Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Bạn muốn đạt được một vẻ ngoài sang trọng cao cấp mà không làm giảm ngân sách của bạn? Chúng tôi hiểu rằng trang trí có thể là một nhiệm vụ tốn kém, đặc biệt nếu bạn để mắt đến các thương hiệu thiết kế riêng và từng món một. Tin hay không tùy bạn, ngôi nhà của bạn có thể trông đắt tiền và sang trọng mà không khiến bạn lâm vào cảnh nợ nần! Điều quan trọng là sự kiềm chế.
 
 

Thay vì thay thế tất cả đồ nội thất và phong cách trang trí cũ của bạn, hãy bắt đầu bằng cách chỉ thay thế một hoặc hai thứ. Chỉ một lần nhấn nhá, có thể nâng tầm toàn bộ không gian của bạn, mang đến vẻ sang trọng hơn. Nó có thể là món đồ đắt tiền duy nhất của bạn trong toàn bộ căn phòng, nhưng một khoản đầu tư có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc nâng tầm nội thất của bạn.

Sang hơn nhờ ánh sáng

Những ngôi nhà sang trọng nhất, bạn sẽ nhận thấy nội thất tràn ngập ánh sáng như thế nào. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận thấy rằng không gian có cảm giác lớn hơn so với thực tế. Nếu có thể, hãy mua một vài thiết bị chiếu sáng có thiết kế riêng thay vì đèn chùm truyền thống. Nhưng khi bạn thực sự muốn có được một chiếc đèn chùm, bạn có thể thêm một chiếc đèn chùm hiện đại bắt mắt, trông sẽ không lạc lõng. Ngoài ra, bạn nên mua một chiếc gương lớn được trang trí công phu có thể phản chiếu ánh sáng hiện có trong phòng và nó có thể tạo nên một tác phẩm tuyệt vời.
 
LÀM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRỞ NÊN SANG TRỌNG HƠN
 
Giống như một mặt bếp mới có thể tạo ra tác động lớn trong nhà bếp, việc treo một thiết bị chiếu sáng được thiết kế đẹp mắt trên khu vực ăn uống của bạn có thể tôn lên vẻ ngoài của bạn ngay lập tức. Không chỉ đèn treo mới có thể tạo ra sự khác biệt; Thêm đèn vào phòng khách của bạn sẽ không chỉ tạo cảm giác sang trọng mà còn làm tăng thêm tâm trạng.

Bọc sofa cổ điển

Nếu bạn đang vung tiền cho một món đồ nội thất đắt tiền, bạn muốn biết nó sẽ gắn bó lâu dài với bạn. Mặc dù có thể bạn sẽ cảm thấy hấp dẫn khi chọn bọc ghế sofa của mình bằng loại vải “phù hợp ngay”, nhưng bạn có thể sẽ hối tiếc vài năm sau đó.
 
Thay vào đó, hãy sử dụng các phong cách cổ điển và các loại vải trung tính sẽ phù hợp với nhiều kiểu nội thất và phong cách khác nhau. Điều này sẽ làm cho việc thay đổi trong tương lai thực sự dễ dàng và ít tốn kém hơn với đồ nội thất mềm, tác phẩm nghệ thuật và phụ kiện.
 
LÀM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRỞ NÊN SANG TRỌNG HƠN

Khung nghệ thuật tốt

Thay vì làm lộn xộn các bức tường của bạn với các tác phẩm nghệ thuật nhỏ được đóng khung xấu, hãy đầu tư vào một tác phẩm nghệ thuật lớn. Một bức tranh, một bức ảnh hoặc một món đồ dệt thường có thể trông đắt tiền hơn khi nó có quy mô lớn và được đóng khung tốt.
 
Nếu bạn thích mình là một nhiếp ảnh gia hoặc đã đi du lịch nhiều nơi, thay vì treo rất nhiều ảnh, hãy thổi một vài bức ảnh của bạn lên và nhờ thợ chuyên nghiệp đóng khung.

Loại vải sang trọng

Đệm bằng vải lanh tự nhiên, da mềm hoặc nhung sang trọng thực sự có thể nâng một chiếc ghế sofa hoặc một chiếc ghế không thường xuyên làm cho không gian của bạn có vẻ đắt tiền hơn thực tế. Tương tự như vậy, rèm cửa phù hợp có thể làm cho nội thất trông đẹp và sang trọng hơn. 

Sắp xếp đồ đạc có trật tự hơn

Mặc dù nội thất nhà sang trọng khác nhau giữa các không gian, nhưng tất cả chúng đều có một điểm chung: không lộn xộn. Nếu không gian của bạn có một số lượng lớn đồ lộn xộn, căn phòng sẽ rối mắt và bị huỷ hoại. Trước khi bạn quyết định chuyển đến từ ngôi nhà cũ của mình, hãy quyết định xem những món đồ nào đáng mang theo và loại bỏ những thứ còn lại. Giảm thiểu sự lộn xộn của bạn sẽ giúp căn phòng có cảm giác rộng hơn và cải thiện thiết kế không gian của bạn.
 
LÀM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRỞ NÊN SANG TRỌNG HƠN
 
Đối với thiết bị điện tử của bạn, hãy thực hành quản lý dây cáp gọn gàng hơn. Hơn nữa, sắp xếp là chìa khóa ở đây, vì vậy hãy thiết lập một khu vực dành riêng cho những thứ có xu hướng chồng chất lên nhau như giấy tờ, thư từ, tạp chí, v.v. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó và không biết tại sao lại có nó, hãy cho / vứt nó đi.

Chơi với màu sắc và kết cấu

Trong những năm qua, xám và trắng là lựa chọn màu sắc được ưa chuộng để thiết kế các không gian sang trọng hiện đại. Tuy nhiên, bạn không nhất thiết phải chọn màu xám hoặc trắng cho thiết kế nội thất sang trọng của mình - hãy thả lỏng tâm trí và chơi với màu sắc.
 
Cách bạn chơi với kết cấu cũng rất quan trọng để thiết kế một không gian sang trọng. Hãy nghĩ đến gỗ, nhung, lông vũ, kim loại và da - mỗi chất liệu này có thể tạo thêm một kết cấu đáng kể cho căn phòng. Với sự kết hợp phù hợp và màu sắc tương phản, bạn có thể tạo ra hiệu ứng phù hợp nhất với sở thích của mình.
 
LÀM CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN TRỞ NÊN SANG TRỌNG HƠN
 
Chúng tôi biết rằng việc thiết kế một không gian sang trọng có thể khó khăn nhưng với những mẹo này, bạn sẽ có một khởi đầu thuận lợi và tạo ra thiết kế nội thất sang trọng trong mơ của mình. Liên hệ với dịch vụ bọc sofa tại nhà của Sofa VNCCO để nhận được tư vấn hữu ích cho căn nhà sang trọng của bạn.
Thay vì thay thế tất cả đồ nội thất và phong cách trang trí cũ của bạn, hãy bắt đầu bằng cách chỉ thay thế một hoặc hai thứ. Chỉ một lần nhấn nhá, có thể nâng tầm toàn bộ không gian của bạn
4.95 sao của 2536 đánh giá
Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn
Làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng hơn
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555