn nhận thấy một vết bẩn, bạn nên bắt đầu giải quyết tình huống bằng cách nhìn vào nhãn của nhà sản xuất. Điều này sẽ cho bạn biết cách vệ sinh ghế sofa đúng cách dựa trên chất liệu của nó. 
Một số ghế sofa có thể không đi kèm với nhãn của nhà sản xuất. Trong những trường hợp này, hãy tìm một giải pháp làm sạch đồ nội thất trên mạng chẳng hạng. Nếu dung dịch không làm hỏng đồ nội thất, bạn có thể xử lý vết bẩn bằng dung dịch. 
 
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày

3. Xử lý vết bẩn trên da ngay lập tức

Nếu một cái gì đó tràn ra trên ghế sofa da của bạn, hãy làm sạch nó ngay lập tức trước khi vết bẩn có cơ hội để thiết lập. Ngoài ra, mỗi ngày một lần, hãy kiểm tra ghế sofa xem có vết bẩn nào không.
Ngay khi có thứ gì đó tràn ra trên ghế sofa, hãy lau sạch mọi thứ bị đổ bằng khăn giấy hoặc vải mềm khô. 
Nếu bạn không lấy mọi thứ ra bằng một miếng vải khô, hãy sử dụng chất tẩy rửa gốc nước để tẩy vết bẩn còn lại. Tuy nhiên, đừng cố gắng tự xử lý vết dầu mỡ hoặc vết dầu. Đây có thể là khó khăn để loại bỏ, và nên yêu cầu dịch vụ làm sạch chuyên nghiệp.
 
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày

4. Sử dụng một con lăn xơ thường xuyên

Điều này đặc biệt quan trọng nếu bạn có vật nuôi. Một vài lần một tuần, lăn một con lăn xơ vải trên ghế sofa của bạn. Điều này sẽ loại bỏ bất kỳ sợi lông hoặc mảnh vụn nào bị mắc kẹt trên ghế sofa, mang lại cảm giác sạch sẽ và vẻ ngoài. 

5. Sử dụng dung dịch lau

Nếu bạn có một chiếc ghế sofa da, nó sẽ cần được làm sạch thường xuyên. Ngoài việc thường xuyên hút bụi và cán xơ, bạn cần lau ghế sofa da bằng dung dịch lau sofa
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày
 
Bạn cũng có thể mua một chất tẩy da thương mại tại một cửa hàng phần cứng hoặc bách hóa. Dù bạn sử dụng chất tẩy rửa nào, hãy kiểm tra nó trên một phần nhỏ của ghế sofa da trước khi áp dụng lên toàn bộ bề mặt.
Phủ một miếng vải mềm vào dung dịch cho đến khi ẩm, nhưng không bị ướt. Lau sạch toàn bộ bề mặt của ghế sofa. Khi bạn đã hoàn tất, nhẹ nhàng làm khô bề mặt bằng một miếng giẻ khô.
 
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày
 
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm kiếm bộ ghế sofa cho phòng khách, hãy liên hệ với vinacco để nhận được sự tư vấn tốt nhất. Ngoài ra, quý khách có nhu cầu đặt làm đệm ghế theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ: bocghebocdem.com để được nhân viên bên chúng tôi hỗ trợ nhé.
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày. Nếu bạn đã đầu tư vào một chiếc ghế sofa đẹp, có lẽ bạn muốn tận dụng được nhiều thứ.
4.95 sao của 2165 đánh giá
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày
Ít ai biết những tip đơn giản làm mới sofa mỗi ngày
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555