Bọc ghế bọc đệm

Tư vấn làm đệm ghế bọc ghế sofa tại nhà miễn phí: Hotline: 094.297.5555
Địa chỉ showroom: Số 4 - ngõ 260 đường Lê Trọng Tấn - Phường Khương Mai - Quận Thanh Xuân - TP Hà Nội

Giữ một món đồ nội thất quá lâu có nghĩa là nó sẽ bị hao mòn nhiều, ngay cả khi chủ nhân của nó khá cẩn thận với nó hoặc sử dụng nó không thường xuyên. Điều này dẫn đến trường hợp đi văng và ghế sofa với vải và bọc nệm bị sờn, xỉn màu.

Tình trạng này có thể khiến mọi người cho rằng họ phải thay thế hoàn toàn chiếc ghế dài của mình. Nhưng thay vì đầu tư để thay thế một món đồ nội thất đã sờn rách nhưng vẫn còn chắc chắn, tại sao bạn không mua những bọc ghế sofa thay thế?

 
Làm thế nào để đặt một tấm che phủ trên một chiếc ghế dài hoặc ghế sofa
 
Áo choàng đi văng là những chiếc bọc vải đẹp được thiết kế để vừa với hình thức và đường nét của chiếc đi văng của bạn. Một số tấm trải giường được sản xuất đặc biệt cho các thương hiệu cụ thể, hoặc thậm chí là những chiếc ghế sofa cụ thể. Những người khác phải được thực hiện bởi một chuyên gia trong ngành theo các phép đo chính xác mà bạn cung cấp cho họ. May mắn thay, những tấm bìa trượt này có sẵn với nhiều kiểu dáng và kích thước trực quan khác nhau để mang đến cho bạn một cái nhìn độc nhất vô nhị cho đồ nội thất tân trang của mình.
 
Vì vậy, thay vì vứt đi chiếc ghế dài cũ của bạn, hoặc mua ngay đồ nội thất mới, tại sao không đổi mới nó bằng một tấm phủ da thay thế?

Nhiều lợi ích của bọc ghế sofa

Khi nghĩ đến áo choàng trượt, bạn có thể xem xét các thiết kế chung được tạo ra để vừa với đi văng ở các thông số kỹ thuật định cỡ tiêu chuẩn. Mặc dù những tấm vải phủ ghế sofa này không đẹp hoàn hảo như những tấm vải phủ thay thế được làm theo yêu cầu, nhưng chúng vẫn có thể được làm cho trông tuyệt vời trên ghế sofa của bạn bằng cách gấp và ghim vải rời xung quanh đồ nội thất.
Tuy nhiên, một khoản đầu tư tốt hơn nhiều là dựa vào các phiếu thu hồi thay thế. Khía cạnh tốt nhất của loại sản phẩm này là chúng không chỉ có sẵn cho trường kỷ và ghế sofa - bạn cũng có thể mua chúng cho ghế tựa, ghế bập bênh, ghế đôn, và thậm chí cả đồ nội thất phòng ăn. Thường xuyên hơn không, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các tấm lót thay thế cho các đồ nội thất khác nhau với các mẫu và thiết kế phù hợp, cho phép bạn phối hợp cái nhìn của mình trong toàn bộ phòng khách và trong nhà của bạn.
Khi bạn đã chọn và mua tấm bìa cứng của mình, các bước sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách đặt nó trên đi văng hoặc ghế sofa.
 
Làm thế nào để đặt một tấm che phủ trên một chiếc ghế dài hoặc ghế sofa

Hướng dẫn cách bọc ghế sofa

1. Đầu tiên, loại bỏ bất kỳ gối hoặc chăn ném ra khỏi ghế dài.
2. Trải tấm bìa cứng trên đi văng, từ trước ra sau. Nhẹ nhàng choàng tay áo choàng lên tay ghế dài. Kéo tấm bìa trượt qua mặt sau của đi văng.
3. Sử dụng thìa gỗ, nhét vải thừa từ bên trong cánh tay vào khoảng trống giữa cánh tay và đệm đi văng.
4. Kéo phần vải thừa ra khỏi giữa không gian chỗ ngồi, về phía mỗi cánh tay. Nhét phần vải thừa vào khoảng trống giữa cánh tay và đệm một lần nữa.
5. Kéo phần vải thừa dọc theo tựa lưng, nhét chặt vào khoảng trống giữa tựa lưng và đệm ghế dài.
6. Nếu có các sợi dây buộc dọc theo váy của tấm bìa cứng, hãy sử dụng những sợi dây này để kéo vải chặt hơn và buộc nó quanh đế của chiếc ghế dài.
7. Đặt gối và chăn của bạn, nếu có, trở lại đi văng. Hãy tận hưởng chiếc ghế sofa đẹp như mới của bạn!
 
Làm thế nào để đặt một tấm che phủ trên một chiếc ghế dài hoặc ghế sofa

Hướng dẫn cách bọc ghế sofa hai mảnh

1. Đầu tiên, loại bỏ bất kỳ gối và chăn nào khỏi ghế dài của bạn, đồng thời tháo đệm đi văng.
2. Thực hiện theo các bước trên, từ bước hai đến bước năm, áp dụng cho nắp trượt thay thế một mảnh.
3. Đặt đệm đi văng vào bên trong vỏ đệm. Đóng nắp đệm lại và thay đệm ghế dài trên ghế sofa của bạn. Sắp xếp lại bất kỳ gối hoặc chăn ném nào trên ghế của bạn và tận hưởng!
 
Làm thế nào để đặt một tấm che phủ trên một chiếc ghế dài hoặc ghế sofa
 

Kết luận

Hãy nhớ rằng khi gia đình bạn tiếp tục sử dụng đi văng hoặc ghế sofa, tấm phủ chống trượt có thể bắt đầu lỏng ra một chút. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần làm phẳng và nhét lại nắp trượt. Điều này sẽ giữ cho chiếc ghế dài của bạn trông đẹp nhất.
Để có được những tấm bìa mềm thay thế tốt nhất và hơn thế nữa, hãy tin tưởng vào VNCCO khi bạn muốn có những sản phẩm chất lượng.
 Giữ một món đồ nội thất quá lâu có nghĩa là nó sẽ bị hao mòn nhiều, ngay cả khi chủ nhân của nó khá cẩn thận với nó hoặc sử dụng nó không thường xuyên.
4.75 sao của 3069 đánh giá
Làm thế nào để bọc ghế sofa tại nhà
Làm thế nào để bọc ghế sofa tại nhà
Tin tức Tư vấn miễn phí 094.297.5555 Xóm 5 - Đông Lao - Đông La - Hoài Đức - TP Hà Nội
094.297.5555